หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชฟพล เผยโฉมเมนูสุดอีซี่ที่อร่อยจัดจ้าน  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 19, 00:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เข้าครัวทำเมนูอร่อย สำหรับมื้อสำคัญของวันนี้ รวมไปถึงสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาเยือน กับ 2เชฟนักสร้างสรรค์ ‘เชฟพล ตัณฑเสถียร’ และ ‘เชฟยีสต์’นกุล กวินรัตน์

เริ่มกันที่เมนู “ไข่คนสไปซี” ทำง่ายได้รสจัดจ้านด้วยพริก แอนโชวี มะกอกดำ ปาปริก้า ด้าน‘เชฟยีสต์’ พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด “บ๊ะจ่างคอหมูย่าง” ที่ใช้คอหมูย่างแทนหมูพะโล้ที่เราคุ้นเคยกัน ทำให้ได้รสชาติ และเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง

อร่อยต่อไม่รอใครกับ “โอเด้ง” ที่มีทั้งไข่ต้ม หัวไชเท้า เต้าหู้ทอด ลูกชิ้นญี่ปุ่นหลากรูปแบบ ต้มในน้ำซุปดาชิปรุงรส ที่ยิ่งเก็บค้างคืนจะยิ่งได้รสชาติที่กลมกล่อม ตามติดมาด้วย “ลินกวีนีต้มยำหอยตลับ” จานอร่อยในเครื่องต้มยำน้ำพริกเผา

ติดตามความอร่อยหลากเมนูสร้างสรรค์ได้ในรายการ “พลพรรคนักปรุง” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 พ.ค.2562 เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com





noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม