หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย อัพเกรดแคมปัสสวิตช์เป็น IDN-Ready รองรับการสร้างเครือข่ายแคมปัสแบบ Inten  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ต.ค. 18, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 หัวเว่ย ได้เปิดตัวสวิตช์แบบ Fixed รุ่น S6720-HI ซึ่งเป็นสวิตช์เราติ้งขนาด 10GE มาพร้อมกับความสามารถด้านเราติ้งและอัพลิงค์ที่ความเร็ว 100G ขณะเดียวกัน หัวเว่ย ยังได้เผยโฉมการ์ดประสิทธิภาพสูงสำหรับสวิตช์แบบแยกส่วนที่ครบครันด้วยหลากหลายฟีเจอร์ ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ล่าสุดเหล่านี้จะช่วยลดความซับซ้อนของเครือข่ายภายนอก (Egress) ของลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังประกาศว่าบริษัทได้ปรับปรุงขีดความสามารถด้านซอฟต์แวร์ของสวิตช์ทุกรุ่นให้เป็น Intent-Driven Network (IDN)-Ready การอัพเกรดเหล่านี้จะช่วยในการบรรลุเป้าหมายด้านการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) แบบอัจฉริยะ และการป้องกันความปลอดภัยของเครือข่ายร่วมกัน ตลอดจนจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างเครือข่ายแคมปัส (Campus Network) อัจฉริยะที่จะเชื่อมต่อโลกดิจิทัลและเครือข่ายทางกายภาพ อันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจให้สูงที่สุด

"ด้วยความแพร่หลายของโมบายออฟฟิศและบริการคลาวด์ องค์กรทุกขนาดจึงจำเป็นต้องมีเครือข่ายที่สามารถรับรู้ถึงประสบการณ์การใช้งานและประสบการณ์ของผู้ใช้ ตลอดจนป้องกันภัยคุกคามต่าง ๆ ได้" คุณจ้าว จื้อเผิง ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Campus Network Domain ของหัวเว่ย กล่าว "สวิตช์แบบ IDA-Ready ของหัวเว่ยเป็นรากฐานที่สำคัญของการสร้างเครือข่ายแคมปัสแบบ Intent-Driven ซึ่งประกอบด้วยระบบอัตโนมัติ ระบบอัจฉริยะ และระบบป้องกันภัยคุกคามที่ไม่เคยพบมาก่อน"

คุณจ้าว จื้อเผิง กล่าวต่อไปว่า "หัวเว่ยได้ยกระดับความสามารถด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของสวิตช์อย่างครอบคลุม เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการเครือข่าย รับรู้และรับประกันประสบการณ์ ตลอดจนความปลอดภัยในการใช้งานของผู้ใช้ รวมทั้งทำให้เครือข่ายเป็นอิสระและซ่อมแซมตัวเองได้"

สวิตช์รุ่น S6720-HI ของหัวเว่ย นำเสนอขีดความสามารถด้านเราติ้งและอัพลิงค์ที่ความเร็ว 100G เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกแคมปัส (campus egress) โดยช่วยลดความซับซ้อนของเครือข่ายแคมปัสลงได้อย่างมาก และเนื่องจากเป็นสวิตช์แบบ IDN-Ready สวิตช์รุ่น S6720-HI จึงใช้เทคโนโลยีการส่งข้อมูลทางไกลแบบเรียลไทม์ และเทคโนโลยี Media Delivery Index (eMDI) เพื่อจัดการและยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ด้วยบริการด้านเสียงและวิดีโอ นอกจากนี้ S6720-HI ยังมาพร้อมกับระบบตรวจสอบความปลอดภัยในตัว เพื่อรองรับการใช้เทคโนโลยี Encrypted Communication Analytics (ECA) และการป้องกันภัยคุกคามเชิงรุก ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการป้องกันเครือข่ายแคมปัสต่อภัยคุกคามที่ไม่เคยพบมาก่อน ขณะที่สวิตช์รุ่นอื่น ๆ ในตระกูล HI นั้น จะสามารถยกระดับขีดความสามารถเป็น IDN-Ready ได้เช่นเดียวกับ S6720-HI ผ่านทางการอัพเกรดซอฟต์แวร์

พร้อมกันนี้ หัวเว่ยยังได้เปิดตัวการ์ดที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับสวิตช์แบบแยกส่วน โดยผลิตภัณฑ์และบริการเหล่าจะนี้ช่วยเพิ่มการเข้าถึงให้แก่ผู้ใช้งานโดยรวม และเพิ่มขีดความสามารถด้านการจัดการ AP ได้ถึง 60% ทั้งยังเปิดทางให้กับเทอร์มินัลเคลื่อนที่และ IoT ในการเข้าถึงเครือข่ายแคมปัสในอนาคตอีกด้วย

หัวเว่ย มุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าองค์กรในระยะยาว และใช้แนวทางที่มุ่งเน้นอนาคตเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงองค์กรไปสู่ดิจิทัลด้วยการใช้แพลตฟอร์มที่ทรงพลัง จนถึงขณะนี้ มีบริษัท 211 แห่งในทำเนียบฟอร์จูน โกลบอล 500 (รวมถึงบริษัท 48 แห่งในทำเนียบฟอร์จูน โกลบอล 100) ที่เลือกหัวเว่ยเป็นพันธมิตรในการพลิกโฉมองค์กรสู่ดิจิทัล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสวิตช์ S6720HI และ IDN-Ready สามารถดูได้ที่ https://e.huawei.com/en/products/enterprise-networking/switches/campus-switches

HUAWEI CONNECT 2018 - "Activate Intelligence" จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซี่ยงไฮ้ เวิลด์ เอ็กซ์โประหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2561

การประชุม HUAWEI CONNECT ประจำปีนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ธุรกิจและองค์กรทุกแห่งก้าวข้ามขีดจำกัด และเข้ามามีบทบาทในโลกอัจฉริยะ โดยบรรดาผู้นำความคิดในอุตสาหกรรมได้เข้าร่วมในการประชุมนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารภาคไอซีที ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม และหุ้นส่วนในระบบนิเวศ เพื่อเร่งการเดินหน้าและสำรวจโอกาสใหม่ๆ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

https://www.huawei.com/en/press-events/events/huaweiconnect2018?ic_medium=hwdc&ic_source=corp_banner_allwayson&source=corp_banner

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: IQML
Tags:  IQML 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม