หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มจธ. จัดงาน Creative Media Exhibition อีกครั้งเพื่อโชว์กึ๋นนักศึกษาไทย พร้อมการบ  (อ่าน 1 ครั้ง)
Guest
ณัฐมน
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ค. 19, 15:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โครงการร่วมบริหารหลักสูตร ศล.บ.มีเดียอาตส์ และหลักสูตร วท.บ.เทคโนโลยีมีเดีย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีนโยบายให้จัดนิทรรศการเพื่อแสดงผลงานนักศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย ชั้นปีที่ 4 เพื่อให้ผู้แสดงผลงานและผู้ร่วมงานได้เยี่ยมชมผลงาน และมีการพบปะแลกเปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ผ่านผลงานความก้าวหน้าทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางด้านวิทยาศาสตร์ใน ยุคดิจิทัล 4.0 ที่เป็นประโยชน์ในเชิงธุรกิจและการพัฒนาประเทศในอนาคต โดยงานนิทรรศการครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 ถึง วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ Promotion area (ลานหน้า Uniqlo) ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 โดยไฮไลท์ของงานปีนื้ที่เยาวชนและผู้ประกอบการไทยไม่ควรพลาดคือ กิจกรรม Show and Share ของ นายปัญญ์ ปีติเจริญธรรม นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย เจ้าของผลงาน “มือปราบแดนสิงห์” ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ โปรแกรมเพื่อความบันเทิงในรูปแบบของเกมส์ NSC 2019 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ และการบรรยายหัวข้อ Digital Business & Startup โดยคุณธีรกร อานันโทไทย, Chief Technical Officer (CTO) และ Co-founder บริษัท โกลบิชอคาเดเมีย (ไทยแลนด์) จำกัด ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/MDT.MediaTechnologyKMUTT/

เกี่ยวกับโครงการร่วมบริหารหลักสูตร ศล.บ.มีเดียอาตส์ และหลักสูตร วท.บ.เทคโนโลยีมีเดีย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย มีเนื้อหาการเรียนการสอนจะมุ่งเน้นในการออกแบบและ บูรณาการเทคโนโลยีมีเดีย การรับรู้ของมนุษย์ และศิลปะ เพื่อสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองต่อการดำรงชีวิต ของมนุษย์ ตลอดจนสามารถสร้าง และพัฒนาผลงานทางด้านการวิจัย การฝึกอบรม การบริการงานวิชาการ และพันธกิจต่างๆ ให้ปรากฎเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ตลอดจนปลูกฝังให้มีการนำเอาคุณธรรมและจริยธรรมของสังคมและตลอดจนการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในสังคมมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการผลิตผลงานหรือนวัตกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการและการแก้ปัญหาเชิงสร้างสรรค์ ทั้งนี้เพื่อยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานทางด้านสาชาวิชาเทคโนโลยีมีเดียและการออกแบบและสร้างนวัตกรรมทางด้านวิทยาศาสตร์ที่เน้นปัจจัยการรับรู้ของมนุษย์ให้กับสังคมเป็นสำคัญ ตลอดจนปลูกฝังให้บัณฑิตเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และรับผิดชอบต่อสังคมในวงการวิชาชีพได้อย่างสมบูรณ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  มจธ. 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม