หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงและซับวูฟเฟอร์รุ่นใหม่ในตระกูล A-Series ต้อนรับปี 2562  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 18, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ ประกาศเปิดตัวลำโพงและซับวูฟเฟอร์ตระกูล A-Series รุ่นใหม่
ล่าสุดประจำปี 2562 ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบเสียงอันทรงพลัง พร้อมนำผู้ขับขี่สู่ประสบการณ์ด้านเสียงที่เหนือระดับ โดยมาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ที่
ติดตั้งง่ายในราคาเอื้อมถึงได้ สำหรับลำโพงตระกูล A-Series รุ่นใหม่ยกขบวนมาให้เลือกอย่างจุใจ หลายแบบ หลายขนาด ตั้งแต่ 13 ซม., 16.5 ซม., 20 ซม
., 25 ซม. ไปจนถึง 4x6 นิ้ว, 6x9 นิ้ว และ 6x8 นิ้ว ประกอบด้วยลำโพงรุ่น TS-A1600C, TS-A6990F, TS-A6980F, TS-A6970F, TS-A6960F, TS-A1680F,
TS-A1670F, TS-A1370F, TS-A1306C, TS-A2013i, TS-A2503i, TS-A6880F, TS-A4670F และทวิตเตอร์รุ่น TS-A300TW ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้การเปิดตัว
ลำโพงครั้งยิ่งใหญ่นี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก ไพโอเนียร์จึงเสริมทัพด้วยซับวูฟเฟอร์ตระกูล A-Series ที่เตรียมเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2561 นี้
ได้แก่ ตู้ซับวูฟเฟอร์แบบพรีโหลดรุ่น TS-A300D4, TS-A300S4 และ TS-A300B ขนาด 12 นิ้ว (30 ซม.) รวมถึงรุ่น TS-A250D4 และ TS-A250S4 ขนาด 10 นิ้ว
(25 ซม.)

"ที่ไพโอเนียร์ เราเชื่อว่าทุกคนควรมีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงในรถยนต์ที่ดีที่สุด และเราเข้าใจดีว่าผู้ซื้อรถใหม่หลายคน
ปรารถนาที่จะได้รับคุณภาพเสียงที่ทรงพลังและคมชัดมากกว่าลำโพงที่ติดตั้งมาจากโรงงาน" มร.ทากาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์และ
การตลาด บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว "ลำโพงและซับวูฟเฟอร์ตระกูล A-Series รุ่นปี 2562 ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผลงานทาง
วิศวกรรมเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ด้านคุณภาพเสียงที่ทรงพลัง คมชัด และมีไดนามิกเท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายและพอดีกับรถยนต์
เกือบทุกรุ่น ดังนั้น ผู้ขับขี่ทุกท่านจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณประโยชน์ของเทคโนโลยีแห่งเสียงรูปแบบใหม่นี้ได้อย่างเต็มที่"

ยกระดับเสียงด้วยลำโพงและซับวูฟเฟอร์ตระกูล A-SERIES ทรงประสิทธิภาพ

ไฮไลต์หลักของลำโพงรุ่นใหม่ในตระกูล A-Series คือการปรับปรุงเสียงให้ดีขึ้นและการเพิ่มช่วงเสียงให้กว้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีลำโพงที่พัฒนา
ขึ้นใหม่ของไพโอเนียร์ ลำโพงดีไซน์ใหม่เหล่านี้มาพร้อมทวิตเตอร์รุ่นใหม่ ตลอดจนรวยลำโพง IMPP(TM) ที่แข็งแกร่ง แต่มีน้ำหนักเบา เพราะผลิตจากวัสดุ
ผสมคาร์บอนและไมกา ทั้งยังมีขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ๆ นอกจากนี้ ลำโพงรุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับสไปเดอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงด้วยการเพิ่ม
ช่วงชักมากขึ้น ทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดประสบการณ์เสียงอันทรงพลัง ด้วยย่านความถี่สูงที่กว้างขึ้น เสียงเบสนุ่มลึกยิ่งกว่าเดิม และเสียงเพี้ยนต่ำ
เอาชนะลำโพงที่ติดตั้งมาจากโรงงานและคู่แข่งอื่น ๆ ไปได้อย่างสบาย

ขณะที่ซับวูฟเฟอร์รุ่นใหม่ในตระกูล A-Series ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เสียงเบสที่แน่น ดังกระหึ่ม พร้อมมอบประสบการณ์ด้าน
เสียงที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ขับขี่โดยเฉพาะ ซับวูฟเฟอร์เหล่านี้อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อความเป็น
เลิศที่เหนือกว่า เช่น กรวยวัสดุผสม IMPP(TM) ที่มีความแข็งแกร่งทนทานสูง ขอบยางที่อ่อนตัวสูง และสไปเดอร์คู่ มอบเสียงที่กระแทกและมีจังหวะ พร้อม
ด้วยการตอบสนองที่ราบรื่น เหมาะเจาะลงตัวอย่างยิ่งกับการเติมเต็มช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นของลำโพงตระกูล A-Series รุ่นใหม่

ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก

เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ติดตั้งลำโพงตระกูล A-Series รุ่นใหม่ได้อย่างราบรื่น ไร้กังวล ไพโอเนียร์จึงได้รวมชุดอแดปเตอร์เข้ากับลำโพงเฉพาะ
รุ่น โดยชุดอแดปเตอร์เหล่านี้ประกอบด้วยรูติดตั้งหลายแบบที่พอดีกับรถยนต์เกือบทุกรุ่นในท้องตลาด ช่วยให้ผู้ขับขี่ติดตั้งลำโพงด้วยตัวเองได้อย่าง
ง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินหรือสิ้นเปลืองไปกับการจ้างร้านหรือซื้ออุปกรณ์ปรับแต่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด ขณะเดียวกัน ไพโอเนียร์ยังเอาใจผู้
ขับขี่ที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับลำโพงที่ติดตั้งมาจากโรงงานและคำแนะนำในการเลือกลำโพง ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชัน Pioneer CarSoundFit เพื่อให้
ผู้ขับขี่ได้ลองสัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ผลิตจากลำโพงของไพโอเนียร์ เทียบกับตัวที่ติดตั้งมาจากโรงงาน โดยสามารถดาวน์โหลดแอป Pioneer CarSoundFit
ได้แล้ววันนี้บน Apple App Store และ Google Play Store ในเกือบทุกประเทศ

ปรับจูนเสียงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องปรับแต่งสัญญาณเสียงรุ่น DEQ-S1000A UNIVERSAL SOUND PROCESSORnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม