หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีม ORDER คว้าชัยชนะการแข่งขันเกม PUBG ในสมรภูมิ OMEN by HP - Challenger Series  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 18, 17:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เอชพี ประกาศผู้คว้าชัยการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของเกมสุดฮิต PUBG ในรายการ OMEN by HP - Challenger Series จัดขึ้นครั้งแรกในระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่น

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย มอบรางวัลพร้อมแสดงความยินดีผู้ชนะเลิศทีม ORDER จากประเทศออสเตรเลีย จากการแข่งขันเกม PUBG ในสมรภูมิอันดุเดือดของ OMEN by HP - Challenger Series ทำคะแนนสูงสุดในรอบไฟนอล คว้าชัยเหนือ 20 ทีม โดยมีทีม KB และทีม MGB จากประเทศจีน คว้ารางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 และ 3 ไปครอง ซึ่งเป็นการแข่งข้นที่ปะทะกันดุเดือดระหว่างมือสมัครเล่นจาก 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่น และยังมีการแข่งขันของทีมรับเชิญพิเศษหรือทีมคนดังอีก 20 ทีมจากแต่ละประเทศ เข้าแข่งขันรอบ Grand Final ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทยภายในงาน COMMART กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2561

การจัด OMEN by HP - Challenger Series ครั้งนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง HP, INTEL และ PUBG เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเอชพีที่จะขับเคลื่อนการพัฒนาและการเติบโตของวงการเกม ผ่านพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง มีผู้เล่นเกมพับจีจาก สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ อินเดีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เข้าร่วมการแข่งขันในระดับสมัครเล่นเพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 50,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,660,000 บาท มีผู้เล่นเกมตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันทั้งในประเภทมือสมัครเล่นและประเภททีมรับเชิญพิเศษ มากกว่า 3,000 คน

เอชพียังเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาเยาวชนให้มีคุณภาพ เพื่อเป็นกำลังหลักช่วยผลักดันให้วงการเกมของประเทศไทยก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง จึงได้จัดแมชพิเศษสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัย University Match ปลุกพลัง เติมเต็มประสบการณ์เล่นเกมสุดเร้าใจให้น้องๆ นักศึกษาได้พบกับขุมพลัง OMEN สุดยอดเกมมิ่งเดสก์ท็อป ซึ่งมีน้องๆ เข้าร่วมโชว์ฝีมือกับขุมพลังเกม OMEN by HP รุ่นล่าสุดกันอย่างล้นหลาม

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวว่า "เอชพี ผลักดันการพัฒนาอุปกรณ์เกมมาอย่างต่อเนื่อง โดย OMEN รุ่นล่าสุดได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยที่สุดเพื่อเติมเต็มความตื่นเต้น เร้าอารมณ์ และเสริมความสามารถด้านการแข่งขันให้กับผู้เล่นเกม ขณะเดียวกัน เอชพี ร่วมมือกับ พับจี คอร์ปอเรชั่น ในการพัฒนาความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับชุมชน กลุ่มผู้เล่นเกมและพัฒนาวงการเกมมิ่งโดยรวม ซึ่งความร่วมมือกันครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเอชพีในการขับเคลื่อนการพัฒนาและสร้างการเติบโตให้กับวงการเกมผ่านพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง”

"ขณะนี้มีผู้เล่นเกมออนไลน์กว่า 1.5 พันล้านรายที่เล่นผ่านเครื่องพีซี อินเทลจึงพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะขยายขีดความสามารถในการส่งมอบประสบการณ์เกม และการเล่นเกมที่ดีที่สุดให้แก่ตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ อินเทล มีประวัติความสำเร็จในวงการอีสปอร์ตมายาวนานและเป็นส่วนหนึ่งของ OMEN Challenger Series ร่วมกับ เอชพี และ พับจี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในวงการเกม" Ajay Mohan, ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, อินเทล ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และญี่ปุ่น กล่าว


จากรอบคัดเลือกครั้งสุดท้ายวันที่ 20 - 21 ตุลาคมที่ผ่านมา คอเกม 100 ทีมจากประเทศไทยได้ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน และสองทีมสุดแกร่งจากประเทศไทย ได้แก่ทีม Chaos Gaming และ Blackcat Gaming สามารถฝ่าฟันเข้ารอบเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าสู้ศึกรอบชิงชนะเลิศ

พิเศษตั้งแต่วันนี้ เอชพีร่วมมือกับอินเทลจัดโปรโมชั่นจากกิจกรรม OMEN by HP Challenger Series เมื่อซื้อ HP Gaming Laptop หรือ Desktop รุ่นที่ร่วมรายการ ที่มาพร้อม Intel Core i5, Core i7 รับทันทีไอเทมสุดคูล Intel Jacket เพื่อใช้ในสมรภูมิ PUBG มูลค่ารวมกว่า 1,590 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2561 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ลงทะเบียนคลิก http://www.hppc-rewards.com/pc/redeemIV.aspx

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม OMEN by HP พีซีเกมคอมพิวเตอร์ จอภาพ และอุปกรณ์เสริม http://www8.hp.com/th/th/campaigns/gamingpcs/overview.html

OMEN Challenger Series เปิดแข่งขันออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2561 ก่อนเข้าสู่รอบควอลิฟายเมื่อวันที่ 20-21 ตุลาคมที่ผ่านมา ทีมเกมเมอร์สมัครเล่น 4 คนจาก 80 ทีมที่ทำคะแนนสูงสุดจะได้เข้าแข่งรอบชิงระดับประเทศ นอกจากนี้ ยังมีทีมรับเชิญพิเศษจากแต่ละประเทศ ได้รับเชิญให้ร่วมแข่งขันทีมละ 4 คน เข้าแข่งรอบชิงชนะเลิศ Grand Finals ที่ประเทศไทย ในงาน COMMART กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2 - 4 พฤศจิกายน 2561 รวม 40 ทีม แบ่งเป็นทีมแข่งขันในระดับมือสมัครเล่น 20 ทีม และทีมอินฟลูเอนเซอร์คนดังอีก 20 ทีม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่ http://omengaming.co

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.
HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  PUBG  OMEN by HP - Challenger Series  intel 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม