หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เทศกาล “Global Moutai Fans Festival” จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่นครฉือซุยของจีน  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 18, 18:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทศกาล “Global Moutai Fans Festival” จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่นครฉือซุยของจีน เมื่อวันที่ 30 กันยายน


ให้แฟนๆจากทั่วโลกได้สัมผัสกับเหมาไถอย่างใกล้ชิด

เทศกาล Global Moutai Fans Festival ประจำปี 2561 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา ณ นครฉือซุย มณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนๆทั่วโลกกว่า 2,000 คน นับว่ามีจำนวนมากกว่าการจัดงานครั้งแรกในปีที่แล้วถึงเท่าตัว ส่วนผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ต่างพร้อมใจกันโพสต์ข้อความ "เราเป็นแฟนเหมาไถ" ในโลกโซเชียล และพิเศษสุดสำหรับปีนี้คือ มีการมอบเหรียญแฟนพันธุ์แท้เหมาไถเป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของแฟนเหมาไถ

"เหมาไถ" สัญลักษณ์แห่งวัฒนธรรมและประเพณี

เหมาไถเป็นเครื่องดื่มของจีนที่มีกลิ่นและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายศตวรรษ ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมและประเพณีที่ตกทอดมาช้านาน ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มแต่ละคนจะตีความเหมาไถในแบบที่แตกต่างกันไป

ทฤษฎีการแบ่งส่วนตลาด (Market Segmentation) ไม่สามารถนำมาจัดกลุ่มลูกค้าของเหมาไถได้ ดังเช่นที่คุณหลี่ เป๋าฟาง เลขาธิการคณะกรรมการพรรค ประธาน และผู้จัดการทั่วไปบริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป กล่าวไว้ว่า "บริษัทไม่เคยพยายามกำหนดนิยามลูกค้าของเหมาไถ"

ในงานโร้ดโชว์ที่จัดขึ้นทั่วโลกตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตัวแทนจากเหมาไถได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆเสมอ เช่นที่เมืองเจิ้นสงและเมืองตุนหวงของจีน รวมถึงในต่างประเทศอย่างที่แหลมกู๊ดโฮปในแอฟริกาและซิดนีย์โคฟในออสเตรเลีย

แฟนๆจากทั่วโลกมารวมตัวเป็นครอบครัวเหมาไถ

สินค้าคุณภาพสูงที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันมักดึงดูดใจผู้บริโภคอย่างมาก อย่างเช่นแบรนด์เหมาไถ ที่จัดเทศกาล Global Moutai Fans Festival ในวันที่ 30 กันยายนของทุกปี และมีแฟนๆจากทั่วโลกมาเฉลิมฉลองร่วมกันอย่างพร้อมเพรียงที่นครฉือซุย

ในวันดังกล่าว แม้ยังไม่ถึงเวลา 8.00 น. แต่พื้นที่จัดงานอย่าง 1915 Square กลับเต็มไปด้วยแฟนๆจากทั่วโลก ชาวเมืองเหมาไถได้ให้การต้อนรับผู้มาเยือนที่เดินชมเมืองด้วยความสนอกสนใจ หลายคนมาจากประเทศที่อยู่ไกลโพ้น บางคนแทบไม่เคยสัมผัสกับวัฒนธรรมจีน แต่ก็ตัดสินใจเดินทางไกลมาร่วมงานด้วยความรักและความหลงใหลที่มีต่อแบรนด์ ชาวเมืองเหมาไถรู้สึกประหลาดใจเพราะไม่เคยพบเห็นผู้คนหลากหลายเชื้อชาติหลั่งไหลมายังเมืองเล็กๆของพวกเขาในคราวเดียว


พิธีเปิดงานเริ่มขึ้น ณ เวลา 9.00 น. โดยคุณหลี่ เป๋าฟาง กล่าวว่า "แฟนๆที่ชื่นชอบและหลงใหลในเหมาไถได้กลายเป็นส่วนสำคัญของครอบครัวเหมาไถ" พร้อมกล่าววลีอันอบอุ่นอย่าง "ยินดีต้อนรับกลับบ้าน" และ "ขอบคุณแฟนๆของเหมาไถ"

"การให้ความเคารพและแสดงความขอบคุณต่อบรรดาแฟนๆของเหมาไถได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมเหมาไถ เพราะทุกท่านมีส่วนสำคัญในการพัฒนาแบรนด์อย่างยั่งยืน" ผู้เข้าร่วมงานต่างรับรู้ถึงความจริงใจในคำพูดของคุณหลี่ ทุกคนไม่เพียงเป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวของเหมาไถที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ถ่ายทอดวัฒนธรรมเหมาไถที่ดีที่สุดด้วยเช่นกัน

ณ เวลา 09.50 น. บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้มารวมตัวกันรินเหมาไถลงไปในขวดที่เตรียมไว้เป็นพิเศษ ก่อนที่จะจุดพลุขึ้นสู่ท้องฟ้าอันสว่างไสว คุณหลี่ ซึ่งสวมเสื้อยืดสีแดงที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแฟนเหมาไถ กล่าวว่า "ผมไม่เคยรู้สึกมีความสุขมากเท่านี้มาก่อน เราจัดงานนี้ขึ้นด้วยความรักเพื่อแฟนๆเหมาไถทุกเพศทุกวัย"

เพลิดเพลินกับเหมาไถพร้อมคืนกำไรให้ชุมชน

Global Moutai Fans Festival มีความโดดเด่นแตกต่างจากเทศกาลอื่นๆ

เทศกาลนี้มีกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับแฟนๆของเหมาไถ โดยมีกิจกรรมสำคัญคือการประมูลสิ่งของเพื่อการกุศล การมอบเหรียญแฟนพันธุ์แท้เหมาไถ และงานกาล่าที่จัดขึ้นหลังเวลา 16.00 น. โดยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ได้มอบเหรียญแฟนพันธุ์แท้อันเป็นสัญลักษณ์ของสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างเหมาไถกับแฟนๆ นอกจากนั้นยังมีการประมูลสิ่งของต่างๆ เพื่อนำรายได้ไปมอบให้แก่โครงการเพื่อสาธารณะที่มุ่งปกป้องระบบนิเวศเลียบแม่น้ำฉือซุย

นอกจากจะเป็นเทศกาลแห่งความประทับใจสำหรับแฟนๆของเหมาไถแล้ว งานนี้ยังเปิดโอกาสให้บริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ กรุ๊ป ได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสานสัมพันธ์กับแฟนๆจำนวนมากด้วย

คุณหลี่ เป๋าฟาง กล่าวสุนทรพจน์ในงานว่า เทศกาลนี้ได้กลายเป็นเวทีสำคัญที่ทำให้แฟนๆของเหมาไถได้มารวมตัวและทำความรู้จักกันให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมเหมาไถ นั่นคือการมารวมตัวกันที่ถิ่นกำเนิดของเหมาไถเพื่อพูดคุยกับคนคอเดียวกัน โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือส่งเสริมการพัฒนาเหมาไถตามหลักปรัชญา "Aroma, Integrity and Harmony" และเดินหน้าสร้างชีวิตชีวาให้กับวัฒนธรรมเหมาไถต่อไป


แขกผู้มีเกียรติมากมายได้มาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดงาน ได้แก่ คุณหวัง เหนิงเก้อ นายกเทศมนตรีเมืองเหรินหวายและรองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนเมืองเหรินหวาย, คุณหรัน หยงจวิน รองนายกเทศมนตรีเมืองเหรินหวาย และคุณหวัง ถิงหยง เลขาธิการคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนเมืองเหมาไถ รวมถึงผู้บริหารระดับสูงจากเหมาไถ กรุ๊ป ได้แก่ คุณหลี่ เป๋าฟาง เลขาธิการคณะกรรมการพรรค ประธาน และผู้จัดการทั่วไป, คุณหวัง หยาน รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค, คุณจาง เต๋อชิง สมาชิกคณะกรรมการพรรคและรองผู้จัดการทั่วไป, คุณหยาง เจี้ยนจวิน สมาชิกคณะกรรมการพรรค รองผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าฝ่ายบัญชี, คุณจั้วหม่า ไฉหราง สมาชิกคณะกรรมการพรรคและเลขาธิการคณะกรรมการตรวจสอบวินัย, คุณหลิว ฮันหลิน สมาชิกคณะกรรมการพรรคและที่ปรึกษาทั่วไป รวมถึงรองผู้จัดการทั่วไปบริษัท กุ้ยโจว เหมาไถ ได้แก่ คุณหวัน ป๋อ, คุณหวัง ฉงหลิน และคุณจง เจิ้งเฉียง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม