หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Systech International ทำข้อตกลงขายกิจการให้ Dover Corporation  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ม.ค. 20, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การซื้อกิจการดังกล่าวมุ่งขยายขอบเขตและความครอบคลุมทั่วโลกของแพลตฟอร์ม Brand Protection Suite(TM) จาก Systech

Systech International ("Systech") ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เจรจาตกลงเกี่ยวกับสัญญาหลัก (definitive agreement) เพื่อขายกิจการให้แก่ Dover Corporation ("Dover") โดย Dover เป็นผู้ผลิตสินค้าที่หลากหลายในระดับโลก ซึ่งผลิตตั้งแต่อุปกรณ์และชิ้นส่วนที่มีนวัตกรรม ระบบเฉพาะทาง สินค้าวัสดุสิ้นเปลือง โซลูชันซอฟต์แวร์และโซลูชันดิจิทัล รวมทั้งบริการฝ่ายสนับสนุน ซึ่งหลังการซื้อขายกิจการครั้งนี้เสร็จสิ้นลง Systech จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจในเครือ Dover อย่าง Markem-Imaje ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นการยืนยันเอกลักษณ์และการตรวจสอบกลับได้ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งอยู่ในแผนกประมวลผลภาพและพิสูจน์อัตลักษณ์ของ Dover

สำนักงานใหญ่ของ Systech อยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ บริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้บุกเบิก ในการปกป้องแบรนด์ด้านเวชภัณฑ์และสินค้าอุปโภคบริโภคในระบบห่วงโซ่อุปทานโลก โดย Systech จัดหาโซลูชั่นปกป้องแบรนด์ในระบบดิจิทัล (digital brand protection) ให้แก่ผู้ผลิตเวชภัณฑ์ที่ติด 20 อันดับแรกของโลกเป็นจำนวนถึง 19 ราย และกำลังขยายธุรกิจด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในธุรกิจที่อยู่ติดกัน อาทิ ของใช้ส่วนตัว เครื่องสำอาง ไวน์และสุรา และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งขณะที่โซลูชั่นปัจจุบันส่วนใหญ่จะเหมือนกับตัวอื่น ๆ และเสริมเติมขึ้นมา แต่ Systech จะทำให้เจ้าของแบรนด์สามารถสร้างระบบดิจิทัลให้กับโซลูชั่นการปกป้องแบรนด์ของตน ผ่านวิธีการที่ไม่มีการเสริมเติมขึ้นมา และจะช่วยปกป้องอันตรายจากการปลอมแปลงที่มีจำนวนมากขึ้นทั่วโลกได้อย่างแน่นอน

"การผนวกรวมกับ Markem-Imaje จะเพิ่มศักยภาพด้านวิจัยและพัฒนา (R&D) ของ Systech และสนับสนุนนโยบายการสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ท้าทายของเรา การซื้อกิจการครั้งนี้จะส่งเสริมขนาดในการดำเนินงาน เร่งนวัตกรรมให้เร็วขึ้น และช่วยรองรับทั้งฐานลูกค้าระดับโลกของเรา และพันธมิตรของเราได้ดีขึ้น" Ara Ohanian ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Systech กล่าว "โซลูชั่นของเราจะเข้ามาเติมเต็ม และการผนวกรวมสิ่งที่เรานำเสนอนั้นจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับคำสัญญาของแบรนด์ ที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ ปลอดภัย และเชื่อมโยงกันทั่วทั้งระบบห่วงโซ่อุปทาน นับตั้งแต่การผลิตไปจนถึงมือผู้บริโภค"

ยังไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลงซื้อขายกิจการนี้ โดยการซื้อขายครั้งนี้จะต้องทำตามเงื่อนไขการปิดตามธรรมเนียม ซึ่งรวมถึงการอนุมัติตามกฎระเบียบที่บังคับใช้ และคาดว่าจะเสร็จสิ้นในไตรมาสแรกปี 2020 ซึ่งบริษัท Atlas Technology Group ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ขณะที่ Chiesa Shahinian & Giantomasi, PC ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้แก่ Systech

เกี่ยวกับ Systech International:

Systech International มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยเป็นผู้พัฒนาโซลูชั่นตรวจสอบและตรวจสอบย้อนกลับผลิตภัณฑ์ดิจิทัล เพื่อต่อสู้กับการปลอมแปลง ป้องกันการแปลงสินค้า และปฏิบัติตามกฎระเบียบ ชุดโซลูชั่นการปกป้องแบรนด์ที่ครอบคลุมของเราสร้างขึ้นจากประสบการณ์ที่สังสมมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษในฐานะผู้นำด้านการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ยา โดยจะมอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปดำเนินการต่อได้ การเชื่อมต่อดิจิทัล และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งจำเป็นในการต่อสู้กับการคุกคามห่วงโซ่อุปทาน ทั้งนี้ แบรนด์ทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เลือกใช้ Systech เพื่อทำให้สินค้าของพวกเขาเป็นของแท้ ปลอดภัย และเชื่อมโยงกัน ในขณะที่ทำการขนย้ายสินค้าผ่านทางระบบห่วงโซ่อุปทาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.systechone.com

เกี่ยวกับ Dover:

Dover เป็นผู้ผลิตระดับโลกที่ผลิตสินค้าหลากหลาย โดยมีรายได้ทั้งปีประมาณ 7 พันล้านดอลลาร์ บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์และชิ้นส่วนที่เป็นนวัตกรรม ระบบที่มีความจำเพาะ สินค้าวัสดุสิ้นเปลือง โซลูชันซอฟต์แวร์และโซลูชันดิจิทัล รวมถึงบริการเชิงสนับสนุน ผ่านการดำเนินงานใน 5 แผนกด้วยกัน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์วิศวกรรม โซลูชั่นในการเติมเชื้อเพลิง ประมวลผลภาพและพิสูจน์อัตลักษณ์ โซลูชั่นปั้มและโพรเซส และตู้เย็นและอุปกรณ์อาหาร Dover ผนึกรวมการดำเนินงานในระดับโลกเข้ากับความว่องไวในการดำเนินงานจนมาเป็นผู้นำในตลาดที่เราให้บริการอยู่ และหลังจากที่ได้รับการยอมรับในเรื่องวิธีการประกอบธุรกิจของบริษัทมานานกว่า 60 ปี ทีมพนักงานประมาณ 24,000 คนของ Dover ก็เริ่มมีชุดความคิดในการเป็นเจ้าของ โดยร่วมมือกับลูกค้าเพื่อกำหนดนิยามใหม่ให้กับสิ่งที่เป็นไปได้ Dover มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดาวเนอร์ส โกรฟ รัฐอิลลินอยส์ โดยหุ้นของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กภายใต้ชื่อ "DOV" สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dovercorporation.com

เกี่ยวกับ Markem-Imaje:

Markem-Imaje เป็นบริษัทในเครือของ Dover โดยเป็นผู้ผลิตโซลูชั่นการยืนยันเอกลักษณ์และการตรวจสอบย้อนกลับที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก บริษัทจำหน่ายเครื่องพิมพ์ที่ไว้ใจได้และมีนวัตกรรมใหม่แบบครบวงจร ทั้งระบบอิงค์เจ็ท ระบบพิมพ์แบบส่งผ่านความร้อน ระบบเลเซอร์ และระบบพิมพ์และติดฉลาก ปัจจุบัน Markem-Imaje ให้บริการทั่วโลกแก่ลูกค้ากว่า 50,000 รายด้วยบริษัทในเครือ 30 แห่ง, ศูนย์เทคโนโลยี 6 แห่ง, ศูนย์ซ่อมแซมอุปกรณ์และโรงงานผลิตหลายแห่งที่มีระบบทำเครื่องหมายและทำรหัสแบบครบวงจรมากที่สุดในตลาด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.markem-imaje.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Jefferson Barr
Vice President – Marketing
โทร: (609) 235 8446
อีเมล: jefferson.barr@systechone.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/461585/Systech_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม