หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเผยแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะ ร่วมมือกับอุตสาหกรรมเพื่อครองตลอดมู  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 19, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน/ 27 กันยายน 2019 – ที่งาน HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะและโซลูชัน HiCampus อัจฉริยะ ซึ่งพัฒนาร่วมกับพันธมิตรสำหรับลูกค้าองค์กรในประเทศจีนและอีกหลายประเทศ การประกาศแผนดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการประชุมว่าด้วยแคมปัสอัจฉริยะ ภายใต้ธีม “นำดิจิทัลสู่ทุกแคมปัสเพื่อความอัจฉริยะที่แพร่หลาย”

ลูกค้าและพันธมิตรในอีโคซิสเต็มกว่า 1,000 รายจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่งานประชุมเพื่อสำรวจเส้นทางสู่นวัตกรรมเพื่อแคมปัสอัจฉริยะและการพัฒนาอุตสาหกรรมให้ดียิ่งขึ้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านแคมปัสอัจฉริยะจากหลากหลายอุตสาหกรรมมาร่วมให้ข้อมูล รวมถึง มร. เหยียน ลี่ต๋า ประธานหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป, มร. ซฺยง ซือตง ประธานมหาวิทยาลัยซูโจว, มิส จาง ย่าหง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ศูนย์บริหารสวนสาธารณะแห่งเทศบาลเมื่องปักกิ่ง, ดร. หยาง โอว ผู้อำนวยการและซีอีโอบริษัท ไชน่า โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์, มร. จิง หย่งเซิง ซีอีโอ เป่ยหมิง ซอฟท์แวร์ และ ดร. ซู เป่าหัว ประธานแผนกอินเทลิเจนท์แคมปัส บิสสิเนส หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป

ไอดีซี ได้รายงานไว้ว่า ตลาดแคมปัสอัจฉริยะในประเทศจีนจะมีมูลค่าเกิน 2 แสนล้านหยวนในปี 2562 ในอีก 4 ปีข้างหน้า การเติบโตรายปีของตลาดจะเพิ่มขึ้นเกือบถึงร้อยละ 13 และภายในสิ้นปี 2565 ตลาดในประเทศจีนจะมีมูลค่าถึง 3 แสนล้านหยวน พร้อมด้วยช่องทางในตลาดโลกที่จะทำให้ตลาดมีมูลค่าเพิ่มขึ้นจากตัวเลขในประเทศจีนถึง 7 เท่า

มร. เหยียน ลี่ต๋า ประธานของหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “เรากำลังพลิกโฉมแคมปัสโดยอาศัยประสบการณ์ที่เราได้สั่งสมไว้ในด้านการสร้างแคมปัส พร้อมทำตามกลยุทธ์ ‘แพลตฟอร์ม+อีโคซิสเต็ม’ ของเราอีกด้วย เราจะใช้ Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย เพื่อผสานรวมการทำงานของดีไวซ์ปลายทางในแคมปัสและเปิดจุดการเชื่อมต่อและความสามารถมากมายหลายประเภท เรากำลังทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชันที่เจาะจงสถานการณ์หลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น ปัญหาด้านการพัฒนาอุตสาหกรรม การรับประกันความปลอดภัย ประสบการณ์ทำงานที่ไม่ซับซ้อน และประสิทธิภาพในการดำเนินงาน จวบจนถึงปัจจุบัน หัวเว่ยได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะมากกว่า 300 ราย เราและพันธมิตรต่างส่งเสริมศักยภาพของกันละกัน และหัวเว่ยได้สนับสนุนลูกค้ากว่าหลายร้อยรายเพื่อทำให้แคมปัสของพวกเขามีความอัจฉริยะ เราเชื่อว่าแคมปัสเป็นพื้นที่ที่สำคัญของเมือง เป้าหมายของเราคือการเข้าไปมีส่วนร่วมในการสร้างโลกอัจฉริยะที่ดีกว่าเคย ด้วยการทำให้แคมปัสแต่ละแห่งมีความชาญฉลาดมากขึ้น

การสร้าง HiCampus ผ่าน Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย
เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนา HiCampus โซลูชันแคมปัสอัจฉริยะแบบผสานรวมที่พัฒนาผ่าน Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์อันยาวนานของบริษัทในด้านการทรานสฟอร์มแคมปัสสู่ดิจิทัล แพลตฟอร์มนี้ “มีความเชื่อมโยง ครบถ้วน และเปิดกว้างโดยสมบูรณ์” ซึ่งช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรมอบบริการขั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว

เชื่อมโยงถึงกันอย่างเต็มรูปแบบ: แพลตฟอร์มผสานรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) และเทคโนโลยีส่วนปฏิบัติการ (OT) เพื่อเชื่อมโยงทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน และทำการเชื่อมต่อระหว่างคลาวด์และโดเมนโดยอาศัยสถาปัตยกรรมทางเทคนิค

การบรรจบกันโดยสมบูรณ์: แพลตฟอร์มจะผสานรวม 10 เทคโนโลยีใหม่ อาทิเช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI), บิ๊กดาต้า, อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และรวมบริการหลายร้อย (ด้านธุรกิจ การผสานรวม และดาต้า) เข้าไว้ด้วยกัน โดยอิงจากตัวอย่างความสำเร็จของลูกค้า
เปิดกว้าง: แพลตฟอร์มมีความสามารถที่เปิดกว้าง รวมถึงแอปพลิเคชันและบริการหลักสำหรับสถานการณ์ทั่วไป พร้อมมอบสภาพแวดล้อมเพื่อพัฒนาการใช้งาน อันจะช่วยให้ลูกค้าและพันธมิตรสร้างนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบาย

ดร. ซู เป่าหัว ประธานแผนกอินเทลิเจนท์ แคมปัส บิสสิเนส หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรซ์ บิสสิเนส กรุ๊ป ให้ความเห็นไว้ว่า “หัวเว่ยใช้กลยุทธ์ ‘แพลตฟอร์ม + อีโคซิสเต็ม’ ในธุรกิจแคมปัสอัจฉริยะ พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรในอีโคซิสเต็มเพื่อร่วมกันสร้างโซลูชันเพื่อแคมปัสอัจฉริยะที่ชื่อว่า HiCampus ซึ่งขับเคลื่อนโดย Horizon Digital Platform ของหัวเว่ย HiCampus จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความเป็นอัจฉริยะในทุกสถานการณ์ พร้อมสร้างนวัตกรรมด้านบริการ ปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินการ และมอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายสะดวกสบาย หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะนำดิจิทัลมาสู่ทุกแคมปัสเพื่อสร้างความอัจฉริยะที่แพร่หลายและเข้าถึงทุกคน”

ขอแนะนำแผนอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสอัจฉริยะ: สร้างอนาคตที่ดีกว่าร่วมกับพันธมิตร
หัวเว่ยคอยเข้าไปมีส่วนร่วมในการสร้างมาตรฐานสำหรับแคมปัสอัจฉริยะในประเทศจีน อีกทั้งยังส่งเสริมการสร้างอีโคซิสเต็ม และรวมพันธมิตรในอุตสาหกรรมเพื่อเร่งการพัฒนาอุตสาหกรรมแคมปัสอัจฉริยะ หัวเว่ยร่วมงานกับพันธมิตรเพื่อแคมปัสอัจฉริยะมากว่า 300 ราย รวมถึงมีนักพัฒนาและวิศวกรบริการทางเทคนิคอีกหลายร้อยรายที่ทำงานกับหัวเว่ยและได้รับใบรับรองความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและการให้บริการ

ในงาน Huawei Connect 2019 หัวเว่ยเปิดเผยแผนอีโคซิสเต็มสำหรับพันธมิตรถึง 10 ประเภทให้สอดคล้องกับโซลูชันแคมปัสอัจฉริยะ ซึ่งพัฒนาโดยใช้ Horizon Digital Platform แผนดังกล่าวรวมถึง การฝึกอบรมการใช้งาน การทดสอบความสามารถในการทำงานระหว่างกัน โซลูชันเพื่อการวิจัยและพัฒนาร่วมกัน และการตลาดแบบผสานรวม นอกจากนี้ หัวเว่ยยังออกใบรับรองสำหรับโดเมนแคมปัสอัจฉริยะให้แก่พันธมิตรกลุ่มแรกที่ทำการทดสอบการเชื่อมโยงระหว่างกัน พร้อมมอบใบรับรองการฝึกอบรมอีกด้วย

สำหรับก้าวต่อไป หัวเว่ยจะทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มสำหรับแคมปัสแบบอัจฉริยะและสร้างการมีส่วนร่วมซึ่งทุกคนได้ประโยชน์ร่วมกัน เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในตลาดของแคมปัสอัจฉริยะมูลค่าล้านล้านหยวน (ราว 4.2 ล้านล้านบาท)

HUAWEI CONNECT 2019 เป็นงานแฟล็กชิปประจำปีซึ่งหัวเว่ยจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมไอซีทีระดับโลก โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม “Advance Intelligence” ที่นครเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 18 – 20 กันยายน 2562 หัวเว่ยมุ่งหวังที่จะสร้างแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างและทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมได้ สำหรับลูกค้าและพันธมิตรต่าง ๆ เพื่อสำรวจโอกาสใหม่ ๆ ให้โลกอัจฉริยะแห่งอนาคต
โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.huawei.com/en/press-events/events/huaweiconnect2019
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หัวเว่ย  Huawei  Intelligent Campus Ecosystem  อีโคซิสเต็ม  แคมปัสอัจฉริยะ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม