หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จุดเด่น 3 ข้อ ที่ วีออสมือสองครองใจทุกเพศ ทุกวัย  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ม.ค. 20, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จุดเด่น 3 ข้อ ที่ วีออสมือสองครองใจทุกเพศ ทุกวัย

ถ้าใครกำลังจะมองหารถยนต์มือสองดีๆ สักคันมาใช้งานในเมือง ลองอ่านเนื้อหานี้ดู พวกเราได้เก็บรวบรวม 3 จุดเด่น ที่เหล่าผู้ใช้งานเลือกซื้อ วีออสมือสอง มาใช้งานเยอะที่สุด

ถ้าใครคิดถึงรถยนต์ที่เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพสังคมตอนนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นในสังคมของคนเมืองนั้น หลายคนต้องคิดถึงรถซิตี้คาร์อย่างแน่แท้ หนึ่งทางเลือกที่ลืมไม่ได้คือ Toyota Vios เนื่องจากรูปทรงที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด เพียงพอต่อการใช้งานจริง แถมยังมีราคาที่จับต้องได้จริงอีกด้วย ตามโชว์รุมรถมือสองก็มีจำหน่ายกันทั่วไป จะมองเห็นได้เลยว่า Toyota Vios บางคันก็มีราคาที่หลักแสนต้นๆแค่นั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมกับการซื้อมาขับรถไม่มากก็น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดก็สามารถหาซื้อจากผู้ซื้อ-ผู้ขายในตลาดรถมือสองได้แน่ๆว่า Toyota Vios เอง ก็เป็นอีกหนึ่งในรถซิตี้คาร์ที่ได้รับนิยมสูงสำหรับการซื้อ-ขายตามโชว์รูมรถมือสอง ดังนั้น จะพาคุณมาพิสูจน์ว่า มีเหตุมีผลอะไรบ้างที่ทำให้รถยนต์อย่าง วีออสมือสอง ถึงถูกเลือกซื้อเยอะที่สุด จากสอบถามจากประสบการณ์ผู้ใช้งานที่พวกเราได้รวบรวมข้อมูลมาให้ท่านแล้วในเนื้อหานี้

จุดเด่นข้อที่ 1 รูปลักษณ์การออกแบบดีไซต์ของ วีออสมือสอง ที่ดูล้ำยุคทันสมัย ผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายใช้งานก็ดูเหมาะสม

แน่ๆว่าการออกแบบรูปลักษณ์ของรถยนต์นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆโดยยิ่งไปกว่านั้นกับคนรุ่นใหม่ที่อยากได้รถยนต์มาใช้งานต้องสามารถใช้งานได้ในระยะยาว ไม่ตกเทรนด์ง่าย เรียกได้ว่าต้องเป็นรถตลาดที่นำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ซึ่งจุดเด่นของ Toyota Vios ก็คือเรื่องของการออกแบบรูปลักษณ์ที่ไม่เป็นที่สองรองใครแน่นอน นอกเหนือจากนั้นยังมีความล้ำยุค มีสไตล์เป็นของตัวเอง และก็มีทีมสร้างสรรค์ ทีมออกแบบที่สรรค์สร้างผลงานที่ล้ำยุคอยู่ตลอดเวลา ขนาดของตัวรถยนต์ Toyota Vios เอง ยิ่งช่วยทำให้เป็นรถยนต์ที่น่าซื้อด้วยเหมือนกัน เพราะว่ามิติตัวถังนั้นมีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่ก็ไม่ได้เล็กมากอย่างที่เห็นกัน จึงทำให้การขับขี่ในเมืองได้ไม่ลำบากนัก สามารถลัดเลาะ เข้าซอยนี้ออกซอยนู้นได้สบายกว่ารถยนต์ที่มีขนาดใหญ่กว่า อย่างพวก Toyota Corolla Altis หรือแม้กระทั้ง Honda Accord

และเพราะว่าขนาดตัวถังของ วีออสมือสอง ที่พอเพียงสำหรับการใช้งานในแบบทั่วไปนี้เอง การจัดวาง จัดสรรค์เนื้อที่ภายในเป็นการจัดวางองค์ประกอบได้อย่างลงตัวมากขึ้นอีก ยกตัวอย่างด้านในของห้องโดยสาร ที่ทำออกมาดูแล้วไม่แน่นจนเกินไป สามารถตอนรับคนในครอบครัวได้อย่างสบายๆแถมยังเหลือพื้นที่วางสัมภาระอีกต่างหาก โดยยิ่งไปกว่านั้นฝากระโปรงด้านหลังของรถยนต์ก็มีเนื้อที่เก็ยสัมภาระที่กว้างใหญ่พอสมควร สามารถเก็บสิ่งของได้อย่างจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ที่ตรงกับความต้องการของทั้งสุภาพสตรีรวมถึงทั้งสุภาพบุรุษอีกด้วย ถ้าหากใครที่ต้องการซื้อ Toyota Vios มือสอง มาใช้งาน ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องรูปลักษณ์และก็พื้นที่เก็บสัมภาระกันเลยแม้แต่น้อย

จุดเด่นข้อที่ 2 ขุมพลังของ Toyota Vios ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานจริง แถมประหยัดน้ำมันขับขี่อย่างสนุกสนาน

จริงอยู่ที่ว่า Toyota Vios แต่ถ้าหากเปรียบเทียบกับพวกรถกระบะหรือรถซีดานรุ่นท็อป ๆ ก็อาจจะยังเป็นรองในเรื่องของความสามารถอยู่พอสมควร แม้กระนั้นถ้าเกิดกล่าวถึงความพอดีต่อการใช้แรงงานรวมทั้งขับรถในความเป็นจริงแล้ว ก็ไม่ได้น้อยหน้าใคร ซึ่งตัวรถยนต์นั้น ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร สามารถส่งกำลังสูงสุด 108 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที ซึ่งช่วยทำให้การส่งกำลังทำได้เป็นอย่างดีทั้งในเมืองแล้วก็ขับรถระยะไกล ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนๆแล้ว ก็จะยังคงใช้ความสามารถที่เป็นโมเดลเดียวกันอยู่ ถึงจะมีการปรับเปลี่ยนไปบ้าง แต่ว่าความแตกต่างก็ไม่ห่างกันเท่าไร เมื่อลองใช้งานจริงแล้ว จะมองเห็นได้เลยว่าความสามารถของการส่งกำลังได้ดีไม่แตกต่าง อัตราเร่งเวลาแซงก็สามารถสนองตอบได้อย่างฉับไว ซึ่งก็คงจะพอเพียงกับการใช้งานของแต่ละเหตุการณ์ได้อย่างดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

และก็จุดเด่นของการใช้งานของเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร นี้เอง ทำให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันลดลงตามไปด้วย ดังนั้นจะมองเห็นได้ว่า ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ต่างก็ออกมายืนยันถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันว่า เป็นรถที่ประหยัดน้ำมันพอควร ถึงกระนั้นก็จะมีความไม่เหมือนกันออกไปในแต่ละสภาพของถนนหนทาง ดังเช่นว่า ถ้าหากขับขี่รถระยะไกลก็จะมีอัตราสิ้นเปลืองประมาณ18 – 20 กิโลเมตร/ลิตร แต่ถ้าหากขับขี่ในเมือง ก็จะลดหลั่นลงมาอยู่ที่ 9 – 13 กิโลเมตร/ลิตร เรียกว่าเป็นขุมพลังที่น่าดึงดูดไม่ใช่น้อยกับการใช้งานโดยธรรมดา แล้วถ้าเกิดซื้อ วีออสมือสอง มาใช้งาน ก็น่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระดับหนึ่งอย่างยิ่ง

จุดเด่นข้อที่ 3 ราคา วีออสมือสอง เป็นราคาที่สามารถซื้อหามาใช้งานได้จริง

ในส่วนของราคาขาย Toyota Vios ที่ใช้เเล้ว บนท้องตลาดนั้น จัดได้ว่ามีราคาที่น่าดึงดูดใจอยู่พอควร ซึ่งถ้าลองไล่เรียงดูแล้ว จะพบว่ามีทั้งหมด 3 เจเนอเรชันร่วมกัน โดยราคาจะเฉลี่ยออกมาได้ ดังต่อไปนี้

- Toyota vios มือสอง Gen ที่ 1 (2003 - 2006) เรทราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 104,000 – 210,000 บาท

- Toyota vios มือสอง Gen ที่ 2 (2007 - 2013) เรทราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 152,000 – 470,000 บาท

- Toyota vios มือสอง Gen ที่ 3 (2014 - 2018) เรทราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 298,000 – 619,000 บาท

คงเป็นอีกหนึ่งบทความที่เกี่ยวกับ กับจุดเด่นของ Toyota Vios ที่พวกเราเอามาสรุปให้ทุกท่านได้อ่านแบบเข้าใจง่าย ซึ่งถ้าหากเทียบกับรถเก๋งมือสองยี่ห้ออื่นๆที่มีขายทั่วไปในตลาดรถยนต์แล้ว ก็นับได้เลยว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งในรถยนต์ที่น่าซื้อมาใช้งานพอควร อีกทั้งความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบตลอดไปจนราคาที่ไม่แพงมาก ด้วยเหตุนี้ ถ้าเกิดคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อรถเก๋งมือสองรุ่นไหนดีมาใช้งาน ลองมาซื้อ วีออสมือสองมาใช้งานดูได้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็น่าดึงดูดไม่ใช่น้อยอย่างยิ่ง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วีออส มือสอง  vios มือสอง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม