หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MTV Studios, Facebook Watch รีเมคเรียลลิตี้ซีรีส์  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ต.ค. 18, 08:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

MTV Studios ผนึกกำลัง Facebook Watch พลิกโฉมเรียลลิตี้ซีรีส์ดัง MTV's The Real World ทั่วโลก จัดเต็มใน 3 ซีซั่นใหม่

ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากผู้สร้างอย่าง Bunim/Murray Productions รับชมได้ทาง Facebook Watch ที่เดียวเท่านั้น

เริ่มเตรียมการผลิตแล้วสำหรับเวอร์ชั่นเม็กซิโก ไทย และสหรัฐอเมริกา พร้อมออกอากาศรอบปฐมทัศน์ฤดูใบไม้ผลิปี 2562

MTV Studios ธุรกิจในสังกัด MTV ในเครือ Viacom (NASDAQ: VIAB, VIA) ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Facebook Watch เพื่อพลิกโฉมเรียลลิตี้ซีรีส์ดัง MTV's The Real World เตรียมออกอากาศใน 3 ซีซั่นใหม่ พร้อมเปิดให้รับชมเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิปี 2562 ซีซันใหม่นี้จะออกอากาศบนแพลตฟอร์มระดับโลกของ Facebook โดยจะลงพื้นที่ถ่ายทำจริงในประเทศเม็กซิโก ไทย และสหรัฐอเมริกา ไล่ไปในแต่ละซีซัน เพื่อเรียนรู้มิตรภาพ วัฒนธรรม และสังคมของแต่ละประเทศ ซีซันใหม่นี้จะเปิดให้รับชมผ่านทาง Facebook Watch ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แฟน ๆ รายการสามารถใช้ฟีเจอร์ทางโซเชียลและคอมมูนิตี้แบบอินเตอร์แอคทีฟ เพื่อเข้ามามีส่วนร่วมและเชื่อมต่อถึงกันผ่านมือถือ เดสก์ท็อป และแอปทีวีของ Facebook

ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ได้ประกาศให้เป็นที่รับรู้ระหว่างการพรีเซนต์ของ Facebook Watch ในงาน MIPCOM 2018 โดยคุณ Matthew Henick หัวหน้าฝ่ายวางแผนคอนเทนต์และกลยุทธ์ Facebook ประจำบริษัท Facebook ร่วมด้วยคุณ Paresh Rajwat ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของ Facebook และคุณ Chris McCarthy ประธานบริหารของ MTV โดยมีผู้สร้างอย่าง Bunim/Murray Productions รับหน้าที่เป็นผู้ร่วมสร้างซีซันใหม่นี้กับ MTV Studios และขณะนี้ได้เริ่มเตรียมการผลิตแล้วในแต่ละประเทศ

"MTV's The Real World ช่วยแสดงให้เห็นตัวตนของคนรุ่นหนึ่ง ทั้งยังเป็นการเปิดโลกใหม่ให้กับวงการทีวี ด้วยแนวคิดที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังในการเชื่อมโยงผู้คนที่มีภูมิหลังแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพื่อหาความเห็นพ้องต้องกันในประเด็นที่มักทำให้พวกเขาต้องแบ่งเป็นฝักฝ่าย" คุณ McCarthy กล่าว "การจับมือเป็นพันธมิตรกับ Facebook Watch และ BMP นั้น เปิดโอกาสให้เราสามารถสร้างผลกระทบต่อวัฒนธรรม และเปิดโลกใหม่ให้กับวงการทีวีอีกครั้ง พร้อมสานสัมพันธ์กับผู้เสพคอนเทนต์รุ่นใหม่ทั่วโลกในคราวเดียวกัน"

การสนทนาในโลกโซเชียลบน Facebook Watch นั้น จะเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้รับชมให้น่าสนใจยิ่งขึ้นในรายการ MTV's The Real World ซีซันใหม่ โดยชาว Facebook จะมีโอกาสโหวตเลือกเพื่อนร่วมบ้านเข้ารายการ 1 คนก่อนรายการออกอากาศ และแฟน ๆ ยังจะมีโอกาสในการติดต่อกับคนในบ้านผ่านฟีเจอร์ Facebook Live, Premieres และ Watch Party นอกจากนี้ Facebook Watch ยังเตรียมปล่อยคลิปสั้น ๆ จากแต่ละตอนเพื่อเรียกน้ำย่อยทุกวันก่อนออกอากาศรอบปฐมทัศน์ด้วย โดยรายการจะออกอากาศจริงทุกสัปดาห์ ตอนละครึ่งชั่วโมง สำหรับฟีเจอร์โซเชียลอื่น ๆ จะประกาศให้ทราบเพิ่มเติมทั้งก่อนและระหว่างออกอากาศซีซันใหม่

The Real World เป็นรายการที่สร้างขึ้นให้กับช่อง MTV โดยผู้ก่อตั้งของ Bunim/Murray Productions อย่างคุณ Jonathan Murray และคุณ Mary-Ellis Bunim ผู้ล่วงลับ ซึ่งนับว่าเป็นรายการทดสอบสังคมบุกเบิกวงการในขณะนั้น โดยเป็นเรียลลิตี้ซีรีส์รายการแรกบนทีวี ทั้งยังเป็นรายการแรกที่หยิบยกเรื่องราวสะท้อนวัฒนธรรมอย่างที่ไม่เคยเห็นในรายการใดมาก่อน ทั้งในเรื่อง HIV/AIDS เชื้อชาติ สุขภาพจิต การเกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน การติดยาเสพติด และประเด็นอื่น ๆ และยังเป็นซีรีส์แรกบนทีวีที่มีผู้ร่วมรายการเป็นชายผู้รักร่วมสองเพศ รายการแรกที่ออกอากาศพิธีสานสัมพันธ์รักของคนเพศเดียวกันทางทีวี และยังเป็นรายการที่บอกเล่าเรื่องราวอันยากที่จะลืมเลือนของคุณ Pedro Zamora ขณะต่อสู้กับ HIV อีกด้วย รายการ The Real World ได้รับการยกย่องจากความหลากหลายของผู้ร่วมรายการ และความจริงใจในการบอกเล่าเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวรุ่นใหม่ จนได้เข้ามาจุดประกายการสนทนาที่ดังก้องผ่านสื่อและวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่ โดยรายการเวอร์ชั่นสร้างใหม่นี้จะยังคงสานต่อคำมั่นที่เคยพลิกโฉมวงการทีวีมาแล้ว ในการนำเสนอ "เรื่องราวในชีวิตจริงของคนแปลกหน้า 7 คน ที่ลิขิตให้มาอยู่ในบ้านเดียวกัน ร่วมมือกัน และยอมให้บันทึกชีวิตของตน เพื่อให้ทุกคนเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคนเราเลิกนอบน้อม... และแสดงตัวตนจริง ๆ ออกมา"

เกี่ยวกับ Facebook Watch
Facebook Watch เป็นแพลตฟอร์มที่ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับโชว์พิเศษมากมายบน Facebook ตั้งแต่รายการตลก ดราม่า ไปจนถึงการแข่งขัน และเรียลลิตี้โชว์ คอนเทนต์พิเศษที่ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ขึ้นเอง รวมถึงการแข่งขันกีฬาแบบสด ๆ Facebook Watch เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอที่รวบรวมคอนเทนต์ ชุมชน และการสนทนาไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังช่วยเปิดประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ที่สามารถปรับให้ตอบรับกับความต้องการของแต่ละบุคคลได้ ซึ่งคุณจะได้รู้จักกับซีรีย์ใหม่ ๆ ที่เพื่อน ๆ ของคุณกำลังรับชมอยู่ และสามารถติดตามโชว์ที่คุณชื่นชอบได้ Facebook Watch เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีเพื่อรับชมผ่านแอปมือถือทั้งใน Apple และ Android บนเดสก์ท็อป โน๊ตบุ๊ค หรือแอปทีวีที่มีรายชื่อตามลิงก์นี้ https://videoapp.fb.com/

เกี่ยวกับ MTV
MTV เป็นแบรนด์สื่อยอดนิยมของวัยรุ่นทั่วโลกใน 180 ประเทศ เข้าถึงผู้ชมได้ราว 450 ล้านครัวเรือนด้วยคอนเทนต์กว่า 30 ภาษาในทุกแพลตฟอร์ม MTV เป็นบริษัทในเครือ Viacom Inc. (NASDAQ: VIAB, VIA) โดยดำเนินธุรกิจเครือข่ายเคเบิ้ลทีวีและมือถือ ไลฟ์อีเวนท์ ภาพยนตร์ และ MTV Studios ซึ่งเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์สดใหม่ให้กับแพลตฟอร์ม SVOD และแพลตฟอร์ม Linear อื่น ๆ โดยเป็นคอนเทนต์ที่รังสรรค์ขึ้นจากรายการและแฟรนไชส์สำหรับวัยรุ่นกว่า 200 รายการในคลังของ MTV

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181016/2269074-1
คำบรรยายภาพ - รายการ MTV's The Real World ในประเทศไทยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม