หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แถลงข่าวโคตรอินดี้ครั้งที่ 15 ตอน "กูยังอยู่"  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 19, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) สนับสนุนกลุ่มเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ จัดงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีที่เปิดโอกาสให้วงดนตรีได้ขึ้นเวทีมากที่สุดในประเทศ และเป็นคลีนคอนเสิร์ตเพียงหนึ่งเดียวของวัยรุ่นทั้งประเทศ ภายใต้แนวคิด "ไม่สูบ ไม่ดื่ม ไม่เสพ" ณ วิคทอรี่พอยส์ ลานเกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อบ่ายวันก่อน สำหรับชื่อตอนนั้นมาจากการที่ได้เห็นหลายชีวิตจากเราไปก่อนเวลาอันควรเนื่องจากสุขภาพเสื่อมลง ขณะที่เรา (กู) ยังอยู่มาได้จนถึงวันนี้ ปีที่15 เป็นเพราะเราหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันนั่นเอง

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำของสายฝน ก่อนเปิดเวทีด้วยวง THE RAVENDOLL และ วง COCONUT SUNDAY นอกจากนี้ บนเวทียังได้รับเกียรติจากบรรดาผู้สนับสนุนมาร่วมพูดคุยกัน ดังนี้

• คุณวิษณุ ศรีทะวงศ์ ผู้จัดการแผนงานนโยบายสาธารณะฯ สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.)
• คุณฉัตรชัย เทียมลม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองยาว จ.สระบุรี
• คุณเจมส์ เฟทเทส (James Fettes) ผู้จัดการฝ่ายข่าวและเผยแพร่ ประจำสถานทูตออสเตรเลีย
• คุณสุเมธ จินาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ รองเท้านักเรียนโกลด์ซิตี้ และ รองเท้าแฟชั่น จีพลัส
• คุณศุภกร กุลวโรตตมะ (ยอดโคตรอินดี้) ผู้ก่อตั้งโคตรอินดี้ยุคบุกเบิก
• คุณมนตรี มั่นคง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์งานโคตรอินดี้

• คุณสัญญา พุทธเจริญลาภ นายกสมาคมนักบินว่าวแห่งประเทศไทย
• ตัวแทนศิลปินและค่ายเพลง เอส กล้วยไทย
• ตัวแทนสื่อมวลชน พี่ยศ BLASH MAG
• ตัวแทนศิลปิน และ เครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้รุ่นใหม่
ตามคอนเซ็ปต์แคมป์ปิ้งลานนม บนเวทีจึงมีการเจาะนมดื่มฉลองสุขภาพดี เพื่อเป็นการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ และปิดเวทีไปกับวงอินดี้ที่ผ่านการออดิชั่น ได้แก่ วง T-MaA / วงเดอะ คอทเทจ
ตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีที่ผ่านมา เทศกาลดนตรีอินดี้แห่งชาติ พ.ศ. 2546 - 2562 กับการเดินทางที่ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มามากมาย กับวงดนตรีที่ผลัดเปลี่ยน หมุนเวียนกันขึ้นมาแสดงบนเวที นับจนถึงวันนี้ โคตรอินดี้ เดินทางมาถึงครั้งที่ 15 แล้ว และยังคงยืนหยัดและมุ่งมั่นที่จะสร้างเวทีให้กับคนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ภายใต้แนวคิด "ไม่สูบ ไม่ดื่ม ไม่เสพ" ขณะเดียวกันยังเป็นครั้งแรก ที่โคตรอินดี้ได้รับเกียรติจากสถานทูตออสเตรเลียที่ส่งศิลปินชาวพื้นเมืองออสเตรเลีย “Gawurra Gaykamangu” (กาวารา เกย์คามันกู) มาร่วม FT กับวงเย็นสุข (วงดนตรีผู้ก่อตั้งโคตรอินดี้)

http://www.gawurra.com.au/

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=CZn9qjZep8U

https://www.youtube.com/watch?v=c_1ttesUDWcโคตรอินดี้ปีนี้จัดขึ้นในแคมป์ปิ้งลานนม ชวนฟังเพลงท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา

60 ศิลปิน 5 เวที ตั้งแต่เที่ยงวัน – เที่ยงคืน

วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ณ ผาไทร็อค สระบุรี

ชวนมาฟังเพลงอินดี้นอกกระแส สูดบรรยากาศธรรมชาติเฟี้ยวๆ ดื่มนมตั้งแคมป์กางเต็นท์ พบเพื่อนฝูง ร่วมเดินทางไปด้วยกัน และงานนี้ไม่มีเหล้าเบียร์บุหรี่นะวัยรุ่น สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !! พร้อมรับฟังบทเพลงจากศิลปินอินดี้ชื่อดัง อาทิ PLAYGROUND / POOMJIT / อภิรมย์ / WHAL&DOLPH / SAFEPLANET / TAITOSMITH / MOVING AND CUT / T_047 / SOLITUDE IS BLISS / OVERDOSE / เขียนไขและวานิช / จุลโหฬาร / ไปส่งกู บขส.ดู๊ / THE OCTOPUSS / ไววิทย์ / THE RAVENDOLLS / MAI SIBLOR / BROWN FLYING / DOROTHY / YENSUK / ERROR99 / THE LAYERS / RIVIVE90’S / SILLYMACHINE / GOLD RED / วงสว่าง / SOUTHERN BOY / BAROQUESWAY / BRA BRANNER / WEST OF EAST / COCONUT SUNDAY / โคตรยิ้ม / HARMONIC DISTORTION / RINDARAST / RESTLESS / R-BU / คณะขวัญใจ / BONEHEAD / RUSHJAM / THE PASSION OF ANNA / ABANDONED HOUSE / LOKEE REDLIGHT / ANATOMY RABBIT / MY DADDY IS BEST / SMILEY FARMER / OF VICTIM AND PREY / GOHM / SUNDAY DRIVE / REFILL / TELELLAMA / DHAMENJA / THE NOTE / THE MEMORY BAND / BESTER BAND / BACKCHILD และ ขบวนทัพผองเพื่อนวงขวัญใจชาวอินดี้อีกเพียบ!!ศิลปินชาวพื้นเมืองออสเตรเลีย “Gawurra Gaykamangu” (กาวารา เกย์คามันกู)

เป็นนักดนตรีอาชีพเชื้อสายยาลนกู ชนพื้นเมืองที่อาศัยอยู่บนเกาะมิลอินกิมบี ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของออสเตรเลีย ด้วยเสียงอันกังวานและสามารถสื่อถึงอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้การแสดงดนตรีโดดเด่น จนได้รับการขนานนามว่าเป็นมือฉมังแห่งการดนตรี

ในปี 2559 กาวาราชนะรางวัล NT Song of the Year ในสาขาเพลงป๊อป คว้า 4 รางวัล NIMA ตลอดจนได้รับการเสนอชื่อรางวัล ARIA และได้รับการรีวิวจากนิตยสาร Rolling Stone ถึง 4.5 ดาว เรียกได้ว่าได้รับการยอมรับจากวงการเพลงทั่วออสเตรเลีย ความโดดเด่นของเขายังคงฉายแววอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2560 กาวาราได้จัดทัวร์แสดงดนตรีทั่วออสเตรเลีย ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จำหน่ายบัตรหมดในระยะเวลาอันสั้น เพราะด้วยการแสดงทางดนตรีทีมีความโดดเด่น จนเรียกได้ว่าเป็นงานแสดงดนตรีสดที่ “ต้องดู”

นอกจากนี้ เขาได้ทำให้เพลงทางเลือกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวงการเพลงกระแสหลักในออสเตรเลียอีกด้วย

บัตรโปรฯผลัด 2 ราคา 390 บาท ผลัด 3 ราคา 500 บาท ซื้อที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ และ INBOX PAGE
เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KodindyFcnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม