หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากไปเที่ยวภูเก็ต จังหวัดนี้ มีอะไรดีบ้างนะ?  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 19, 16:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไปภูเก็ต เดินทางแบบไหนสะดวกที่สุด
[/b][/size]
ไข่มุกอันดามันยังคงส่องประกายแวววาวเย้ายวน ใจจนนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ต้องการมาเที่ยวเมืองไทย บันทึกไว้ในใจยกให้เมืองที่แสน อะเมซิ่งนี้เป็น เบอร์ 1 ของการพักผ่อน ภูเก็ต ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางฝั่งทะเลอันดามัน ที่มีความหลากหลายทางการท่องเที่ยวรองรับกับทุกความต้องการของคนจากทุกมุมโลก
แน่นอนว่าสำหรับการเดินทาง ผมเลือกบินกับสายการบินคู่ใจครับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สการบริการที่ดีเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจ เพราะนอกเหนือจากความตรงเวลา การบริการที่เอาใจใส่ขณะที่อยู่บนเครื่องแล้ว การเปิดพื้นที่ Boufique Lounge สุดหรูที่สนามบินแห่งชาติสุวรรณภูมิก็ชนะใจผู้โดยสารไปเต็มๆคุณสามารถนั่งหย่อนใจอย่าง
ชิลล์ๆ ในพื้นที่ส่วนตัว ที่มีบริการของว่างและ เครื่องดื่มครบครัน และแน่นอนที่สุดโดนใจชาว Socid! Network กับบริการ WF ที่บูติกเลาจน์แห่งนี้ เรียกว่าสะดวกสบายเอาใจกันแบบไม่อั้น ก็ไม่แปลก หรอกครับที่จะเป็นสายการบินในดวงใจของใครหลายๆ คน

มาเริ่มต้นเที่ยวภูเก็ตกันเถอะ
[/b][/size]เมื่อเรามาถึงเมืองภูเก็ต สัมผัสแรกที่เราไม่อาจมองข้ามกับร่องรอยของศิลปวัฒนธรรมที่ ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างตะวันออกกับตะวันตก ซึ่งมีให้เราเห็นไปทั่ว ย่านเก่าภูเก็ต อาคารหลากสีสันที่มีรูปลักษณ์สวยงามที่เรียกกันว่ารูปทรงแบบชิโนโปรตุกีส ตึกเก่าๆ บนถนนดีบุก กระบี่ ถลาง และเยาวราช ครั้งหนึงย่านนี้ดีอย่านการค้าที่สำคัญ ของเมืองภูเก็ตปัจจุบันย่านเก่าของเมืองภูเก็ตนี้คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สะท้อนถึงความรุ่งเรือง ในยุคอดีตวันนี้นักท่องเทียวจะได้ดื่มต่ำบรรยากาศ วันวานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

เนื่องจากมีร้านกาแฟ ร้านอาหารรวมไปถึงโรงแรมบูติดขนาดเล็กที่ออกแบบได้อย่างกลมกลืนและลงตัวอยู่หลายแห่ง ทำให้การเที่ยวเมืองในย่านเก่านี้ มีสีสันสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ชมพระอาทิตย์ตกน้ำที่แหลมพรหมเทพ ถือว่า เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของการมาเที่ยวภูเก็ตที่คุณไม่ควรพลาด เพราะที่นี่คือจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวย ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทุกเย็นจะมีนักท่องเที่ยว ทั้งขาวไทยและชาวต่างประเทศขึ้นมาจับจองที่นั่งเพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกน้ำ แนวต้นตาลริมถนนกับ
แหลมที่ยื่นออกไปในทะเล ทุ่งหญ้าสีทองพลิ้วไหว ไปกับสายลม ยิ่งใกล้เวลาแสงสีทองจะช่วยเติมแต่งลีสันให้ทุ่งหญ้าบนแหลมพรหมเทพดูสวยงามมากยิ่ง ขึ้นในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส คุณจะประทับใจกับ บรรยากาศพระอาทิตย์ตกน้ำที่แหลมพรหมเทพ อย่างแน่นอน

นั่งดูพระอาทิตย์ตก ริมชายหาดที่ภูเก็ต
[/size]

ภูเก็ตมีชายหาดมากมายแต่ละหาดนั้นงามแตกต่างกัน7 หาดยอดฮิตของภูเก็ต ที่คุณไม่ควรพลาดคือ

หาดไม้ขาว จะอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ตเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดราว 10 กิโลเมตร ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบเพราะอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ถัดมาคือ หาดในทอน หาดนี้มีหาดทรายขาวสวยงามน้ำทะเลใสใครชอบอาบแดดที่นี่ใช่เลย ลำดับต่อไป

หาดสุรินทร์ หาดนี้สวยงามไม่แพ้หาดไหน จุดเด่นคือมี Becchclub ของโรงแรมดังให้คุณได้ดูลตั้งแต่สายยันค่ำ ซึ่งจะทำให้การใช้ชีวิตบนหาดทรายของคุณแตกต่างไปจากบรรยากาศเดิมๆที่เคยรู้จัก กระเถิบลงมาอีกหน่อย คุณจะเจอกับหาดกมลาหาดนี้มีโค้งอ่าวที่สวยงามหาดทรายอาจไม่ขาวเท่าหาดในทอนแต่ก็ไม่ควรพลาด ที่จะไปเยี่ยมเยือน

หาดต่อไปไม่มีใครไม่รู้จักหาดป่าตอง นักท่องเที่ยวทั่วโลกรู้จักภูเก็ตก็เพราะหาดนี้ เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมทุกสิ่งที่ตอบสนองกับ ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แหล่งบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งข้อปปิ้ง ร้านอาหาร กิจกรรมท่องเที่ยวทางทะเลทั้งหมด รวมไปถึงหาดทรายที่สวยงาม เดินทางมาหาดป่าตองเพียงแห่งเดียวก็คุ้มแล้วครับ หาดต่อไปเป็นดินแดนในฝันของคนรักการอาบแดด

หาดกะรน ชายหาดที่มีทรายขาวละเอียดสวยงามที่สุดของภูเก็ต จึงไม่แปลกที่คุณจะเห็นนักท่องเที่ยวมาอาบแดดกันมากมายบนหาดนี้ส่วนยามฤดูฝนที่นี่คือสวรรค์ของนักเล่นเซิร์ฟบอร์ดอีกด้วย ใกล้ๆ กัน

พลาดไม่ได้ กับหาดกะตะ-กะตะน้อยสุดยอดของการพักผ่อนชายหาดของที่นี่สวยไม่แพ้หาดกะรนถ้าชอบเล่นน้ำ อาบแดด รับรองไม่ผิดหวัง นอกจากนี้แล้วถ้าคุณเลือกขับ รถเช่าภูเก็ต ขึ้นเขาจะมี จุดชมวิวสามอ่าว ซึ่งถือว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดของภูเก็ตเพราะเราจะเห็นหาดกะตะน้อย หาดกะตะ และหาดกะรนในมุมเดียวกัน

เกาะภูเก็ต เกาะแน่นๆนะหน่อยนะน้องนะ
[/b][/size]

ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตยังมีเกาะเล็กๆ ที่อยู่รายรอบให้คุณได้เที่ยว เกาะราชา คือเกาะที่ผมขอแนะนำให้คุณไปเที่ยว จากท่าเรืออ่าวฉลองใช้เวลาไม่เกิน 50 นาที คุณจะพบกับอีกโลกหนึ่งที่มีความงดงามเป็นที่สุด เกาะราชาอยู่กลางทะเลอันดามันมีน้ำทะเลที่ใสมากหาดทรายขาวละเอียดราวผงแป้ง ถ้าสวรรค์บนพื้นพิภพมีจริงเกาะราชาน่าจะเป็นสวรรค์ที่คุณสัมผัสได้ ส่วนใครที่หลงรักวิถีชีวิตแบบชาวบ้านในแบบฉบับคนเกาะที่

เกาะมะพร้าว นี่ละใช่เลย เกาะนี้อยู่ใกล้ภูเก็ตมากนั่งเรือที่ท่าเรือแหลมหินไปราว 10 นาทีเท่านั้น คุณจะได้พบกับชุมชนที่ยังคงวิถีชีวิตชาวเกาะ หาดทรายบนเกาะมะพร้าวไม่ขาวแต่สะอาด เงียบสงบ เป็นส่วนตัวผู้คนนิสัยดี เกาะมะพร้าวไม่มีร้านกาแฟสดไห้นั่งชิลล์ ไม่มีแหล่งบันเทิงให้คุณได้ตระเวน แต่เกาะแห่งนี้มีธรรมชาติให้คุณได้เสพย์ ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ที่นับวันจะหาได้ยาก แต่ที่เกาะนี้มีมอบให้คุณอย่างลันเหลือ ถ้าชมชอบสไตล์นี้นั่งเรือมาที่เกาะมะพร้าวได้เลยครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 พ.ย. 20, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต เที่ยวทัวร์ภูเก็ต ล่องเรือยอร์ชชมวิวทะเลใต้ เกาะพีพี เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะพีพี
เกาะพีพีเป็นเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยว และเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในเมืองภูเก็ต หากใครต้องการมาท่องโลกมหาสุมทรในท้องทะเลใต้ขอแนะนำทัวร์ภูเก็ตราคาประหยัด 3วัน 2คืน โปรแกรมทัวร์กระบี่ - ทริปเที่ยวภูเก็ตอื่น ๆอีกเพรียบ หากใครอยากนั่งล่องเรือยอร์ชสุดโรแมนติคก็สามารถจองแพคเกจกับเกมบีร่าทัวร์ได้ตลอด อีกทั้งภายในเกาะพีพีเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมากมาย
ทั่วโลกที่ให้ความสำคัญและชื่นชอบในความงดงามของเกาะพีพี ทำให้เกาะพีพีกลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงอันดีงามของความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง ท้องทะเลเต็มไปด้วย ฝูงปลามากมายว่ายแข่งกันให้กระหน่ำ
และ ยังมีกิจกรรมของนักท่องเที่ยวดำนำดูปะการังใต้ท้องทะเลเกาะพีพี น้ำทะเลใส ใสวิ้ง วิ้ง จนมองเห็นพื้นใต้ทะเลที่เต็มไปด้วยความงดงามของปะรังด้านล่าง ในยามเย็นกับอากาศสุดคลูที่ใครหลายคนกำลังรอเวลาให้ถึงค่ำสักที คือ การล่องเรือยอร์ช ชมวิวรอบเกาะภูเก็ตในบรรยากาศที่สดชื่นฟังเสียงคลื่นทะเลที่เงียบสงบ นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กับครอบครัว หรือ คู่รักสองต่อสอง การันตีเลยว่าหากใครได้มาท่องเที่ยวภูเก็ต และเลือกทัวร์ภูเก็ตกับเรา รับประกันว่าคุ้มค่ากับราคาแพคเกจทัวร์แน่นอนจ้า

แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต เที่ยวกระบี่ ทริปพังงา ทัวร์เกาะพีพี ราคาโปรโมชั่นปี 2563-2564
ทริป เที่ยวเกาะยาวใหญ่ ทะเลอ่าวพังงา เขาตาปู เกาะปันหยี เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะเฮ ทัวร์ทะเลแหวก
ซิตี้ทัวร์รอบเกาะในกระบี่ พังงา ภูเก็ต เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่
เกาะเขาตะปู
เกาะเขาตะปู มีรูปลักษณะเป็นโขดหินขนาดเล็ก สถานที่ตั้งอยู่ทางด้านเหนือ ของอ่าวเกาะเขาพิงกันกัน ทางทิศตะวันตกของอุทยานแห่งชาติพังงา ตำบล กะไหล อำเภอ ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา
ความงดงามของเกาะเขาตะปู หรือ เกาะตะปู หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า สถานที่ เกาะตะปูมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังต่างประเทศ จึงทำให้นักท่องเที่ยวได้เป็นที่รู้จักและมาเยือนเกาะเขาตะปูเพื่อชมธรรมชาติอันงดงามของประเทศไทยกันให้ทั่วเมืองทะเลอันดามัน
หากใครอยากมาเที่ยวสถานที่สวยงามที่หาดูได้ยากเช่นนี้ สามารถดูโปรแกรมท่องเที่ยวhttps://gembiratour.com/ ที่นี่เขาเปิดให้บริการทัวร์ภูเก็ต ทัวร์กระบี่ แพคเกจทัวร์ภูเก็ตราคาประหยัด มีโปรแกรมและสถานที่เที่ยวมากมาย อย่าลืมเข้าไปจองทัวร์ภูเก็ตเกมบิร่าทัวร์ นะจ้ะ ตอนนี้เขากำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษใครอยากมาเที่ยวแบบราคาประหยัดรีบเข้าไปจองกันได้เลยนะค่ะ
ติดต่อเรา เกมบีร่าทัวร์ จองทัวร์ภูเก็ตในราคาประหยัดได้ที่
WhatsApp/Hotline: +66841845805
www.gembiratour.com
www.gembiratourkrabi.com
www.instagram.com/gembiratour
ทัวร์ภูเก็ตnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 31 ก.ค. 21, 15:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โฮสเทล หลีเป๊ะ โฮสเทลอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
โฮสเทล หลีเป๊ะ กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี
เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เที่ยวภูเก็ต  เช่ารถภูเก็ต รถเช่าภูเก็ต เช่ารถเที่ยวภูเก็ต 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม