หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HUION Animation Technology อวดโฉมนวัตกรรมที่งาน IFA Berlin 2018  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 18, 08:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เชิญแวะมาชมและสัมผัสเครื่องจริงที่บูธของเรา !

มหกรรมแสดงสินค้า IFA ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา ถือเป็นหนึ่งในตลาดกลางซื้อขายเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดในโลก และเป็นสถานที่นัดพบหลักสำหรับผู้ค้าปลีก ผู้ซื้อ และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม รวมถึงบรรดาสื่อมวลชน โดยในงานครั้งนี้ HUION ได้นำผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตพร้อมปากการุ่นล่าสุดในตระกูล Kamvas ซึ่งได้รับการยกระดับทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและฟังก์ชันการใช้งาน มาจัดแสดง โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างสรรค์สตูดิโอออกแบบสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า นอกจากนี้ Kamvas Pro 13 ยังได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งานนี้ด้วย

"สิ่งที่เราควรให้ความสนใจมากที่สุดก็คือ ประสบการณ์ของผู้ใช้" ลีโอ ลั่ว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ HUION กล่าว "เพราะความเห็นของลูกค้าจะเป็นแนวทางให้เราพัฒนาตนเอง และทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแข่งขันได้มากยิ่งขึ้น!"

Kamvas Pro 13 Pen Display

Kamvas Pro 13 มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงมากที่ 5080LPI ซึ่งยิ่งค่าดังกล่าวสูงมากเท่าไหร่ ลายเส้นและสีก็จะยิ่งมีความแม่นยำและละเอียดอ่อนมากขึ้นเท่านั้น ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ถึงความมีชีวิตชีวาของชิ้นงานที่รังสรรค์ขึ้น นอกจากนี้ ขอบเขตความกว้างของสี sRGB ที่มากถึง 120% จะช่วยให้สีที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอมีความละเอียดอ่อนในระดับเดียวกับการตวัดฝีแปรงลงบนผืนผ้าใบ ส่วนความเร็วในการรายงานผลที่ 266PPS ซึ่งถือเป็นค่าสูงสุดในอุตสาหกรรม ณ ขณะนี้นั้น ไม่เพียงช่วยให้ปากกาสไตลัสตอบสนองได้อย่างรวดเร็วฉับไวเท่านั้น แต่ยังช่วยขจัดปัญหาลายเส้นขาด ๆ หาย ๆ อีกด้วย

ในส่วนของปากกาดิจิทัล มาพร้อมกับหัวปากกานุ่ม ลื่น ให้ความรู้สึกสบายมือ เพราะมีขนาดที่เหมาะเจาะ ส่วนดีไซน์ของสวิตช์ที่นูนออกมาบริเวณด้านข้างของปากกานั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการเผลอกดปุ่มโดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ ปากกายังมีน้ำหนักเบาเพียง 16.5 กรัม และผลิตขึ้นจากวัสดุที่ทนทาน ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

Kamvas GT-221 Pro Pen Display

การนำกระจก AG มาใช้ได้ช่วยลดแสงสะท้อนหน้าจอลงได้เป็นอย่างมาก แม้ในขณะที่อยู่ใต้แสงจ้า นอกจากนี้ สัมผัสที่ละเอียดของกระจกยังให้ความรู้สึกเหมือนกระดาษ ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่เหมือนกับวาดเขียนลงบนแผ่นกระดาษ

ความไวต่อแรงกดเพิ่มขึ้นสี่เท่าเป็น 8192 ช่วยให้ผู้ใช้แก้ไขชิ้นงานได้อย่างละเอียด เนื่องจากระบบสามารถแยกการป้อนลายเส้นด้วยระดับแรงกดที่ต่างกันได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าแต่ละเส้นที่วาดลงไปบนหน้าจอนั้นจะลื่นไหลและสม่ำเสมอกัน

Inspiroy Q11K V2 Pen Tablet

การใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMR) ไร้แบตเตอรี่ทำให้ปากกาดิจิทัลสามารถรองรับการสร้างสรรค์ชิ่นงานได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ บนหน้าจอ ยังมีปุ่มคีย์ลัดที่ผู้ใช้งานสามารถกำหนดเองได้ 8 ปุ่ม ในรูปแบบของแป้นอักษรเบรลล์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและอำนวยความสะดวกการทำงานยิ่งขึ้น ขอบของแท็บแล็ตยังมีลักษณะโค้งมนเพื่อลดความรู้สึกไม่สะดวกสบายจากการทำงานบนแท็บเล็ตเป็นระยะเวลานาน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถดูได้ที่ www.huion.com

หากมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ +86-182-1916-9409 หรืออีเมล service@huion.com

เกี่ยวกับ HUION

HUION Animation Technology Co., Ltd. เป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงของจีน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2007 บริษัทได้จดสิทธิบัตรเป็นจำนวนมาก และมีศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ โดยหลังจากที่สั่งสมประสบการณ์ในการใช้เทคโนโลยีการป้อนข้อมูลด้วยลายมือ Electromagnetic Resonance มาเป็นระยะเวลาหลายปี ตลอดจนการทำวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ HUION สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานด้านการออกแบบผ่านแอปพลิเคชันการป้อนข้อมูลด้วยลายมือ

คำว่า "HUION" มีความหมายว่า ราชันย์แห่งการวาดเขียน ในภาษาจีน ขณะที่ตรามงกุฎ ซึ่งอยู่ทางด้านบน สะท้อนคำว่า ราชันย์ นอกจากนี้ ยอดของมงกุฎในโลโก้เป็นรูปหัวปากกาสามด้าม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของการวาดเขียน และ "สาม" หมายถึงความมั่นคงและความสมดุลในวัฒนธรรมจีน ซึ่งบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีการรับประกันคุณภาพ และความอดทนในการเผชิญหน้ากับความท้าทายต่าง ๆ

ติดต่อ:
Carlos Lin
โทร. 86-150-1881-5505

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180903/2226726-1-a
คำบรรยายภาพ: HUION ที่งาน IFA Berlin 2018

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180903/2226726-1-b
คำบรรยายภาพ: Kamvas Pro 13 Pen Displaynoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม