หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: BMW Motorrad Brunei ต้อนรับนักขี่มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่ง BMW GS  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 19, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- BMW GS ไอคอนแห่งวงการมอเตอร์ไซค์วิบาก พร้อมพิชิตระยะทางกว่า 3,000 กิโลเมตรผ่านรัฐซาราวักและรัฐซาบาห์ของมาเลเซีย รวมถึงประเทศบรูไน
- นักขี่ 22 ชีวิตจากมาเลเซียตะวันตก เยอรมนี เบลเยียม และไต้หวัน สตาร์ทเครื่องออกจากเมืองกูชิง รัฐซาราวัก เมื่อวันพุธ และเดินทางถึงกรุงบันดาร์เซอรีเบอกาวันของบรูไนแล้ว
- ADV Yard Singapore ประสบความสำเร็จในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อยกระดับแบรนด์ไปอีกขั้น

QAF Auto Sdn Bhd BMW Motorrad Brunei ได้ให้การต้อนรับเหล่านักขี่มอเตอร์ไซค์ BMW GS ณ โชว์รูมในย่านเบอรีบี กรุงบันดาร์เซอรีเบอกาวัน ประเทศบรูไน ซึ่งเป็นจุดแวะพักระหว่างทางในกิจกรรมทัวร์ริ่ง Borneo Adventure ระยะเวลา 10 วัน ระยะทางรวมกว่า 3,000 กิโลเมตรผ่านรัฐซาบาห์ ประเทศบรูไน และรัฐซาราวัก นำโดยคุณ Faizal Sukree นักขี่ผู้มีประสบการณ์โชกโชนในรายการ BMW GS Trophy นอกจากนั้นยังเป็นผู้สอนที่ได้รับการรับรอง และเป็นไกด์ที่ได้รับการรับรองของ BMW Motorrad International Tour ด้วย

คุณ Sivakumar Krishnan ผู้จัดการทั่วไปของ QAF Auto Sdn Bhd กล่าวว่า "มอเตอร์ไซค์ BMW GS/GSA ยังคงเป็นไอคอนแห่งวงการมอเตอร์ไซค์วิบาก ทั้งยังเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในใจของนักเดินทางทั่วโลกเมื่อต้องออกทัวร์ระยะไกล โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกลและยากลำบาก การขี่มอเตอร์ไซค์ตะลุยเกาะบอร์เนียวเปิดโอกาสให้นักขี่ได้สัมผัสกับความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี หลักสรีรศาสตร์ และสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ เราช่วยให้นักขี่ได้โลดแล่นผ่านกิจกรรมและความร่วมมือต่างๆ พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มในอีเวนต์เช่นนี้"

นักขี่ 22 ชีวิตจากมาเลเซียตะวันตก เยอรมนี เบลเยียม และไต้หวัน ได้สตาร์ทเครื่องออกจากเมืองกูชิง รัฐซาราวัก เมื่อวันพุธ และเดินทางถึงกรุงบันดาร์เซอรีเบอกาวันของบรูไน ก่อนที่จะออกผจญภัยต่อไปยังรัฐซาบาห์ กิจกรรมทัวร์ริ่งครั้งนี้จัดโดยบริษัท FS Adventures ของมาเลเซีย ส่วนการอำนวยความสะดวกต่างๆในบรูไนได้รับการสนับสนุนจาก ADV Yard Singapore ซึ่งประสบความสำเร็จในการจับคู่ความสนใจของ FS Adventures กับ BMW Motorrad Brunei และมอบบริการอันน่าประทับใจ กิจกรรมทัวร์ริ่งดังกล่าวจัดขึ้นเป็นเวลา 10 วัน และจะปิดฉากในวันที่ 23 มีนาคม ที่เมืองโกตากีนาบาลู รัฐซาบาห์

คุณ Shan Tong ผู้จัดการของ BMW Motorrad กล่าวเสริมว่า "ความดีงามของอีเวนต์และกิจกรรมทัวร์ริ่งคือ เราได้มีโอกาสสัมผัสวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายกับคู่หูที่พร้อมเดินทางไกลและผจญภัยไปด้วยกันอย่างมอเตอร์ไซค์รุ่น GS ในขณะเดินทางนั้น นักขี่ต่างได้แบ่งปันความหลงใหลในการขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะมาจากที่ใดหรือพูดภาษาใดก็ตาม ก่อเกิดเป็นครอบครัว BMW Motorrad ขนาดใหญ่อันแสนอบอุ่น นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังทำให้มอเตอร์ไซค์รุ่น GS กลายเป็นพาหนะในดวงใจเมื่อต้องเดินทางไกลด้วย"

BMW Motorrad Brunei เปิดกิจการเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว โดยจำหน่ายมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุด 7 รุ่น ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์ แนวสปอร์ต ไปจนถึงแนวคาเฟ่เรซเซอร์ โดยมอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์ได้เข้ามาเติมเต็มความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของบรรดานักเดินทาง ผู้รักการท่องเที่ยว และนักขี่สไตล์ทัวริ่งที่หลงใหลชีวิตออฟโรด

มอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆที่จำหน่าย

a) BMW R1200 GS Adventure
b) BMW F750 GS
c) BMW G310 GS
d) BMW S1000 RR
e) BMW R NINE T
f) BMW R NINE T URBAN GS
g) BMW G310R

QAF Auto Sdn Bhd

QAF Auto Sdn Bhd ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ QAF Brunei คือผู้นำเข้าและจำหน่ายรถ BMW แต่เพียงผู้เดียวในประเทศบรูไนมาตั้งแต่ปี 2539 โดยมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้ BMW ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ยานยนต์ระดับพรีเมียมชั้นนำในบรูไน บริษัทได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดหายานพาหนะอย่างเป็นทางการในงานสำคัญๆ เช่น การประชุมเอเปคปี 2543, พิธีฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพ 64 พรรษาของกษัตริย์แห่งบรูไนเมื่อปี 2553, มหกรรม Brunei International Defence Exhibition (BRIDEX) ปี 2552 2554 และ 2556, การประชุมอาเซียนซัมมิทครั้งที่ 23 ในปี 2556 และพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี

ADV Yard Singapore

ADV Yard Singapore ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 บริษัทดำเนินธุรกิจไปทั่วภูมิภาคและทั่วโลกผ่านการจัดกิจกรรมขี่มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง นอกจากนั้นยังจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ครบวงจร รวมถึงให้บริการสนับสนุนสำหรับการขี่มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถจากต่างประเทศมากมาย ซึ่งรวมถึง Clearwater Light และ Booster Plug ที่ผลิตในอเมริกา นอกจากนั้นยังเป็นดีลเลอร์ของแบรนด์ดัง เช่น Wunderlich และ Touratech บริษัทประสานงานอย่างใกล้ชิดกับพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเพื่อจัดกิจกรรมขี่มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่งและกิจกรรมอื่นๆ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190318/2405730-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190318/2405730-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190318/2405730-1-cnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ยานยนต์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม