หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Candela เผยอัตลักษณ์ใหม่ในการประชุม American Academy of Dermatology (AAD)  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มี.ค. 19, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


แบรนด์ใหม่สะท้อนความมุ่งมั่นที่มีต่อวิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ และความไว้วางใจ

Syneron-Candela บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เวชศาสตร์ความงามชั้นนำระดับโลก ประกาศรีแบรนด์เป็น Candela และจะเปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ในการประชุม American Academy of Dermatology (AAD) ประจำปี 2562 ณ กรุงวอชิงตันดีซี ระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคมนี้ โดยอัตลักษณ์ใหม่สะท้อนให้เห็นถึงการรวมกันของแบรนด์ Syneron กับ Candela และออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดโลกในฐานะองค์กรเดียว

Candela ก่อตั้งขึ้นในปี 2513 และมีประวัติยาวนานในการคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อส่งมอบอุปกรณ์เวชศาสตร์ความงามที่ดีที่สุดสู่ตลาด คุณจอฟฟรีย์ ครูส ซีอีโอของ Candela กล่าวว่า "การรีแบรนด์บริษัทเป็น Candela และปรับให้สอดคล้องกับหัวใจหลักของแบรนด์ นั่นคือ วิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ และความไว้วางใจ สะท้อนถึงความยึดมั่นของเราที่มีต่อหลักการด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือ นอกจากนั้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะกระชับความสัมพันธ์ที่มีมาอย่างยาวนานกับแพทย์และคนไข้" อัตลักษณ์ใหม่ของ Candela จะเปิดเผยในวันนี้พร้อมกับการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ www.candelamedical.com สื่อการตลาดใหม่ รวมถึงแคมเปญใหม่ทั้งทางสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิทัล และโซเชียล นอกจากนั้นจะมีการเปิดตัวทรัพยากรใหม่ๆ สำหรับคนไข้และแพทย์ตลอดปีนี้

นพ.เอริค เบิร์นสไตน์ แพทย์ผิวหนังจากเมืองอาร์ดมอร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ผู้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการแพทย์ของ Candela กล่าวว่า "ความมุ่งมั่นที่มีต่อวิทยาศาสตร์ ผลลัพธ์ด้านการรักษา และการสร้างความร่วมมือกับแพทย์บนพื้นฐานของความไว้วางใจ คือสิ่งที่ทำให้ Candela เป็นผู้นำมาตลอดหลายปี การผสานค่านิยมเหล่านี้เข้ากับโครงสร้างการบริหารใหม่และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น Vbeam Prima จะช่วยผลักดันให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ยิ่งกว่าเดิมสำหรับแวดวงเวชศาสตร์ความงามทั่วโลก"

นอกจากการเปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์แล้ว Candela ยังเตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เป็นผลพวงของการวิจัย ในการนำเสนอทางคลินิกและคอร์สให้ความรู้ 18 รายการในการประชุมประจำปีของ AAD นอกจากนี้ Candela ยังเตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Vbeam(R) Prima เครื่องยิงเลเซอร์ PDL (Pulse Dye Laser) ที่มีความยาวคลื่น 595 นาโนเมตร พร้อมความยาวคลื่นเสริม 1,064 นาโนเมตร และฟีเจอร์ใหม่ๆที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ซึ่งแก้ปัญหาผิวพรรณหลากหลายรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งโรคโรซาเชีย ปานหลอดเลือด สิว เส้นเลือดขอดบริเวณใบหน้าและขา แผลเป็น ไฝ รอยตีนกา หูด ผิวแตกลาย และผิวดูแก่ก่อนวัยเพราะถูกรังสียูวีทำลาย

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บริษัทเตรียมจัดแสดงคือ Nordlys ซึ่งเป็นเครื่องยิงเลเซอร์ IPL (Intense Pulsed Light) และเลเซอร์ Nd:YAG สำหรับรักษาความผิดปกติของเม็ดสีและหลอดเลือด รวมถึงขจัดขน โดยสามารถผลัดเซลล์ผิวด้วยเลเซอร์ความยาวคลื่น 1,550 นาโนเมตร ทั้งนี้ เครื่องยิงเลเซอร์ทั้งสองรุ่นเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์มากมายที่ Candela จะจัดแสดงที่บูธ #2137 ในการประชุม AAD ประจำปี 2562 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องยิงเลเซอร์ Vbeam Prima และ Nordlys รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆได้ที่ www.candelamedical.com

เกี่ยวกับ Candela(R)

Candela คือบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เวชศาสตร์ความงามชั้นนำระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเวย์แลนด์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา เทคโนโลยีของบริษัทช่วยให้แพทย์มีโซลูชั่นขั้นสูงสำหรับการใช้งานทั้งในด้านความงามและด้านการแพทย์ ได้แก่ การขจัดขน การลดริ้วรอย การลบรอยสัก การรักษาสุขภาพของสตรี การผลัดเซลล์ผิว การรักษาแผลเป็นจากการบาดเจ็บและการผ่าตัด การดูแลรูปร่าง การปรับปรุงผิวพรรณด้วยการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีและหลอดเลือด การรักษาสิว การขจัดเส้นเลือดขอดที่ขาและเซลลูไลท์ Candela มีผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือมากมาย ได้แก่ Vbeam(R), Gentle Family(R), CO2RE(R), CO2RE Intima(R), Profound(R), elos Plus(R), PicoWay(R), UltraShape(R), VelaShape(R), IPL และเครื่องยิงเลเซอร์อีกหลายรุ่น ทั้งนี้ Apax Partners ได้เข้าซื้อกิจการ Candela เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 ส่งผลให้บริษัทมีตลาดกว้างขึ้นในระดับโลก โดยสามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ให้บริการ และสนับสนุนลูกค้าใน 86 ประเทศ ผ่านทางสำนักงานสาขาในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี โปรตุเกส สเปน และสหราชอาณาจักร รวมถึงเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายในหลายประเทศ

ติดต่อ
EvolveMKD
อีเมล: candela@evolvemkd.com
โทร. 646-517-4220

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/827799/Candela_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม