หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สถานที่จัดงานอีเวนท์ และ แสดงสินค้า update ปี 2020  (อ่าน 62 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 19, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สถานที่จัดงานอีเวนท์และงานแสดงสินค้ายุคใหม่ อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก และอยู่ท่ามกลางแหล่งช็อบปิ้งที่ทันสมัย มารู้จักสถานที่เหล่านี้ก่อนใครเพื่อเตรียมจัดงานกันเถอะ
ไปที่ปุ่ม Follow และเลือก#Seefirst ไว้ ไม่พลาดทุก Content ที่เกี่ยวกับการออกบูธ หรือ ติดตามบทความได้ที่หน้า link www.fabricsystems.net/blog
https://fabricsystems.net/blog/detail/15/update-2020

1. LIDO CONNECT

“Let Your Story Inspires Our Community”

ลิโด้ ไม่ใช่ สถานที่ แต่คือเรื่องราว เรื่องราวของใครหลายคนในหลายยุคสมัยที่ร่วมกันใช้ชีวิตที่นี่ทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ในการกลับมาครั้งนี้ เพื่อนของคุณที่ชื่อลิโด้ ยังคงรอคอยให้พวกคุณทุกคนกลับมาฝากเรื่องราวบทใหม่ และพบกับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น จะไม่ใช่แค่ภาพยนตร์ แต่ดนตรี งานศิลปะ และงานแสดงอื่นๆพร้อมให้คุณมาเก็บเกี่ยวความหมาย และยินดีกลายเป็นเรื่องเล่าในแบบของคุณ เพราะ Lido Connect ไม่ใช่แค่สถานที่ที่หนึ่ง แต่คือเพื่อนคนหนึ่งของพวกคุณ“ลิโด” มีพื้นที่เกือบ 4,000 ตารางเมตร การปรับปรุง จะดัดแปลงให้น้อยที่สุด แต่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และยังสามารถเป็นพื้นที่สาธารณะ สำหรับจัดกิจกรรมหมุนเวียน

โดยชั้น 1 มีพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร แบ่งเป็น 750 ตารางเมตร สำหรับเป็นพื้นที่เพื่อการพาณิชย์ และอีก 750 ตารางเมตร เปิดเป็นพื้นที่ส่วนกลางสาธารณะที่ให้ทุกคนได้มาปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งด้านหน้าของอาคาร จะเปิดให้มองเห็นจากภายนอกสู่ภายใน และสามารถเดินทะลุโครงการไปอีกด้านของอาคาร ที่เป็นถนนเส้นหลักภายในสยามสแควร์
ขณะที่ชั้น 2 มีขนาด 1,500 ตารางเมตร พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นโรงภาพยนตร์ จำนวน 3 โรง โดยยังคงเก็บรักษาโรง 1 (มี 147 ที่นั่ง) และโรง 2 (มี 234 ที่นั่ง) เป็นโรงภาพยนตร์ต่อไป แต่หนังที่จะมาฉายที่นี่ ไม่ใช่หนังฮอลลีวูด และต้องไม่ซ้ำกับที่สกาลา / ส่วนโรง 3 เรียกว่า blackbox ปรับเป็นพื้นที่สำหรับ Multi-purpose เช่น แสดงคอนเสิร์ต ละครเวที หรือกิจกรรมแนว Art Innovation หลากรูปแบบที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

2. DONKI Mall Thonglor

DONKI Mall Thonglor มีพื้นที่ 27,000 ตารางเมตร หรือประมาณ 3 ไร่ เป็นอาคารสูง 6 ชั้น และอาคารจอดรถชั้นใต้ดินอีก 3 ชั้น สำหรับชั้นแรกและชั้นที่ 2 ภายใน DONKI Mall Thonglor จะเป็นที่ตั้งของ Don Don Donki และร้านค้าเช่น ร้านขายยาซูรูฮะ, คาเฟ่อเมซอน, Daiso ส่วนชั้นที่ 3 – 4 จะเป็นพื้นที่ของร้านอาหาร คาราโอเกะแมวเหมียว Manekineko และชั้นที่ 5 เป็นพื้นที่ของ D-Sport Stadium สถานออกกำลังกายในร่ม
รวมถึง @Thonglor Hall สำหรับรองรับการจัดอีเวนท์ต่าง ๆ ซึ่งมีพื้นที่จัดงานชั้น 5-6 โดยชั้น 5 เป็นพื้นที่จัดงานขนาด 724.50 ตรม พื้นที่ hall 23.00x24.00 ม ส่วนพื้นที่เวที 6.00x12.00 ม สามารถรองรับผู้ชมได้ 922 คน ชั้น 6 แบ่งเป็นห้อง VIP จำนวน 3 ห้อง และ VIP box seat พื้นที่แบบ exclusive สำหรับชมการแสดง 6 โซน เปิดบริการ มิถุนายน 2563

3.Samyan Mitrtown

โซนรีเทลสูง 6 ชั้น พื้นที่ให้เช่ารวม 36,000 ตารางเมตร หรือคิดเป็น 30% ของโครงการ ซึ่งถูกพัฒนาจากแนวคิดเรื่อง “การเรียนรู้ จะเกิดขึ้นได้ ถ้าทุกอย่างถูกสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตร” โดยออกแบบให้พื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของผู้ใช้งาน (Smart) และ เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน (Friendly) ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Urban Life Library ” หรือ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” รีเมคตำนานสามย่านบทใหม่ ชูจุดเด่น 3 ย่าน 3 Library ที่ลงตัวเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วย

THE EATING LIBRARY

พื้นที่สร้างประสบการณ์ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการรับประทานอาหารนอกเหนือจากการรับประทานธรรมดาทั่วไป โดยคัดสรรอาหารที่หลากหลายตามความต้องการ

THE LEARNING LIBRARY

พื้นที่สำหรับเปิดกว้างสำหรับการเรียนรู้ และการเรียนเสริมทักษะที่จะเติมเต็มจินตนาการ สานให้ครบทุกด้านของชีวิต

THE LIVING LIBRARY

พื้นที่รวบรวมสิ่งจำเป็นต่อไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนเมือง
SAMYAN MITRTOWN HALL

พื้นที่จัดประชุมแห่งใหม่ล่าสุด ใจกลางเมืองที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกรูปแบบงาน บนชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

ด้วยพื้นที้สอยกว่า 3,700 ตร.ม. แบ่งเป็นฮอลล์หลัก และห้องประชุมย่อย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่การประชุมขนาดเล็กไปจนถึงงานขนาดใหญ่ งานแสดงสินค้า และอีเวนท์

เชื่อมต่อโดยตรงจากรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน สู่ตัวศูนย์การค้าเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และร้านอาหาร และบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง

4. Union Hall ที่ศูนย์การค้า Union Mall

ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ แหล่งรวมแฟชั่นครบวงจร สำหรับเหล่านักช้อป สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง สินค้าหลากหลายสไตล์ เทรนด์ใหม่ พร้อมเชื่อมต่อโลกแห่งสีสันมีชีวิตชีวา
ที่สุดของพื้นที่จัดงานแห่งใหม่บนชั้น F6 ของศูนย์การค้า Union Mall พื้นที่กว่า 15,000 ตร.ม. พื้นที่จัดงานอเนกประสงค์ที่จะตอบโจทย์ ทุกกิจกรรม พร้อมระบบ อะคูสติก ระดับเวิลด์คลาส ยูเนี่ยน มอลล์ ไม่ใช่แค่เรื่องช้อปเราจริงจัง #เรื่องอีเว้นท์เราก็จริงจัง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 พ.ย. 19, 16:18 น โดย awe_zz » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ออกบูธ  แสดงสินค้า  อีเวนท์  ผ้าพิมพ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม