หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Narada จัดพิธีเปิดระบบกักเก็บพลังงานขนาดใหญ่ในเยอรมนี  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 18, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองไลพ์ซิก ประเทศเยอรมนี บริษัท Narada ได้จัดพิธีเปิดโครงการ PCR เฟสแรก ซึ่งเป็นระบบกักเก็บพลังงานแบบมีการรักษาความถี่ของระบบไฟฟ้าให้อยู่ในเกณฑ์ โดยคุณหวัง เว่ยตง อัครราชทูตที่ปรึกษาของสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศเยอรมนี, ดร.อลิสแตร์ เดวิดสัน ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์และความยั่งยืนของ ALABC รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ พันธมิตรของโครงการ ตัวแทนจากบริษัท Mitnetsz Grid Company of Germany และบริษัท Upside ตลอดจนตัวแทนกว่า 70 ท่านจากบริษัทกริดไฟฟ้าหลายแห่ง และสื่อมวลชนจาก 11 ประเทศ ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในงานนี้

คุณหวัง เว่ยตง ได้แสดงความยินดีกับความสำเร็จของ Narada ซึ่งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทในด้านเทคโนโลยี การวิจัย และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์

คุณเฉิน ป๋อ ซีอีโอของ Narada ได้กล่าวขอบคุณสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศเยอรมนีที่ให้การสนับสนุนโครงการ รวมถึงบรรดาพันธมิตรโครงการที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยกล่าวว่า "โครงการ PCR ซึ่งเป็นระบบกักเก็บพลังงานแบบมีการรักษาความถี่ของระบบไฟฟ้าให้อยู่ในเกณฑ์ เป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาธุรกิจใหม่ของ Narada โดยระบบกักเก็บพลังงานด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ระดับกริดเช่นนี้ ถือเป็นต้นแบบการลงทุนและการดำเนินงานโครงการแรกในต่างประเทศของ Narada และเราจะใช้โอกาสนี้ในการเร่งส่งเสริมธุรกิจการกักเก็บพลังงานในยุโรปและทั่วโลกต่อไป"

ดร.ชเวียร์ ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคของ Mitnetsz และดร.ริโก โวฮานาวสกี ผู้ก่อตั้ง Upside ได้กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิด โดยทั้งคู่มองว่าการร่วมมือกับ Narada เป็นไปได้ด้วยดี และเชื่อมั่นว่าโซลูชั่นของ Narada จะนำไปสู่ความร่วมมืออื่นๆในอนาคต

หลังพิธีเปิด บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้เยี่ยมชมพื้นที่โครงการและได้เห็นถึงความปลอดภัยของระบบ การดำเนินงาน และการเชื่อมต่อกับกริด โดยตัวแทนจากบริษัท EDF, ENEL และ ALABC รวมถึงลูกค้ารายอื่นๆ ต่างชื่นชมเทคโนโลยีและคุณภาพของ Narada เป็นเสียงเดียวกัน

ในเบื้องต้น ระบบของ Narada สามารถกักเก็บพลังงานได้สูงสุด 25 เมกะวัตต์ชั่วโมง ซึ่งสามารถจ่ายไฟฟ้าให้ 80 ครัวเรือนได้นานกว่า 1 เดือนต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โครงการนี้ผ่านการตรวจสอบและรับรองโดยองค์กรด้านกริดไฟฟ้าของเยอรมนี และได้เข้าร่วมบริการเสริมกริดไฟฟ้าของสหภาพยุโรป สำหรับโครงการในเฟสที่สองได้เริ่มก่อสร้างแล้ว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://en.naradapower.com

ติดต่อ:
Zhejiang Narada Power Source Co., Ltd
โทร. +86-571-56975980
อีเมล: intl@narada.biz

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247448-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247448-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247448-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180925/2247448-1-d



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม