หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กองทุนอนุรักษ์พลังงานฯ พอใจยอดหน่วยงานเตรียมยื่นข้อเสนอโครงการ ปี 2562  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ส.ค. 18, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กองทุนอนุรักษ์พลังงานฯ พอใจยอดหน่วยงานเตรียมยื่นข้อเสนอโครงการ ปี 2562
มั่นใจขั้นตอนยื่นข้อเสนอโครงการเข้าระบบอิเล็กทรอนิกส์โปร่งใส
ขยายเวลาจนถึง 10 ส.ค. นี้ (ภายในเวลา 16.30 น.)

กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยยอดจำนวนหน่วยงานที่สนใจในการยื่นข้อเสนอโครงการด้านอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน ปีงบประมาณ 2562 ในวงเงิน 9,148 ล้านบาท ภายใต้ยุทธศาสตร์พลังงานตามแผนอนุรักษ์พลังงาน(EEDP) และแผนพัฒนาพลังงานทดแทนและพลังงานทางเลือก (AEDP) ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ยอด ณ วันที่ 1 สิงหาคม 2561 มีจำนวน 608 หน่วยงาน มั่นใจพร้อมขั้นตอนการยื่นข้อเสนอโครงการเข้าระบบอย่างโปร่งใส เผยยังมีเวลายื่นจนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2561

ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน และในฐานะกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน แจ้งว่าตามที่ สำนักงานบริหารกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน (ส.กทอ.) ได้ออกประกาศเรื่อง เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนจากกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ปีงบประมาณ 2562 โดยกำหนดเปิดรับข้อเสนอโครงการตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 – 10 สิงหาคม 2561 ภายในเวลา 16.30 น. ซึ่งการจัดทำคำขอรับการสนับสนุนเงินจากกองทุน ปีงบประมาณ 2562 ถือเป็นปีแรกที่จัดทำคำขอด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ ที่กรอกไม่ยากและตั้งใจพัฒนาระบบเพื่อให้กระบวนการยื่นขอ กลั่นกรอง อนุมัติ และติดตาม ที่สามารถดำเนินการได้ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมานั้น ขณะนี้กระแสตอบรับถือว่าดีมาก ณ ปัจจุบัน มีจำนวนผู้ลงทะเบียนรับการสนับสนุนมากถึงกว่า 608 หน่วยงานที่ให้ความสนใจในด้านการอนุรักษ์พลังงาน และพัฒนาพลังงานทดแทน พลังงานทางเลือกกันมากขึ้น

กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน มุ่งเน้นความโปร่งใส เปิดกว้าง ไม่เลือกปฏิบัติ หวังให้ได้หน่วยงานส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา องค์กรเอกชนที่ไม่มุ่งแสวงหาผลกำไร ที่มีความตั้งใจจะยื่นข้อรับทุนสนับสนุนด้านอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทนที่มีความสนใจแท้จริง และขอให้หน่วยงานที่จะยื่นขอรับทุนได้มีการเตรียมความพร้อมในส่วนของระบบติดตามผลการดำเนินงานและผลการอนุรักษ์พลังงานของหน่วยงานให้มีความชัดเจน เพื่อกระบวนการตรวจประเมินระดับเข้มข้นในอนาคต
ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 0 2612 1555 ต่อ 203-205
โดยหน่วยงานที่สนใจสามารถเข้ายื่นได้ที่ http://project.enconfund.go.th จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 16.30 น.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม