หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Medix ได้รับการรับรองมาตรฐานความยั่งยืนชั้นนำระดับโลก  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ย. 19, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ความมุ่งมั่นของ Medix ด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ได้รับการรับรองมาตรฐานความยั่งยืนชั้นนำระดับโลก

Medix Group ("Medix" หรือ "บริษัท") ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำด้านการจัดการสุขภาพที่มีคุณภาพสูงและล้ำนวัตกรรม ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Global Reporting Initiative (GRI) องค์กรอิสระระหว่างประเทศ ที่บุกเบิกการรายงานความยั่งยืนตั้งแต่ปี 2540 การรับรองมาตรฐานอันทรงเกียรตินี้แสดงการยอมรับถึงความพยายามและข้อพิสูจน์ของบริษัท เกี่ยวกับผลกระทบที่บริษัทมีต่อประเด็นด้านความยั่งยืนที่สำคัญ เช่น ความเสมอภาคระดับโลกในแวดวงการดูแลสุขภาพ การศึกษา นวัตกรรม ความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคม


"Medix เป็นบริษัทที่มีค่านิยมร่วม และมีความภาคภูมิใจที่แนวปฏิบัติทางธุรกิจเพื่อความยั่งยืนของเราได้รับการยกย่องในระดับที่สำคัญเช่นนี้ ตลอดจนมีส่วนร่วมในการกำหนดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับสากล" Sigal Atzmon ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Medix Group กล่าว "ในทุก ๆ วัน เราพยายามยกระดับชีวิตของผู้ป่วย และมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างระบบนิเวศด้านสุขภาพและการประกันภัยระดับโลกที่ดีขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น"


บริษัทได้เผยแพร่รายงานการดำเนินการในส่วนของความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ฉบับใหญ่ครั้งแรกเมื่อปี 2561 รายงานฉบับนี้นำเสนอผลการทำงานและการพัฒนาธุรกิจของ Medix อย่างโปร่งใสและตรวจสอบได้ และแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ค่านิยมร่วม ความรับผิดชอบต่อสังคม และความยั่งยืน เป็นสิ่งที่บริษัทยึดมั่นมาตลอดในการทำธุรกิจและดำเนินงาน


นอกจากนี้ รายงานความรับผิดชอบต่อสังคมของ Medix ยังแสดงให้เห็นผลจากการที่ Medix ได้เข้าไปจัดการกับความท้าทายต่าง ๆ ที่ระบบการดูแลสุขภาพทั่วโลกกำลังเผชิญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายงานขับเน้นว่าบริการของ Medix ช่วยทำให้ระบบการดูแลสุขภาพเป็นประชาธิปไตยอย่างไร ขณะเดียวกันก็ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงพลวัตระหว่างผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ ผู้ป่วย และครอบครัว ด้วยการดูเส้นทางการรักษาของพวกเขา สร้างตัวเลือกด้านสุขภาพที่ดีที่สุด และส่งมอบผลลัพธ์ทางการแพทย์ที่ดีขึ้น ประเด็นด้านการดูแลสุขภาพที่ถูกจับตาทั่วโลกนั้นประกอบด้วย


ขณะที่เทคโนโลยีทางการแพทย์ ยา และเทคนิคการรักษาใหม่ ๆ กลาย
เป็นสิ่งที่ช่วยชีวิต ทว่าหลายคนกลับเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ไม่ได้


ประชากรผู้สูงอายุมีความต้องการบริการทางการแพทย์มากขึ้น


ทั่วโลกกำลังเผชิญปัญหาขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ โดยบทความที่ตีพิมพ์ในวารสาร Human Resources for Health ฉบับเดือนมกราคม 2561[1] ระบุว่า ทั่วโลกขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ราว 7.2 ล้านคน และน่าจะเพิ่มเป็นสองเท่าก่อนปี 2578


ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ป่วยและรัฐบาลทั่วโลก ทำให้จ่ายค่ารักษาไม่ได้


การดูแลสุขภาพมีความไม่เท่าเทียม โดยแตกต่างกันตามประเทศต่าง ๆ ไปจนถึงเมือง และแม้กระทั่งแพทย์


"Medix เชื่อมั่นอย่างยิ่งในการช่วยเหลือผู้คนและจัดหาเครื่องมือให้กับพวกเขา เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถเข้าถึงเวชปฏิบัติอิงหลักฐานที่มีคุณภาพ" Atzmon กล่าว "เราปรับปรุงผลลัพธ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยทุกคนด้วยการแก้ปัญหาในด้านการเข้าถึง ราคาที่สมเหตุสมผล และความยั่งยืนโดยตรง ให้ผู้ป่วยได้รับสิทธิ์ในการแสดงความเห็นและความเท่าเทียมของการดูแลสุขภาพ เราให้การดูแลที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกและแบ่งปันความเชี่ยวชาญทั่วโลกขณะเดียวกันก็ใส่ใจกับการควบคุมต้นทุนการรักษา"


Medix เป็นบริษัทที่มีวัฒนธรรมองค์กรและจุดยืนที่แน่นอน ที่จะให้ผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างผู้ให้บริการการดูแลสุขภาพ ผู้ชำระเงิน และผู้ป่วย ในการทำเช่นนี้ บริษัทมีบทบาทสำคัญในด้านการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืนและเท่าเทียมเพื่อพัฒนาสุขภาพของสังคมและเศรษฐกิจ


ด้วยการแนะนำและร่วมมือกับ Medix นั้น ทำให้มีค่าเฉลี่ยทั่วโลกต่อปีของการเปลี่ยนผลการวินิจฉัยในเคสที่ดูแลสูงกว่า 20% รวมถึงมีกว่า 43% ที่ได้รับวิธีรักษาที่เหมาะสมกว่าเดิม ขณะที่การปรึกษา ทดสอบ รักษา และขั้นตอนที่ไม่จำเป็นนั้นลดลงไปในเคสการรักษากว่า 55%
ลูกค้าของ Medix มักติดต่อมาเมื่อตนเองกำลังเผชิญกับความท้าทายที่ยากจะจัดการ และเห็นบริษัทเป็นเหมือนความหวังและความชัดเจน ด้วยการคำนึงถึงสิ่งนี้ Medix จึงมีความภูมิใจในการบริการที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลาง รวมถึงแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยระบบนิเวศที่มีคุณค่าร่วมกัน Medix มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพ ตลอดจนสุขภาพของสังคมและเศรษฐกิจต่อไป


ดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่ https://www.medix-global.com/eu-en/company/about/view/?ContentID=1912[1] https://human-resources-health.biomedcentral.com/articles/10.1186/s12960-017-0264-6เกี่ยวกับ Medix Group

Medix Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำด้านการจัดการสุขภาพที่มีคุณภาพสูงและล้ำนวัตกรรม โดยมีสำนักงานอยู่ในลอนดอน ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ เมลเบิร์น และเทลอาวีฟ และมีฐานสมาชิกลูกค้ากว่า 3 ล้านคนในกว่า 90 ประเทศ Medix ให้บริการเพิ่มมูลค่าอย่างมากในโลกแห่งการดูแลสุขภาพ แก่ลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นบริษัทประกันสุขภาพและประกันชีวิตทั่วโลก กลุ่มการเงิน องค์กรขนาดใหญ่ และหน่วยงานรัฐ ทีมแพทย์ของ Medix ประกอบด้วยแพทย์ที่ทำงานเต็มเวลา 300 คน พร้อมด้วยพยาบาล ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย ทีมบริหารทางการแพทย์ และเครือข่ายทั่วโลกที่ได้รับการรับรองคุณภาพที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 3,000 คน และโรงพยาบาลชั้นนำราว 1,500 แห่งติดต่อ

Shay Keinan
โทร: +852 3896 0400
อีเมล: shayk@medix-global.com


Adam Wyldeck
โทร: +852 9865 1377
อีเมล: Adam.wyldeck@bcw-global.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190909/2573705-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190909/2573705-1LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม