หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Oxford Royale Academy คว้ารางวัล Queen's Award เป็นครั้งที่ 3  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 เม.ย. 19, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Oxford Royale Academy (ORA) สถาบันชั้นนำผู้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อนให้แก่นักศึกษานานาชาติ ได้รับการประกาศว่าเป็นผู้ได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 7 ปี รางวัล Queen's Award นี้เป็นการให้การยอมรับอย่างเป็นทางการในระดับสูงสุดให้แก่ธุรกิจอังกฤษ ที่มีบทบาทอย่างมากในแง่การค้าระหว่างประเทศ นวัตกรรม หรือการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดย ORA ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัลในสาขาการค้าระหว่างประเทศ

"การได้รับรางวัล Queen's Award ถึง 3 ครั้งมาตั้งแต่ปี 2012 นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่" คุณวิลเลียม ฮัมฟรีส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ORA กล่าว "เราได้ออกเดินทางบนเส้นทางอันน่าตื่นเต้นอย่างมากนับตั้งแต่สถาบันแห่งนี้เริ่มดำเนินการเมื่อ 15 ปีก่อน และได้ให้การต้อนรับนักศึกษากว่า 20,000 คนจากกว่า 160 ประเทศที่เดินทางมาเรียนที่สหราชอาณาจักร ผมภูมิใจมากกับโอกาสที่เรามอบให้กับนักเรียนของเรา และวิธีที่พวกเขาใช้โอกาสนั้นสร้างความสำเร็จในเส้นทางชีวิตที่พวกเขาเลือกเอง ผมภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับทีมงานของ ORA ซึ่งทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อรับประกันว่า เรากำลังมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและการศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้ให้แก่นักศึกษาของเราทุกคน"

เพื่อสร้างแนวทางที่แข็งแกร่งและประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในโลกที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ORA เชื่อว่า เยาวชนต้องมีความตระหนักเกี่ยวกับโลกมากขึ้น ต้องมีประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายมากขึ้น ต้องมีเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างขวางขึ้น และที่สำคัญก็คือต้องได้รับการชี้แนะและแนวทางแบบส่วนบุคคล ซึ่งหลักสูตรการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อนของ ORA มอบสิ่งเหล่านี้จริง ๆ นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรต่าง ๆ จากกว่า 150 หลักสูตร ซึ่งทุกหลักสูตรล้วนมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับความมั่นใจ ประสบการณ์ และความได้เปรียบในการแข่งขัน พวกเขาสามารถใช้ชีวิตในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดได้ เยี่ยมชมสถานที่ที่เต็มไปด้วยประเพณีตกทอดมากที่สุดหลายแห่งในสหราชอาณาจักร ทดลองเรียนแพทย์ ผลิตรถยนต์ขึ้นเอง หรือสำรวจเทคโนโลยี AI และบล็อกเชน ขณะเดียวกันก็ทำงานร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลก ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่พวกเขาเลือก

คุณวิลเลียม กล่าวต่อไปว่า "เยาวชนจำนวนมากมีความสามารถในความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านวิชาการ ส่วนบุคคล และการค้าขาย แต่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงโอกาสที่ตนมี การทำให้เยาวชนเหล่านี้ได้รับการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่มีมาตรฐานชั้นนำ ประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมอันหลากหลาย และสัมผัสกับเนื้อหาวิชาที่เลือก เราจึงสามารถช่วยให้พวกเขามองหาจุดแข็ง ความชอบ และความต้องการของตัวเอง และบ่อยครั้งที่พวกเขาจะคว้าโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่พวกเขาอาจจะไม่เคยเชื่อว่า ตนสามารถเข้าถึงหรือคว้าโอกาสนั้นมาได้ ผมสามารถพิสูจน์คุณค่าของวิธีการนี้ว่าเป็นเรื่องจริงได้ เพราะเราภูมิใจกับความสำเร็จของนักศึกษาของเรา ซึ่งหลาย ๆ รายก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งของสหราชอาณาจักรอย่างมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และอิมพิเรียลคอลเลจลอนดอน และพวกเขายังมีส่วนสนับสนุนมากมายมหาศาลต่อวงการอุตสาหกรรมและวิจัยของอังกฤษด้วย"

ORA ยังเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่า สหราชอาณาจักรต้องดึงดูดบุคลากรผู้มีความสามารถจากทั่วโลกเข้ามามากขึ้นต่อไป เพื่อประโยชน์ของทั้งนักศึกษานานาชาติและนักศึกษาอังกฤษ และเพื่อรับประกันว่า สหราชอาณาจักรจะยังคงเป็นผู้นำโลกในสาขาต่าง ๆ อาทิ การวิจัย เทคโนโลยี การศึกษา และการค้าขาย โดยรายงานที่กลุ่มรัฐสภารวมพรรคเพื่อนักศึกษานานาชาติของสหราชอาณาจักรระบุว่า ยังมีสิ่งที่ต้องดำเนินการมากกว่านี้เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษานานาชาติมาศึกษาในสหราชอาณาจักร และเรื่องนี้ยังได้รับการรับรองเพิ่มเติมจากการประกาศล่าสุดของคุณเลียม ฟ็อกซ์ รมว.การค้าระหว่างประเทศ และคุณดาเมียน ฮินด์ส รมว.ศึกษาธิการ ซึ่งได้ร่างแผนความต้องการของรัฐบาลในการทำให้จำนวนนักศึกษานานาชาติที่เลือกที่จะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น 30% เป็น 600,000 คนต่อปีภายในปี 2030

คุณวิลเลียม กล่าวว่า "เรายอมรับรายงานของกลุ่มรัฐสภารวมพรรค และแผนการที่คุณเลียม ฟ็อกซ์ และคุณดาเมียน ฮินด์สจัดทำขึ้น นักศึกษานานาชาติต่างมีบทบาทที่เป็นประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และสังคมของสหราชอาณาจักร ด้วยการเปิดประตูต้อนรับนักศึกษานานาชาติมากขึ้น เราจึงมีความยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการรับประกันว่า สหราชอาณาจักรจะยังคงอยู่ในแถวหน้าในด้านการค้าขาย วิจัย และการศึกษาต่อไป"

ประสบการณ์แบบ Oxbridge ประกอบกับความหลากหลายของหลักสูตร และการสอนที่โดดเด่น ช่วยให้ ORA เติบโตขึ้นอย่างมากในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยหลักสูตรอันหลากหลายที่มาจากสถาบันการศึกษาที่เต็มไปด้วยประเพณีที่สืบทอดกันมาของอังกฤษอย่างเคมบริดจ์และอ็อกซ์ฟอร์ดไปจนถึงสถาบันด้านวิชาการยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอย่างเยล เพื่อสนับสนุนการเติบโตนี้ ORA จึงเข้าซื้อ Yarnton Manor ในอ็อกซ์ฟอร์ด คฤหาสน์สมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของบรรพบุรุษของเจ้าหญิงไดอาน่า และปัจจุบันใช้เป็นศูนย์การศึกษาและสำนักงานใหญ่ของ ORA สำหรับบริษัทที่มีการขยายตัวอย่างมากและได้รับการยอมรับเช่นนี้ นี่จึงเป็นสัญญาณอีกตัวที่บ่งชี้ว่า ORA เพิ่งกำลังจะเริ่มต้นบทต่อไป ขณะที่เดินหน้าท้าทายวิธีการศึกษาแบบดั้งเดิม สร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และสนับสนุนบุคลากรผู้มีความสามารถเป็นพิเศษและประสบการณ์เข้าสู่โลกแห่งการค้าและการวิจัยระดับโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oxford-royale.co.uk

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/878019/ORA.jpg )
(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/878020/ORA_Logo.jpg )noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม