หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cle De Peau Beaute เปิดตัวครั้งแรกที่ห้าง Harrods ของอังกฤษ  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 19, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Cle De Peau Beaute แบรนด์ความงามสุดหรูในเครือบริษัทชิเซโด้ เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ห้างสรรพสินค้า Harrods ของอังกฤษ

Cle de Peau Beaute แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สุดหรูระดับพรีเมียมในเครือบริษัทชิเซโด้ ได้เปิดตัวในห้าง Harrods ของอังกฤษ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของแบรนด์หรูระดับโลก ด้วยการยกทัพผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่ามาไว้ที่นี่ Cle de Peau Beaute ได้เดินหน้าพัฒนาพลังนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ที่มีความล้ำสมัยของญี่ปุ่น เพื่อส่งมอบโซลูชันที่ตรงจุดและมีความครอบคลุมในการดูแลผิวทุกประเภท

คุณยูการิ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ของ Cle de Peau Beaute กล่าวว่า "หลังจากประสบความสำเร็จในตลาดเอเชีย กลยุทธ์ต่อไปของ Cle de Peau Beaute คือการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ ทั้งนี้ สหราชอาณาจักรเป็นประเทศที่มีศักยภาพสูงพอที่จะเป็นตลาดหลักแห่งใหม่ของแบรนด์ เราเชื่อว่าลูกค้าชาวอังกฤษและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมีความรอบรู้เกี่ยวกับด้านความงาม และจะยอมรับปรัชญาของแบรนด์ของเรา รวมถึงยกย่องต่อคุณภาพอันยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเรา"

คุณชาร์ลส์ เดอ มงตาลิเวต์ ผู้จัดการทั่วไปของชิเซโด้ ยูเค ลิมิเต็ด ประจำสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ กล่าวเสริมว่า "แบรนด์ความงามระดับไฮเอ็นด์ได้ช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสินค้าสุดหรูในสหราชอาณาจักร Cle de Peau Beaute ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในเอเชียและสหรัฐด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ออกมาเหนือความคาดหมายอยู่เสมอ ทั้งในแง่ของส่วนผสมที่มึความแปลกใหม่ ดีไซน์ที่มีความโดดเด่น และความพิถีพิถันในด้านคุณภาพ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ชื่อเสียงของแบรนด์จะแปรเปลี่ยนเป็นความสำเร็จในยุโรป และเรามีความภูมิใจที่จะได้เปิดตัว Cle de Peau Beaute ในยุโรป โดยมีสหราชอาณาจักรเป็นหมุดหมายแห่งแรก ขณะเดียวกัน พาร์ทเนอร์ของเราอย่างห้างสรรพสินค้า Harrods ก็มีชื่อเสียงในด้านการจำหน่ายสินค้าสุดหรู บวกกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าในการส่งมอบบริการเหนือระดับให้กับลูกค้าของเรา"

สหราชอาณาจักรถือเป็นจุดหมายแห่งแรกของ Cle de Peau Beaute ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยคุณลินด์เซย์ แอซพิทาร์ท รองประธานของ Cle de Peau Beaute ประจำยุโรปและตะวันออกกลาง กล่าวว่า "การเติบโตของตลาดสินค้าสุดหรูในยุโรปได้มอบโอกาสอันดีให้กับแบรนด์ต่าง ๆ และสำหรับแบรนด์ระดับซุปเปอร์พรีเมียมอย่าง Cle de Peau Beaute ซึ่งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และสมบูรณ์แบบ โอกาสเติบโตในภูมิภาคแห่งนี้จึงไม่มีที่สิ้นสุด โดยเรามีแผนการที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป รวมถึงประกาศใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นรออยู่"

คุณมีอา คอลลินส์ หัวหน้าแผนกความงามของห้างสรรพสินค้า Harrods กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ของ Cle de Peau Beaute ในยุโรป การเปิดตัว Cle de Peau Beaute ได้ช่วยยกระดับการเปิดตัว Beauty Hall โฉมใหม่ของเรา และเรารู้ดีว่าลูกค้าของเราจะต้องชื่นชอบ ทั้งนี้ Harrods ชื่นชมต่อส่วนผสมอันยอดเยี่ยมซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์จาก Cle de Peau Beaute ทุกชิ้น และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอสินค้าเหล่านี้สู่ลูกค้าของเรา"

ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับปรัชญาของ Cle de Peau Beaute และผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลที่เหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่นชอบอย่าง La Creme, Concealer และ Correcting Cream Veil

เกี่ยวกับ Cle de Peau Beaute

Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับโลกจากชิเซโด้ คอสเมติกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 ซึ่งแสดงถึงความสง่างามและวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น Cle de Peau Beaute แปลว่ากุญแจสู่ผิวสวย ขณะที่ปรัชญาของแบรนด์คือการปลดล็อกพลังความเปล่งประกายของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีในการผลิตสกินแคร์ที่มีความสร้างสรรค์และเครื่องสำอางคุณภาพจากทั่วโลก ด้วยการยึดสัมผัสแห่งสุนทรียศาสตร์และความอัจฉริยะเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute จึงอัดแน่นไปด้วยความทันสมัย เสน่ห์เย้ายวน และแรงผลักดันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ในการมอบความสดใสงดงามที่มาจากภายใน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute มีวางจำหน่ายใน 14 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ Cle de Peau Beaute: www.cledepeau-beaute.com

อินสตาแกรมหลักอย่างเป็นทางการของ Cle de Peau Beaute: www.instagram.com/cledepeaubeaute/?hl=en

เกี่ยวกับ Harrods

Harrods เริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นผู้ค้าส่งของชำและชาในทางตะวันออกของลอนดอน โดยได้เปิดประตูต้อนรับลูกค้าเป็นครั้งแรกในปี 2377 นับตั้งแต่นั้น Harrods ได้พลิกโฉมขึ้นมาเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลก และเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าสุดหรู นอกเหนือจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและแผนกสินค้าที่มีให้เลือกสรรมากมายมหาศาล อีกหนึ่งชื่อเสียงของ Harrods คือบริการที่เหนือระดับ ทั้งนี้ Harrods ได้เดินหน้าธุรกิจตามปรัชญา "ทุกสิ่งเป็นไปได้" และจวบจนวันนี้ ลูกค้ายังคงเป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่เราทำ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Harrods.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnvar/20190924/2589910-1LOGO
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnvar/20190924/2589910-1
คำบรรยายภาพ - เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Cle de Peau Beaute
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม