หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) ฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในไทย  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 19, 12:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) บริษัทผู้คว้ารางวัลด้านความยั่งยืน ฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในไทย

โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) บริษัทผู้คว้ารางวัลด้านความยั่งยืน เฉลิมฉลองการเปิดโรงงานแห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย


บางปะกง,ประเทศไทย 23 เมษายน 2562

บริษัท โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดรีไซเคิลสเตนเลสสตีลในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เฉลิมฉลองการเปิดโรงงานแห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ประเทศไทย


แขกที่มาร่วมงานกว่า 200 ท่านทั้งจากไทย เอเชีย และภูมิภาคอื่น ๆ ได้เดินทางมาที่อำเภอบางปะกง เพื่อแสดงความยินดีต่อบุคลากร คณะผู้บริหาร และผู้ถือหุ้นของโอริกซ์ สเตนเลส ในการเปิดใช้งานโรงงานที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โรงงานแห่งใหม่นี้จัดตั้งขึ้นหลังโรงงานแห่งเดิมมีกำลังการผลิตไม่เพียงพอ โดยโรงงานแห่งใหม่จะเข้ามารองรับการเติบโตที่แข็งแกร่งของโอริกซ์ สเตนเลส ประเทศไทย ในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ขณะที่ทีมอีเวนท์ได้เข้ามาพลิกโฉมโรงงานแห่งใหม่ให้เป็นพื้นที่อีเวนท์ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม


สำหรับแขกระดับวีไอพีที่ให้เกียรติร่วมงานอีเวนท์ครั้งนี้ มีทั้งข้าราชการระดับสูงจากหน่วยงานของรัฐบาล ตัวแทนสถานเอกอัครราชทูต หอการค้า ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และตัวแทนจากธนาคารต่างๆ เช่นเดียวกับพนักงานและบุคลากรผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโอริกซ์ สเตนเลส ในประเทศไทย ซึ่งล้วนประทับใจไปกับการแสดงอันสนุกสนานเพลิดเพลินภายในอีเวนท์ ทั้งดนตรีและโชว์หลากหลายรายการ พร้อมปิดท้ายยามเย็นด้วยการแสดงสดจากศิลปินชื่อดังของประเทศไทยอย่างนัท มีเรีย


คุณ Marthijn Smit ซีอีโอของโอริกซ์ สเตนเลส ประเทศไทย ได้เปิดฉากอีเวนท์นี้ด้วยการกล่าวต้อนรับผู้มาเยือนทั้งจากเอเชียและทั่วโลก และได้กล่าวเน้นว่า โอริกซ์ สเตนเลส มีความมุ่งมั่นต่อการลงทุนในประเทศไทย และมีความยินดีในการทำธุรกิจในไทย โดยอาศัยโมเดลธุรกิจที่มีความยั่งยืนและอิงกับองค์ความรู้ระดับโลกเป็นสำคัญ นั่นคือ การรีไซเคิลสเตนเลสสตีลระดับพรีเมียม


คุณ Smit กล่าวว่า “โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) ยืนหยัดในการเป็นผู้นำเพื่อยกระดับความยั่งยืน พร้อมส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียนในไทยและภูมิภาคอื่นๆ เราอุทิศตนให้กับการพัฒนาและแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับความสำคัญในการรีไซเคิล โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรีไซเคิลสเตนเลสสตีลในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”


คุณ Smit กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า การรีไซเคิลสเตนเลสสตีลช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกได้อย่างมหาศาล โอริกซ์ สเตนเลส ประเทศไทย ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมสเตนเลสสตีล โดยช่วยลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ราว 350,000 ตันเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ขณะที่เครือบริษัทโอริกซ์ สเตนเลส กรุ๊ปนั้น มีส่วนช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์รวมกันได้กว่า 2.2 ล้านตัน เพื่อปกป้องสังคมจากผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพทางภูมิอากาศ


ในโอกาสนี้ คุณ Michael Pawlowski ผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้ถือหุ้นใหญ่ และประธานกรรมการของโอริกซ์ สเตนเลส กรุ๊ป ได้แสดงความภูมิใจสำหรับการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จในไทย โดยคุณ Pawlowski กล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า ผมมีเพื่อนร่วมงานที่ดีที่สุด และผมไม่คิดว่าจะมีทีมใดในอุตสาหกรรมที่ดีไปกว่าทีมของผมในประเทศไทย ซึ่งเป็นคนที่ขยันขันแข็ง จิตใจดี และซื่อสัตย์ อันเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทไทย”


คุณ Yoong Sung Won รองประธานและหัวหน้าฝ่ายจัดซื้อวัตถุดิบของ บริษัท Posco ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสเตนเลสสตีลรายใหญ่ที่สุดในเอเชียและในระดับโลก ได้ให้เกียรติกดปุ่มเปิดงานร่วมกับซีอีโอและประธาน เพื่อเริ่มต้นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ


ในค่ำคืนแห่งการเปิดงาน พนักงานของบริษัทล้วนเป็นดาวเด่นและเป็นสมาชิกที่มีคุณค่าของครอบครัวโอริกซ์ สเตนเลส โดยทุกคนต่างเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนที่พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสร่วมกับแขกระดับ VIP และผู้ถือหุ้น ปาร์ตี้สุดสนุกซึ่งเกิดขึ้นต่อจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการนี้ได้จบลงพร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้มของทุกคน


โอริกซ์ สเตนเลส วางแผนที่จะเปิดโรงงานแห่งอื่น ๆ โดยใช้การดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในไทยเป็นแม่แบบในการรุกขยายธุรกิจในเอเชีย ทางบริษัทรู้สึกยินดีที่คณะผู้แทนจากกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรม รวมถึงองค์กรการพัฒนาการลงทุนของมาเลเซียได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมบริษัท เนื่องจากการเยี่ยมชมในครั้งนี้ได้เปิดประตูสู่มุมมองการทำธุรกิจในการแปรรูปเศษวัสดุสเตนเลสตามแนวคิดขยะเหลือศูนย์ ซึ่งส่งผลให้โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) เป็นมาตรฐานและประภาคารสำหรับเศรษฐกิจหมุนเวียนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

โอริกซ์ สเตนเลส กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 โดยเป็นองค์กรด้านวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก ทางบริษัทมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจแปรรูปเศษสเตนเลสสตีลให้กลายเป็น วัตถุดิบในการผลิตสเตนเลสสตีล ซึ่งวัตถุดิบผสมในขั้นทุติยภูมิเหล่านี้ ซึ่งจะมีการปรับใช้ในกลุ่มผู้ผลิตสเตนเลสสตีลนั้นจะสามารถแทนที่วัตถุดิบขั้นปฐมภูมิทั้งหมด อาทิ โลหะผสมเหล็กกล้ากับนิคเกิล, โลหะผสมเหล็กโครเมี่ยม และโลหะผสมโมลิบดีนัมเฟอร์โร


คลิกที่นี่เพื่อชมภาพสำหรับสื่อ

คลิกที่นี่เพื่อชมวิดีโอ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม