หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดใจก้อย-อัจฉราวดี ศรีนวล ผู้สร้างกลิ่นหอมผลิบาน สเปรย์น้ำหอม ‘KOI Bloomingง  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 19, 21:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดใจก้อย-อัจฉราวดี ศรีนวล ผู้สร้างกลิ่นหอมผลิบาน สู่อาณาจักรสเปรย์น้ำหอม ‘KOI Blooming’

ทุกวันนี้ไม่มีใครที่ไม่ชอบกลิ่นหอม

ยิ่งกลิ่นหอมติดตัวไปด้วยทุกที่ ยิ่งสร้างความมั่นใจและรู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสงบ…

จากจุดเริ่มต้นที่สัมผัสกลิ่นหอมด้วยความชอบมานาน แปรเปลี่ยนเป็นความรัก ความหลงใหลที่อยากจะสร้างผลิตภัณฑ์น้ำหอมด้วยตัวเอง บุกตลาดของใช้ของผู้หญิงในการสร้างความหอมทั้งฉีดบนเสื้อผ้าและสร้างบรรยากาศดีๆ ในบ้านหรือที่ทำงาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายร้านซักรีด รวมถึงกลุ่มหญิงสาววัยทำงาน ได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยความประทับใจ

ก้อย-อัจฉราวดี ศรีนวล เจ้าของผลิตภัณฑ์ KOI Blooming สเปรย์น้ำหอมเอนกประสงค์คือคนที่เรากำลังพูดถึงในโมเมนต์นี้ ด้วยวัยสาวสามสิบต้นๆ กำลังดี เธอสร้างรายได้ให้แก่ตัวเองในการเป็นเจ้าของธุรกิจสเปรย์น้ำหอม บุกเบิกปั้นแบรนด์สินค้า KOI Blooming ด้วยตัวเอง ทำให้เธอผ่านช่วงชีวิตลองผิด ลองถูกและค้นพบความลับของกลิ่นหอมในโปรดักต์สินค้า เพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ มีคุณภาพสู่กลุ่มผู้บริโภค

“จากความชอบมาเป็นความรัก โดยส่วนตัวก้อยเองเป็นคนชอบน้ำหอม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า น้ำหอมปรับอากาศ ในรถยนต์ หรือกลิ่นอากาศภายในบ้าน ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนของบ้าน จะต้องมีความหอมติดตัวเราเสมอ จึงทำให้ชอบซื้อสเปรย์น้ำหอมต่างๆ ตามตลาดออนไลน์ แต่ปัญหาคือ มันไม่สามารถตอบโจทย์เราได้ทุกอย่างในผลิตภัณฑ์เดียว”

ก้อยได้เสาะแสวงหากลิ่นที่ใช่มาสักระยะหนึ่ง แต่ก็ไม่เจอกลิ่นที่ถูกใจ และหอมติดทนนานสักที

“ต้องคอยซื้อแยกหลายขวดตามท้องตลาดน้ำหอมมาลองใช้ แต่ติดตรงที่เรื่องของกลิ่นติดทนนาน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยังเข้าไม่ถึงเรา”

ด้วยประสบการณ์ที่ก้อยเคยเปิดร้านซักรีดมาก่อน ทำให้รู้ถึงความต้องการของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านซักรีดได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นเพียงระยะเวลาไม่นาน เธอก็มีความมุ่งมั่น และตั้งใจอยากจะแก้ปัญหาให้แก่ผู้ประกอบการที่ใช้สเปรย์น้ำหอมฉีดผ้า ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับราคา ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

“เราอยากสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการผลิตภัณฑ์ของเรา ได้ใช้เสปรย์ที่สามารถแก้ปัญหาในเรื่องของกลิ่นอับของเสื้อผ้าและสร้างกลิ่นหอมรอบๆ ตัวได้อย่างตรงจุด จึงคิดค้นหาไอเดีย ใช้ประสบการณ์ 1 ปี จากการเริ่มเทสด้วยตัวเอง และจากแล็บทดสอบจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ทำการค้นหาสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ให้ผู้บริโภคและเจ้าของกิจการได้ประหยัดต้นทุนและได้รับผลประโยชน์มากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่าในผลิตภัณฑ์”

เมื่อก้อยมีแรงบันดาลใจที่จะผลิตสินค้าดีๆ ในการสร้างกลิ่นหอม ป้อนเข้าสู่ตลาด จึงลงมือบุกเบิกผลิตเปรย์น้ำหอมอย่างจริงจัง โดยตั้งชื่อแบรนด์ว่า KOI Blooming (โอคิ บลูมมิ่ง) โดยที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์เกิดจากไอเดีย KOI Blooming (โคอิ บลูมมิ่ง) ซึ่งคำว่า KOI ในภาษาอังกฤษเขียนติดกัน คือ ชื่อก้อย และภาษาญี่ปุ่น KOI อ่านว่า โค-อิ ซึ่งแปลว่าปลาคาฟ โดยในประเทศญี่ปุ่นนิยมเลี้ยงเพื่อความเป็นมงคล และให้เรื่องโชคลาภแก่ผู้ที่เลี้ยง ส่วนคำว่า Blooming อ่านว่า บลูมมิ่ง ภาษาอังกฤษก็แปลตรงตัวว่าดอกไม้บาน และกำลังบาน

“พูดแบบนี้ก็ต้องทำให้นึกถึง ดอกซากุระ สีชมพูหวานแหวว ที่สร้างเสน่ห์ให้กับผู้คนที่พบเห็น จึงเป็นที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์ KOI Blooming ค่ะ”

ปัจจุบันสเปรย์น้ำหอมที่ก้อยสร้างสรรค์ขึ้น ได้สร้างกลิ่นหอมได้อย่างหลากหลาย เรียกว่าเป็นสเปรย์น้ำหอมอเนกประสงค์ ที่เมื่อซื้อมาใช้แล้ว ไม่ทำให้รู้สึกผิดหวัง โดยมีให้เลือกอยู่สามกลิ่น คือ KOI Blooming สีฟ้า กลิ่นบลูมมิ่ง ให้ความหอมสดชื่น รู้สึกเฟรชทุกครั้งที่ฉีด KOI Blooming สีชมพู ให้ความหอมหวาน ละมุน ละไม และ KOI Blooming สีเหลือง กลิ่นซอฟ & รีแลกซ์ ให้ความรู้สึกสบาย สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เบาบาง

“วิธีการใช้สเปรย์ KOI Blooming สามารถสร้างกลิ่นหอมได้ทั้งบนเสื้อผ้า ผ้าม่าน โซฟา เบาะ พรมรถยนต์ รวมถึงผ้าตามโรงแรม สปา และรีสอร์ตค่ะ”

จากวันนั้นถึงวันนี้ สเปรย์น้ำหอม KOI Blooming ขนาด 250 ML ได้สร้างอาณาจักรความหอมที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หาซื้อได้ง่ายและสะดวกแก่การรับสินค้า โดยวางจำหน่ายในออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Lazada Shopee เพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์เปรย์น้ำหอมดีๆ มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา สู่กลุ่มผู้บริโภค


รายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ คุณสามารถติดตามได้ผ่านทาง https://bit.ly/32RotNg แล้วเรามาร่วมสร้างความหอมไปด้วยกันนะคะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  #KOIBlooming #สเปรย์น้ำหอม #โคอิบลูมมิ่ง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม