Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เจ้าสาวแก้ขัด เริ่มตอนแรก 11 มิถุนายน ทางช่อง 7 HD  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มิ.ย. 19, 22:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ละคร “เจ้าสาวแก้ขัด” ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ตอน 1 **เริ่มออกอากาศตอนแรก** วันอังคารที่ 11 มิถุนายน เวลา 18.50 น.

ดนุวัศ (ภูษณะ บัวงาม) เสียพนัน ตนุภัทร(แชป-วรากร ศวัสกร) ยื่นข้อเสนอใช้หนี้ให้แลกกับขอแต่งงานกับลูกสาวปพน (กฤตย์ อัทธเสรี) จนทำให้สายฝน (ลิเบีย - ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) ถูกพ่อบังคับให้แต่งงานแลกกับการช่วยค่ารักษาแม่ที่ป่วย สายรุ้ง (เกรซ - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) โดนลวนลามจนต้องออกจากงาน สายฝนมีปากเสียงกับวรเมธ (ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) เพราะความหวังดีของเธอทำให้ข้าวโอ๊ตหลานเขาต้องออกจากโรงเรียน วรเมธคิดหาพี่เลี้ยงเพื่อดูแลข้าวโอ๊ตที่บ้าน สายรุ้งไปเจรจาเสนอให้ตนุภัทรเลือกศุภานัน (แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์) แทนสายฝน แต่กลับทำให้ตนุภัทรที่แกล้งสลับตัวกับธนิต (ดนฐ์ - กณิณ ปัทมนันถ์) รู้สึกถูกใจอยากแต่งงานกับสายรุ้งแทน

ตอน 2 ออกอากาศวันพุธที่ 12 มิถุนายน เวลา 18.50 น.

ปพน (กฤตย์ อัทธเสรี) ผลักดันตัวเองเพื่อจะเป็นนักการเมือง โดยให้วรเมธ (ซัน - พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) ช่วย ในฐานะที่ตนเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ของพรรค บงกช (วรรณษา ทองวิเศษ)อยากให้ศุภานัน (แพน - พรสวรรค์ มะทะโจทย์) คบกับวรเมธ แต่เข็นไม่ขึ้นเพราะต่างก็ไม่รักกัน กุลชา (อัญษนา บุรานันท์) รู้เรื่องลูกถูกบังคับแต่งงานจากบงกชก็โกรธที่ลูก ๆ ปิดบังแต่ก็เข้าใจ สายรุ้ง (เกรซ - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ช่วยพี่สาว เธอเจรจากับตนุภัทร (แชป-วรากร ศวัสกร) ผ่านทางธนิต (ดนฐ์ - กณิณ ปัทมนันถ์) โดยไม่รู้ว่าธนิตที่ได้คุยจนรู้สึกดี ๆ ด้วยนั้น ความจริงคือตนุภัทร ตนุภัทรแกล้งขอเร่งงานแต่ง จนปพนยื่นคำขาดให้สายฝนต้องแต่งงานในอีก7วัน วรเมธพบสายฝนที่บ้านปพน ก็สงสัยว่าเธอเป็นใคร ดนุวัศ (ภูษณะ บัวงาม) ได้พบพนิดา (ฝน - ณธิดา ภัทรชาญไชย) ที่บ่อนก็ถูกใจ พนิดาพาตัวเข้ามาอยู่ในบ้านหวังจับวรเมธ จนวรเมธต้องคอยหลบเธอ และ เร่งให้ป้าบุญหาคนมาช่วยดูบ้านกับหลานชาย

ตอน 3 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 13 มิถุนายน เวลา 18.50 น.

ศุภานัน (แพน - พรสวรรค์ มะทะโจทย์) ได้รับบทนำในหนังใหม่แต่กลับถูกนักข่าววิจารณ์จนโมโห ดนุวัศมาขอเงินแม่เพื่อไปลงทุน แต่ถูกศุภานันขวาง พี่น้องมีปากเสียงกัน ความสัมพันธ์ของสายรุ้ง (เกรซ - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) กับตนุภัทร (แชป-วรากร ศวัสกร) ดีขึ้นเรื่อย ๆ จากความใกล้ชิดที่เพิ่มขึ้น แต่การมาใกล้ชิดตนุภัทรก็ทำให้สายรุ้งห่วงกลัวว่าหากพี่สาวแต่งงานจะไม่ปลอดภัย เมื่อเจรจากับตนุภัทรไม่เป็นผลสายรุ้งจึงใช้แผน2 คือให้พี่สาวหนี สายฝนหนีไปทำงานที่บ้านวรเมธ ด้วยความช่วยเหลือของบุญและน้อย ตนุภัทรที่รู้ทุกอย่างดี ตั้งใจจะซ้อนแผน วรเมธสืบเรื่องครอบครัวปพนจนรู้ว่าสายฝนคือใคร โดมินิก (เอเอ - พีรวัชร์ เหราบัตย์) ให้คนตามสืบและรู้จากปากดนุวัศเรื่องที่ตนุภัทรกำลังจะแต่งงาน
ทีวีไกด์ตอน 4 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน เวลา 18.30 น.
สายฝน (ลิเบีย - ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) หนีไปแล้ว ศุภานัน (แพน - พรสวรรค์ มะทะโจทย์) เสนอตัวจะแต่งแทนเพราะชอบตนุภัทร (แชป-วรากร ศวัสกร) แต่ตนุภัทรไม่ตกลง เขาขอเลือกเจ้าสาวเอง โดยเลือกสายรุ้ง (เกรซ - พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ซึ่งเธอขอเวลาตัดสินใจ การที่ตนุภัทรเจาะจงเลือกเอาลูกสาวกุลชาทำให้บงกช (วรรณษา ทองวิเศษ)สงสัยว่าเขาอาจมีจุดประสงค์แอบแฝง สายฝนตกใจที่รู้ว่าบ้านที่เธอหนีมาซ่อนเป็นบ้านวรเมธ วรเมธยอมรับสายฝนทำงาน โดยแลกกับข้อเสนอที่เพิ่มขึ้น คือสายฝนต้องดูแลข้าวโอ๊ตที่มีปัญหาทางใจให้มีอาการดีขึ้น ซึ่งเธอรับปาก พนิดาไม่พอใจการมาของสายฝนที่สวย ฉลาดและไม่ยอมลงให้เธอ จึงร้ายใส่แต่สายฝนก็ไม่กลัว ดนุวัศไปขอร่วมธุรกิจกับโดมินิก (เอเอ - พีรวัชร์ เหราบัตย์) ให้ดนุวัศจัดการเรื่องเช่าที่ดินพัทยาของปพนมาทำบ่อน หากสำเร็จจะให้ร่วมทุนด้วย การเจรจาทางธุรกิจระหว่างตนุภัทรกับหว่องทำให้กลุ่มของโซเฟียและโดมินิกเริ่มเคลื่อนไหว สายฝนกับวรเมธใกล้ชิดกันมากขึ้น พนิดาอิจฉาพยายามหาเรื่องสายฝน ดนุวัศเสนอตัวจะช่วยพ่อดูแลอสังหาฯ ปพนให้โอกาสเพื่อพิสูจน์ตัวเอง บงกชพอใจ

ตอน 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน เวลา 18.50 น.

คนของโดมินิก (เอเอ - พีรวัชร์ เหราบัตย์) ที่ส่งมาตามตนุภัทร (แชป-วรากร ศวัสกร) ถูกจับได้ ตนุภัทรเห็นใจว่าทำไปเพราะต้องการเงินมารักษาพ่อที่ป่วยจึงช่วยเหลือ แต่พอโดมินิกรู้ก็ส่งคนมาฆ่าปิดปากแล้วเอาศพไปทิ้งไว้ที่ท่าเรือของตนุภัทร ศุภานันเข้าหาหวังให้ตนุภัทรเปลี่ยนใจเลือกเธอแต่กลับทำให้ได้ใกล้ชิดกับธนิต (ดนฐ์ - กณิณ ปัทมนันถ์) แทน พนิดา (ฝน - ณธิดา ภัทรชาญไชย)วางแผนแกล้งให้ข้าวโอ๊ตอาการกำเริบเพื่อใส่ร้าย หวังให้วรเมธไล่สายฝนออก วรเมธที่เดาเหตุการณ์ได้ ไม่ไล่สายฝนแต่เล่าสาเหตุของอาการข้าวโอ๊ตให้รู้ พนิดาผิดคาดนอกจากกำจัดสายฝนไม่ได้ยังถูกต่อว่าเรื่องที่ไม่ดูแลหลานอีก กุลชาอาการกำเริบ ตนุภัทรช่วยพาไปโรงพยาบาล สายรุ้งมองเขาในแง่ดีขึ้น ดนุวัศไปหาวรเมธเพื่อปรึกษาเรื่องสัญญาเช่าที่ พนิดากับสายฝนเห็นก็รีบหลบ พนิดาเริ่มสนใจเมื่อรู้ว่าดนุวัศเป็นลูกปพน สายฝนห่วงดนุวัศเพราะแอบได้ยินพนิดาคุยกับเพื่อนเรื่องที่เธอพบเหยื่อรายใหม่ มีคนพบศพในลังไม้ที่ท่าเรือ

ตอน 6 ออกอากาศวันอังคาร์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 18.50 น.

บงกช (วรรณษา ทองวิเศษ) สงสัยว่าปพน (กฤตย์ อัทธเสรี) มีเรื่องปิดบังเธอ จึงพยายามหาทางเปิดเซฟเพื่อดูความลับที่เขาซ่อนไว้ โดมินิก (เอเอ - พีรวัชร์ เหราบัตย์) รู้ว่าตนุภัทร(แชป-วรากร ศวัสกร) เข้าไปพัวพันกับบ้านปพนจึงเข้าหาศุภานัน(แพน - พรสวรรค์ มะทะโจทย์) เพื่อสืบเรื่องในบ้าน พบศพในลังไม้ ตนุภัทรรู้ว่าเป็นฝีมือโดมินิก ธนิต (ดนฐ์ - กณิณ ปัทมนันถ์)ใจร้อนบุกเดี่ยวไปหาโดมินิก จนรู้เรื่องที่ศุภานันกำลังคบโดมินิกอยู่ ตนุภัทรนัดเจรจากับโดมินิกและบอกให้ต่างคนต่างอยู่ สายฝน(ลิเบีย - ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) ดูแลจนข้าวโอ๊ตอาการดีขึ้น พร้อมกับความสัมพันธ์ของเธอกับวรเมธที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ พนิดาเริ่มเข้าหาดนุวัศ ชลิตที่มาดักรอเห็นเข้าก็หึงหวง แต่เมื่อรู้ว่าเป็นแค่เหยื่อก็เข้าใจ ขณะที่สายฝนเห็นการพบกันของทั้งคู่โดยบังเอิญและเริ่มสงสัยพนิดา ธนิตไปหาศุภานันที่กองถ่ายเพื่อเตือนเรื่องโดมินิก ขณะที่โดมินิกก็ไปหาเธอเช่นกัน ชลิตเห็นก็เริ่มสนใจติดตามความสัมพันธ์ของทั้ง3คน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:   แชป วรากร   เกรซ พัชร์สิตา   เจ้าสาวแก้ขัด   ละคร  ช่อง 7 
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้