หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชมพู่-อารยา ควงคู่แฝด สายฟ้า-พายุ เพิ่มเติมกับความมั่นใจผ้าอ้อม เบบี้เลิฟ  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 19, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณแม่ซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ” ควงคู่กลับมาอีกครั้งกับสองหนุ่มสุดหล่อ “สายฟ้า-พายุ” ให้คุณแม่ชมภูมิใจเป็นที่สุด ด้วยความร่าเริง น่ารัก สมวัย แต่เพิ่มเติมคือ โตและเก่งขึ้น ด้วยพัฒนาการที่ดีสมวัย เพื่อมาตอกย้ำความมั่นใจที่มีต่อผ้าอ้อมสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ และคอนเฟิร์มความเก่งและความสบายของผ้าอ้อมสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ อีกครั้ง ซึ่งปีนี้ พิเศษกว่าเดิมคือ เบบี้เลิฟ ทุกรุ่นผ่านการทดสอบ Hypo-Allergenic ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และเบบี้เลิฟยังคงคอนเซปต์การสนับสนุนทุกวิถีการเลี้ยงลูกของคุณแม่ทุกรูปแบบ เพื่อความสบายในทุกๆ การเคลื่อนไหวของลูกน้อย ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเบบี้เลิฟทุกรุ่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะด้วยความเข้าใจลูกน้อยและคุณแม่

สำหรับผ้าอ้อมสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ ทุกรุ่น ให้สัมผัสนุ่มเพื่อลูกน้อย พร้อมการซึมซับดีเยี่ยม แห้งสบายตัว ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Hypoallergenic พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย

โดยในปีนี้สองหนุ่มควงคู่คุณแม่ชมมาด้วยความน่ารัก ร่าเริง สดใส และเพิ่มเติมคือ โตขึ้นและเก่งขึ้น ด้วยพัฒนาการที่ดีสมวัย เพื่อมาตอกย้ำความมั่นใจและคอนเฟิร์มความเก่งและความสบายของผ้าอ้อมสำเร็จรูป เบบี้เลิฟ อีกครั้ง และเบบี้เลิฟยังคงคอนเซปต์การสนับสนุนทุกวิถีการเลี้ยงลูกของคุณแม่ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่สายไหนก็วางใจได้ในผ้าอ้อมเบบี้เลิฟ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาโดยเฉพาะของเบบี้เลิฟทุกรุ่นเพื่อความสบายในทุกๆ การเคลื่อนไหวของลูกน้อย

เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นส์พลัส สำหรับคุณแม่ สายชิล เพราะมีประสิทธิภาพในการระบายอากาศดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีแอร์โฟล์ว ให้ผิวลูกน้อยแห้ง โล่งสบาย ช่วยให้ลูกน้อยอารมณ์ดี พร้อมเรียนรู้โลกกว้าง เพื่อพัฒนาการที่ดีสมวัย

เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นส์ สำหรับคุณแม่ สายคึก ที่มีการซึมซับที่ดีเยี่ยม พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีการซึมซับ 4 ชั้น (4X Layer Tech) ที่เพิ่มความสบายให้ลูกน้อยพร้อมทุกการเล่นการเรียนรู้อย่างคล่องแคล่วในทุกการเคลื่อนไหว


เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ สำหรับคุณแม่ สายเป๊ะ ด้วยคุณภาพระดับห้าดาว ที่นุ่มพิเศษและมีพลังซึมซับที่เหนือกว่า ปกป้องได้ทั้งเวลากลางวัน และปกป้องยาวนานแม้เวลากลางคืน ตอบโจทย์คุณแม่ที่มองหาผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเบบี้เลิฟ ทุกรุ่นผ่านการทดสอบ Hypoallergenic พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของลูกน้อย ช่วยให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าเบบี้เลิฟ ทุกรุ่น จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณแม่ทุกท่านเลี้ยงลูกให้เติบโตอย่างมีความสุขและมีพัฒนาการที่สมวัย

ด้านคุณแม่ซุปตาร์ ‘ชมพู่-อารยา’ ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่มือโปร ที่เลี้ยงสองหนุ่มสุดหล่อ “สายฟ้า-พายุ” มาตั้งแต่เกิด วันนี้มาตอกย้ำความมั่นใจว่า ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเบบี้เลิฟ ทุกรุ่นสามารถเอาอยู่ทุกสถานการณ์ ทำให้ สองหนุ่ม “สายฟ้า-พายุ” อารมณ์ดี สดใส ร่าเริง มีพัฒนาการเรียนรู้อย่างสมวัย ทำให้คุณแม่ชมชื่นใจและภูมิใจในสองแฝดซุปตาร์เป็นที่สุด
ในส่วนของการรับงานพรีเซ็นเตอร์ตลอด 1 ปีกว่า ของสายฟ้าและพายุ นั้น คุณแม่ ‘ชมพู่-อารยา’ กล่าวว่า “เบบี้เลิฟ ทุกรุ่น ไม่เคยทำให้ชมผิดหวัง เพราะชมใช้เองจริงและน้องใส่แล้วเราก็มั่นใจเพราะไม่ว่าสองแฝดจะซน เล่นสนุก ขนาดไหน ผ้าอ้อมเบบี้เลิฟก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยมือหนึ่งของชม ทำให้ชมสามารถพาสองแฝดเดินทางไปด้วยทุกที่อย่างมีความสุข อย่างล่าสุดก็พึ่งพาสองหนุ่มน้อยกลับจากการร่วมงานที่เมืองคานส์ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำอะไรก็ไม่กังวล “ชมมั่นใจในเบบี้เลิฟ ชมเลิฟ เบบี้เลิฟ”

คุณแม่ ‘ชมพู่-อารยา’ กล่าวทิ้งท้ายฝากคุณแม่ทุกท่านว่า วิถีการเลี้ยงลูกของแม่แต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและใช่สำหรับเราและลูกของเรา สำหรับชมก็เชื่อว่าแม่ทุกๆคนรู้ว่าอะไรเหมาะกับลูกของเราที่สุด อย่างชมเองก็เป็นคนหนึ่งที่หาข้อมูลเยอะมาก ว่าอะไรจะดีที่สุดสำหรับลูกเรา จะเลี้ยงลูกเราอย่างไรดี ข้อมูลความรู้ต่างๆที่เราหามาดีๆทั้งนั้น และมีสิ่งที่ดีที่สุดที่ใครๆแนะนำเยอะแยะมากมาย แต่สุดท้ายเราก็ต้องปรับให้เข้ากับวิถีของเรา เหมือนเรารวบรวมสิ่งต่างๆทั้งหมดมา แล้วประมวลผลเป็นวิถีของเราเอง ที่เราเชื่อว่าดีที่สุดสำหรับลูกเรา เพราะแม่ย่อมต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกของเราค่ะ
คุณแม่สามารถเลือกเบบี้เลิฟ ที่เหมาะกับวิถีการเลี้ยงลูกของคุณเอง ได้แล้วที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศรวมทั้งทางออนไลน์..และติดตามแคมเปญดีๆ จากเบบี้เลิฟ และรูปภาพน่ารักๆของคุณแม่ชมและสายฟ้าและพายุได้ที่ www.babylove.co.th, www.facebook.com/babyloveclub และ IG: babylovethailand
แฟนคลับพลาดไม่ได้เลย เพราะทางเบบี้เลิฟมีภาพเบื้องหลังความน่ารักๆของน้องสายฟ้า-พายุมาฝากอีกเพียบnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม