หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 เม.ย. 19, 16:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้
เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5 แพลตฟอร์มความบันเทิงดิจิทัลของบริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด จนก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์ม OTTรายแรกที่นำเสนอคอนเทนต์อินเดียที่มีเนื้อหาครอบคลุมกลุ่มผู้รับชมกว้างไกลทั่วโลก
ทุกวันนี้ ภาพยนตร์บอลลีวู้ดและรายการทีวีอินเดียไม่ได้เป็นที่นิยมจำกัดอยู่ในหมู่ชาวอินเดียหรือชาวเอเชียใต้ในต่างแดนเพียงกลุ่มเดียวอีกต่อไป เพราะความนิยมนี้ได้แผ่ขยายข้ามพรมแดนไปยังชาติอื่นๆ ZEE5 Global จึงขอสานต่อพันธกิจของบริษัทในการทำให้สุดยอดคอนเทนต์ของอินเดียเป็นที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยไม่ได้จำกัดอยู่ที่ชาวเอเชียใต้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ชมกระแสหลักทั่วโลก ด้วยการประกาศแผนให้บริการคอนเทนต์รวมกันทั้งหมด 17 ภาษา ซึ่งในจำนวนนั้นมีภาษาที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 5 ภาษา ได้แก่ มาเลย์ ไทย บาฮาซา เยอรมัน และรัสเซีย ทั้งยังมีแผนให้บริการภาษาอื่น ๆ อีกในภายหลังด้วย นับเป็นการยกระดับพันธสัญญาขึ้นไปอีกขั้น เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมทั่วโลกสัมผัสกับสุดยอดความบันเทิงได้ในภาษาที่ต้องการ
การประกาศครั้งนี้มีขึ้นโดยคุณ Archana Anand ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ ZEE5 Global ที่ การประชุม APOS 2019 (Asia Pacific Video Operators Summit) ณ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ขณะขึ้นกล่าวในหัวข้อ 'INDIA: OTT DRIVES BORDERLESS AMBITION'


คุณ Amit Goenka ซีอีโอของ ZEE International และ Z5 Global กล่าวถึงการประกาศครั้งนี้ว่า "การเพิ่มภาษาใหม่ 5 ภาษานี้ ทำให้ ZEE5 พร้อมเดินเครื่องสู่การเป็นผู้เล่นระดับโลกอย่างแท้จริง และระหว่างที่เรากำลังเดินหน้าขยายธุรกิจออกไปสู่ระดับโลกนี้ เราก็จะยกระดับการดำเนินการต่อไปพร้อมๆกัน ซึ่งไม่ใช่แค่การเสริมแกร่งและเพิ่มพูนรายการคอนเทนต์ของเราเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเพิ่มภาษาใหม่ๆ เข้าไปให้มากขึ้น สิ่งนี้จึงไม่เพียงแต่เป็นการเปิดแพลตฟอร์มให้สอดรับกับกลุ่มผู้รับชมได้กว้างขึ้น หากแต่ยังเปิดโอกาสให้เราขยายขอบข่ายความร่วมมือทั่วโลกได้เร็วขึ้นด้วย"


นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงประกาศดังกล่าว คุณ Archana Anand ยังประกาศเปิดตัวแคมเปญ 'Extreme Emotion' ของ ZEE5 ที่จะนำความหลงไหล ลุ่มหลง และตื่นเต้นเร้าใจในขีดสุดของเนื้อหาความบันเทิงตามแบบฉบับอินเดียมาสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก ตั้งแต่เรื่องราวที่ปรากฎบนแพลตฟอร์ม OTT, ฉากดราม่าสุดเข้มข้น ตลอดจนเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติก, เรื่องตลกที่เรียกเสียงฮาจนยากจะหยุดได้ ไปจนถึงฉากต่อสู้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว จนอาจกล่าวได้ว่าเป็นแคมแปญที่นำเอาองค์ประกอบสำคัญที่สร้างความโดดเด่นให้กับความบันเทิงในแบบอินเดียมารวมไว้


คุณ Archana Anand ประธานเจ้าหน้าที่สายงานธุรกิจของ ZEE5 Global กล่าวว่า "อินเดียเป็นประเทศแห่งสีสันและมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก ที่ประเทศนี้อารมณ์ความรู้สึกทั้งหลายต่างก็ถูกถ่ายทอดออกมาโดยสมบูรณ์ผ่านภาพยนตร์และเรื่องราวที่สะท้อนความมีชีวิตชีวาของเรา และเราก็ได้นำภาพยนตร์และเรื่องราวที่ดีที่สุดเหล่านั้นมามอบให้กับผู้ชมบน ZEE5 ในฐานะนักเล่าเรื่อง งานของเราก็คือการบอกเล่าเรื่องราวที่ดีที่สุดและแบ่งปันเรื่องราวเหล่านั้นให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับมันโดยไม่เกี่ยงว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือพูดภาษาอะไรก็ตาม คอนเทนต์ของเราตอนนี้จึงมีให้บริการแล้วในภาษาไทย บาฮาซา มาเลย์ รัสเซีย และเยอรมัน เรากำลังเฝ้ารอที่จะได้เชื่อมโยงกับผู้ชมในประเทศเหล่านั้นให้ลึกซึ้งมากขึ้นไปอีก"


แคมเปญ 'Extreme Emotion' ได้ปรากฎต่อสายตาผู้แทนที่มาร่วมประชุม APOS ในบาหลีตั้งแต่พวกเขาเดินทางมาถึง เริ่มจากมนุษย์บิลบอร์ดที่กระจายอยู่ตามเส้นทางตั้งแต่สนามบินไปจนถึงโรงแรมที่พัก เพื่อมอบความรู้สึกทั้งสนุกสนาน, เศร้าใจ, หวดกลัว และหึกเหิมให้กับผู้พบเห็น ไปจนถึงการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในสนามบินแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน, มอบถึงกู้ดดี้แบคที่บรรจุของกำนัลตามเรื่องราวที่ภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ตลอดจนการจัดเตรียมอาหารอินเดียชั้นเลิศไว้ให้ลิ้มลอง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการฉายวีดีโอเปิดตัวสุดตื่นเต้น ซึ่งสามารถรับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=WtEs1oNlMVk&feature=youtu.be


สามารถดาวน์โหลด ZEE5 ได้จาก Google Play Store/ iOS App Store และเว็บไซต์ www.ZEE5.com พร้อมรองรับการใช้งานบน Samsung Smart TV, Apple TV, Android TV และ Amazon Fire TV

สื่อมวลชนติดต่อ:
Ms. Rashmi Punshi
อีเมล: Rashmi.Punshi@zee.esselgroup.com
โทร +91-98202-98575

Ms. Louane Simone Rodrigues
อีเมล: Louane.Rodrigues@zee.esselgroup.com
โทร +91-98202-98575

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/808397/ZEE5_Logo.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/877229/ZEE5_5_New_Languages.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/818490/Archana_Anand_ZEE5_Global.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/818489/Mr_Amit_Goenka.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม