หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคล็ดลับหน้าขาวไวภายใน 2 อาทิตย์ ด้วยสกินแคร์ดีๆ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 19, 23:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เซย์ฮายย! อย่างที่ทุกคนรู้ว่าแดดบ้านเราร้อนมาก ร้อนเหมือนมีพระอาทิตย์หลายดวง คงไม่แปลกที่สาวไทยหลายคนจะผิวเสียจากแดดโดยไม่รู้ตัว ทั้งผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยใดๆ ก็ตามมา และหญิงกำลังประสบปัญหานั้นอยู่ค่ะทุกคน รู้สึกได้เลยว่าหน้าตัวเองคล้ำลงกว่าปกติ ไม่ไบรท์เหมือนเดิมแล้ว T^T หญิงล่ะแสนจะเศร้า เลยต้องไปเสาะหาไอเท็มดีๆ มากู้ผิวให้สวยดังเดิม ซึ่งตอนนี้หญิงเจอแล้วววว หาซื้อก็ง่ายมากเว่อร์แถมราคายังน่ารักอีกด้วย หญิงปลื้มม จะมีตัวไหน ใช้ยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้าา



มาเริ่มกันตัวแรก หญิงใช้ Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booter Serum ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดของ Eucerin หญิงก็ไม่รอช้าไปสอยมาจาก Watsons เรียบร้อยโดยใช้ทาตอนกลางวัน ตัวผลิตภัณฑ์จะมีรูปแบบเก็บซีรั่มแยกกัน 2 ส่วน ส่วนของหลอดสีชมพูจะลดฝ้าและจุดด่างดำ ส่วนของหลอดสีขาวช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวให้ดูขาวใส เปล่งประกายวิ๊งๆ ขอแนะนำทริคการใช้นิดนึงนะ เนื่องจากมันมีเซรั่ม 2 ส่วน ตอนกดให้กดหัวปั้มตรงกลางพอดี ถ้ากดไปด้านใดด้านหนึ่งเดี๋ยวจะพังเอาได้ค่ะ พอกดมาแล้วเนื้อครีมจะออกมา 2 ส่วน 2 สีตามภาพ หลังจากนั้นให้เกลี่ยครีมผสมกันก่อนแล้วค่อยเอามาทาหน้าจ้า เนื้อสัมผัสดีงาม ซึมไวอยู่นะ เราว่าทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลย
ราคา 2100 บาท



หลังจากลงครีมเสร็จเราก็จะมาต่อกันที่กันแดด ซึ่งครีมกันแดดที่หญิงเลือกใช้คือ Biore UV Bright Face Milk SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่เริ่ดจ้า ซื้อมาจาก Watsons นางเป็นโลชั่นเนื้อน้ำนม สีขาวขุ่นๆ แอบได้กลิ่นแอลกอฮอล์แรงนิดๆ หญิงใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้า ตอนเอามาป้ายหน้าคือเกลี่ยง่ายบางเบามากเว่อร์ ทาไปแป๊บเดียวเนียนกริบไม่เหนียวเหนอะหนะ ข้อดีคือนางเป็นกันแดดซับมันอะ ใช้แล้วคุมมันเมคอัพไม่เยิ้ม นอกจากจะกันแดดได้แล้วหลังทายังช่วยให้ผิวหญิงดูกระจ่างใสขึ้น ไม่โบ๊ะ ไม่วอกอีกด้วย โดนใจจ้าาา แต่สำหรับคนที่แพ้แอลกอฮอล์ต้องระวังนะคะ อาจมีอาการระคายเคืองได้
ราคา : 290 บาท



มาถึงสกินแคร์ก่อนนอน หญิงใช้ GinZing Energy-Boosting Moisturizer 15ml ตัวนี้สั่งจาก Shopee นางเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ เนื้อจะเป็นเจลสีขาวเนียน มีส่วนผสมจากโสมและเมล็ดกาแฟ ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี และใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื้นมากค่ะ ส่วนกลิ่นจะมีกลิ่นหอมคล้ายกลิ่นส้มอ่อนๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ทาก่อนนอนก็คือหลับสบาย อันที่จริงตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน แต่สำหรับคนที่หน้ามันอย่างหญิงแนะนำให้ใช้กลางคืนน่าจะดีกว่า ตอนกลางวันหน้าจะเมือกเอาได้
ราคา : 250 บาท



และแล้วก็มาถึงตัวสุดท้าย Boots Vitamin C Brightening Sleeping Mask สกินแคร์ตัวดังของ Boots ซึ่งตัวนี้เป็นมาสก์บำรุงผิวก่อนนอนโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื้อครีมจะมีสีขาวขุ่น มีส่วนผสมจากวิตามินซี 2 เท่าและสารสกัดจากส้มยูสุ หญิงจะไว้ทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะนอน ตื่นมารู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งฉ่ำน้ำมากเว่อร์ กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แต่ทาแล้วแอบรู้สึกหนักหน้านิดหน่อย คนที่ไม่ชอบอาจไม่ค่อยโอเค ส่วนสำหรับหญิงโอเครนะไม่ได้รู้สึกแย่อะไร หาซื้อก็แสนจะง่ายที่ Boots ทุกสาขาเลยค่ะ
ราคา : 229 บาท



ได้อ่านมาแล้วถูกใจตัวไหนใช่เลย ก็ลองไปสอยไปจับจองมาลองใช้กันเผื่อจะถูกใจและเจอสกินแคร์ดีๆ ที่ถูกกับผิวตัวเองแบบหญิง แถมพวกนี้ยังหาซื้อง่าย ราคาก็ไม่แรงไปเหมาะกับสาวๆ อย่างเราที่สุดเลยจ้าา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม