หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัว HONOR 20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุดในตระกูล N-Series  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 19, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สัมผัสความอัศจรรย์ของประสบการณ์การใช้งานอันเหนือชั้น ผสานอานุภาพของกล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP, ชิปเซ็ต Kirin 980 ระดับ 7nm และ GPU Turbo 3.0 พร้อมบอดี้กระจก Dynamic Holographic Design
HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟน HONOR 20 Series ซึ่งประกอบด้วย HONOR 20 LITE, HONOR 20 และ HONOR 20 PRO อย่างเป็นทางการที่กรุงลอนดอนในวันนี้ ตอกย้ำความยอดเยี่ยมของสมาร์ทโฟนตระกูล N-Series ที่ได้รับการยกย่องในหมู่คนรุ่นใหม่ทั่วโลกด้วยดีไซน์อันยอดเยี่ยม ศักยภาพการถ่ายภาพอันเหนือชั้น และประสบการณ์การใช้งานขั้นสุดยอด
HONOR 20 Series ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกด้วยบอดี้กระจก Dynamic Holographic Design ครั้งแรกของโลก รวมถึงกล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP ที่ทำคะแนนทดสอบกล้องผ่าน DxOMark ได้ถึง 111 คะแนน สมาร์ทโฟน HONOR 20 มีราคาเริ่มต้นที่ 499 ยูโร ส่วน HONOR 20 LITE เริ่มต้นที่ 299 ยูโร
คุณจอร์จ จ้าว ประธาน HONOR กล่าวว่า ที่ HONOR เราปฏิบัติตามหลัก "Always Better" ในทุกสิ่งที่เราทำ สมาร์ทโฟน N-Series อันโด่งดังได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง HONOR 20 Series พร้อมให้ผู้ใช้มาร่วม "บันทึกความอัศจรรย์" ด้วยกล้องระดับมืออาชีพ และบอดี้กระจก Dynamic Holographic Design ก็ตอกย้ำความเป็นผู้นำของเราในการออกแบบสมาร์ทโฟนโดยเน้นการเล่นแสง เราขอเชิญชวนผู้ใช้ทั่วโลกมาร่วมเป็นสักขีพยานความอัศจรรย์ของ HONOR 20 Series ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราที่ HiHONOR.com
ความอัศจรรย์ของกล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP
กล้อง 4 ตัวประกอบด้วยกล้องหลัก Sony IMX586 ความละเอียด 48MP ที่มีโหมด AI Ultra Clarity สุดล้ำ และโหมด AIS Super Night สำหรับถ่ายภาพกลางคืนให้คมชัดมากขึ้น พร้อมกล้องมุมกว้างพิเศษความละเอียด 16MP กล้องเทเลโฟโต้ความละเอียด 8MP และกล้องมาโครความละเอียด 2MP ทั้งยังรองรับการบันทึกภาพในมุมมองที่กว้างขึ้นและใกล้ชิดขึ้นด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหว Optical Image Stabilisation (OIS)
HONOR 20 Series สร้างแรงกระเพื่อมไปทั่วทั้งวงการด้วยนวัตกรรมโหมดถ่ายภาพกลางคืน AIS Super Night และรูรับแสง F1.4 กว้างที่สุดในวงการ [ii] เสริมสมรรถนะด้วยเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหว AI multi-frame stabilization และอัลกอริทึมที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น โหมดนี้ทำให้ถ่ายภาพกลางคืนได้คมชัดมากและภาพมีความสว่างมากขึ้น มี noise น้อยลง และเก็บรายละเอียดสีได้ดีขึ้น รูรับแสง F1.4 ทำให้แสงผ่านเลนส์ได้มากขึ้น จึงสามารถบันทึกช่วงเวลาสุดพิเศษโดยเก็บรายละเอียดได้มากขึ้นแม้อยู่ในสภาพที่มีแสงน้อย กล้องเทคโนโลยี AI และคุณสมบัติเด่นอื่นๆ ทำให้ HONOR 20 Series ได้คะแนนกล้องจาก DxOMark ถึง 111 คะแนน [iii]
กล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP ทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพด้วยความคมชัดสูงในเวลากลางวันด้วยโหมด AI Ultra Clarity โดยหน่วยประมวลผล Dual-NPU และ Dual-ISP ที่อยู่ในชิปเซ็ต Kirin 980 ระดับ 7nm [iv] จะรวบรวมรายละเอียดที่ดีที่สุดของแต่ละภาพไว้ใน "Super 48MP Photo" ซึ่งมีคุณภาพเหนือกว่าภาพ 48MP ทั่วไป โดยมีการปรับรายละเอียดและสีของภาพให้ได้ความคมชัดมากขึ้น นอกจากนี้ กล้องมุมกว้างพิเศษ 16MP ยังทำให้ถ่ายภาพได้มากขึ้นด้วยมุมมองที่กว้างถึง 117 องศา ขณะที่ระบบป้องกันภาพสั่นไหว Optical Image Stabilisation (OIS) ยังทำให้ไจโรเซ็นเซอร์ขนาดจิ๋วสามารถปรับชิ้นส่วนกระจกเลนส์ได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ภาพจะถูกแปลงเป็นดิจิทัล จึงให้ภาพที่คมชัดขึ้นแม้ถ่ายภาพขณะที่มือสั่น
กล้องมาโคร 2MP ทำให้ได้มุมมองใหม่ๆ ที่ตาเปล่าไม่สามารถมองเห็น โดยสามารถบันทึกรายละเอียดอันน่าทึ่งแบบใกล้สุด 4 เซนติเมตร เหมาะสำหรับช่างภาพที่ชื่นชอบการถ่ายภาพดอกไม้และสัตว์ นอกจากนี้ ความสามารถในการซูมวัตถุด้วยออพติคัลซูม 3X, ไฮบริดซูม 5X, ดิจิทัลซูม 30X ที่มีการบีบอัดแบบ lossless ยังทำให้ถ่ายภาพที่มีรายละเอียดสูงได้อย่างแม่นยำ นับเป็นคุณสมบัติเด่นสำหรับช่างภาพผู้รักธรรมชาติที่ต้องการถ่ายภาพสัตว์ป่าที่จับภาพได้ยาก หรือช่างภาพแนวสตรีทที่ชอบถ่ายภาพชีวิตในเมืองที่วุ่นวายและเร่งรีบ
ความอัศจรรย์ของบอดี้กระจก Dynamic Holographic Design สุดล้ำ
HONOR 20 Series กำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การใช้งาน ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ HONOR ที่ใช้บอดี้กระจกหลังแบบ Dynamic Holographic ที่มีหลายมิติ ซึ่งออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยเทคนิค Triple 3D Mesh ของ HONOR ซึ่งเป็นเจ้าแรกของวงการ เทคนิคดังกล่าวมีสองขั้นตอน ขั้นแรกคือการสร้างเลเยอร์ลึกโดยใช้นาโนเทคโนโลยีสร้างลายปริซึมขนาดเล็กจิ๋วนับล้านๆ จากนั้นทีมวิศวกรจึงทำการประกอบกระจกโค้ง 3 มิติ เลเยอร์สี และเลเยอร์ลึกเข้าด้วยกัน เมื่อมีแสงผ่านปริซึมในชั้นเลเยอร์ลึก แสงจะสะท้อนออกมาและเกิดการหักเหในทุกทิศทาง
ไม่ว่าจะเป็นสีดำ Phantom Black, สีน้ำเงิน Phantom Blue, สีดำ Midnight Black หรือสีน้ำเงิน Sapphire Blue เลเยอร์สีจะผสานกับกระจกและเลเยอร์ลึกในสภาพสุญญากาศภายใต้การควบคุมอุณหภูมิและความดันอย่างแม่นยำ สมาร์ทโฟน HONOR 20 Series จึงดูมีมิติโดดเด่นกว่ารุ่นก่อนๆ ขั้นตอนอันซับซ้อนนี้ทำให้การผลิตบอดี้ฝาหลังทุกๆ 100 ชิ้น จะมี 20 ชิ้นเท่านั้นที่ได้มาตรฐานอันเข้มงวด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474050-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474050-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190522/2474050-1-c

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม