หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Crowne Plaza® สร้างความร่วมมือกับ Global Entrepreneurship Network  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 19, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Crowne Plaza(R) Hotels & Resorts ประกาศสร้างความร่วมมือระดับโลกกับ Global Entrepreneurship Networkในฐานะพันธมิตรโรงแรมรายแรกและรายเดียวของ Global Entrepreneurship Network บรรดาโรงแรมในเครือ Crowne Plaza จะเป็นสถานที่จัดโครงการ Startup Huddle เพื่อช่วยสร้างชุมชนสตาร์ทอัพระดับท้องถิ่นทั่วโลก


Crowne Plaza(R) Hotels & Resorts มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศสร้างความร่วมมือระดับโลกกับ Global Entrepreneurship Network (GEN) โดยความร่วมมือนี้จะเริ่มขึ้นระหว่างงานสัปดาห์ผู้ประกอบการโลก (18-24 พฤศจิกายน 2562) ทั้งนี้ ในฐานะพันธมิตรโรงแรมรายแรกและรายเดียวของ GEN โรงแรมหลายแห่งทั่วโลกในเครือ Crowne Plaza จะเป็นสถานที่จัดการประชุมรายเดือนของโครงการ Startup Huddle ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการและสร้างระบบนิเวศที่เหมาะสม โดยช่วยให้ผู้ประกอบการมีสถานที่รวมตัวกันเพื่อสร้างความร่วมมือ แก้ปัญหา และสร้างแรงบันดาลใจซึ่งกันและกัน


แบรนด์ระดับโลกอย่าง Crowne Plaza กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและขยายกิจการ โดยจะมีการเปิดโรงแรมใหม่ 6 แห่งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน ภายในต้นปี 2563 และเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของนักเดินทางรุ่นใหม่ โรงแรมแบรนด์ Crowne Plaza จึงเพิ่มล็อบบี้ Plaza Workspace ที่ประกอบด้วยโคเวิร์กกิ้งสเปซ พื้นที่พักผ่อน และ The Studio ห้องประชุมที่จองได้เป็นรายชั่วโมง ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ สมาชิกของ GEN กว่า 15,000 ราย ใน 170 ประเทศ จะได้รับส่วนลดในการเข้าใช้บริการล็อบบี้ดังกล่าว หรือได้ใช้บริการฟรี


ล็อบบี้ดังกล่าวสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการพบปะพูดคุยกันระหว่างผู้ประกอบการ ทั้งนี้ รายงาน 2019 Global Startup Ecosystem Report ที่จัดทำโดย Startup Genome และ GEN ระบุว่า สำหรับผู้ประกอบการและสตาร์ทอัพแล้ว การพูดคุยกันต่อหน้ามีความสำคัญมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ รายงานยังเผยให้เห็นว่า "ความสัมพันธ์ในท้องถิ่น" ในระดับสูง ทำให้บริษัทสตาร์ทอัพประสบความสำเร็จมากขึ้นและระบบนิเวศผู้ประกอบการมีความแข็งแกร่งขึ้น โดยผู้ประกอบการที่มีความสัมพันธ์ในท้องถิ่นสูงมีรายได้เพิ่มขึ้นเร็วกว่าผู้ประกอบการที่มีความสัมพันธ์ในท้องถิ่นต่ำถึงสองเท่า


Libby Escolme รองประธานสากลของ Crowne Plaza กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ GEN ให้การสนับสนุนและจัดหาสถานที่รองรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ทั่วโลก ความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะเรากำลังพัฒนาล็อบบี้และห้องพักแบบใหม่ในโรงแรมหลายแห่งทั่วโลก ทั้งล็อบบี้คอนเซปต์ใหม่และห้องพักสไตล์ WorkLife ที่เราจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโรงแรมของเรามุ่งมั่นให้บริการนักเดินทางเชิงธุรกิจรุ่นใหม่รวมถึงชุมชนนักธุรกิจในท้องถิ่นอย่างแท้จริง"


Crowne Plaza จะเริ่มสนับสนุนโครงการ Startup Huddle ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ในระหว่างงานสัปดาห์ผู้ประกอบการโลก โดยจะมีการจัดกิจกรรมที่โรงแรม Crowne Plaza Atlanta Perimeter hotel at Ravinia ที่เพิ่งมีการปรับโฉมใหม่ โดย Jonathan Ortmans ผู้ก่อตั้งและประธานของ GEN และ Meredith Latham รองประธานของ Crowne Plaza ประจำทวีปอเมริกา จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม เพื่อสำรวจภูมิทัศน์ของบริษัทสตาร์ทอัพในแอตแลนตา และแสดงให้เห็นว่าดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความร่วมมือได้ นอกจากนี้ โรงแรมอีกหลายแห่งทั่วโลกในเครือ Crowne Plaza ยังเตรียมจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องในปี 2563


คุณ Ortmans กล่าวว่า "เรายินดีมากที่ได้ร่วมมือกับ Crowne Plaza ส่งเสริมระบบนิเวศที่แข็งแกร่งขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการจากทุกภูมิหลังมีความเจริญก้าวหน้า ระบบนิเวศสตาร์ทอัพในท้องถิ่นต้องมีความหนาแน่นและมีความสัมพันธ์กัน สภาพบรรยากาศที่คึกคักของล็อบบี้ใหม่ของ Crowne Plaza จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้สร้างความร่วมมือและสร้างชุมชนร่วมกัน โดย Crowne Plaza เป็นรายแรก ๆ ที่ตระหนักถึงบทบาทความสำคัญของตนเอง เราหวังว่าจะได้เห็นโครงการและชุมชนต่าง ๆ มาใช้โรงแรม Crowne Plaza เป็นศูนย์กลางในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และผลักดันการเติบโต"


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ได้ที่ genglobal.org/crowneplaza

เกี่ยวกับ Global Entrepreneurship Network
Global Entrepreneurship Network (GEN) บริหารโครงการต่าง ๆ ใน 170 ประเทศ โดยมีเป้าหมายในการช่วยให้ทุกคนทั่วโลกสามารถสร้างและขยายธุรกิจได้ง่ายขึ้น GEN ส่งเสริมความร่วมมือและโครงการต่าง ๆ ระหว่างผู้ประกอบการ นักลงทุน นักวิจัย ผู้กำหนดนโยบาย และองค์กรสนับสนุนผู้ประกอบการ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งขึ้น พร้อมกับพัฒนาระบบนิเวศที่ช่วยสร้างงาน ให้ความรู้ เร่งสร้างสรรค์สิ่งใหม่ และผลักดันการเติบโตทางเศรษฐกิจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของ GEN ได้ที่ genglobal.org หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางทวิตเตอร์ @unleashingideasnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม