สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาไม่นาน เราอยากให้คุณลองเปิดใจ แล้วแวะมาที่ ปลากาญจน์ รีสอร์ทกันค่ะ
หลายคนก็อาจจะกังวลว่า วันหยุดยาวแบบนี้ ที่พักต้องเต็มแน่ๆ ไม่อยากจะไปแย่งกันพัก เราก็มีทางเลือกให้สำหรับคนที่อยากท่องเที่ยวแบบ One day Trips เพราะปลากาญจน์ของเรา ตั้งอยู่ตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ ก็สามารถแวะมาชมบรรยากาศได้แล้ว
เรามีบริการห้องพัก และร้านอาหาร สำหรับคนที่ไม่อยากพัก ก็แนะนำให้แวะมาช่วงเย็นๆ บรรยากาศจะดีเป็นพิเศษค่ะ ร้านอาหารของเราจะติดริมแม่น้ำแม่กลอง สามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายใน (ที่ตกแต่งสไตล์คันทรี เคล้าดนตรียุค 70s) หรือจะนั่งรับลมหนาวบริเวณด้านนอก ชมแสงไฟยามค่ำคืนก็ได้ค่ะ
นอกจากบรรรยากาศจะสวยงาม อบอุ่น แล้ว ช่วงปีใหม่นี้ ร้านอาหารของเรา จะมีดนตรีสดให้ได้ฟังกันด้วยค่ะ ส่วนอาหารนั้นต้องบอกเลยว่า ถ้าไม่ได้ลองจะถือว่ามาไม่ถึงเมืองกาญจน์ เพราะอาหารของเราจะเน้นสไตล์บ้านๆ หรือพื้นถิ่น รสจัดจ้านแบบฉบับคนเมืองกาญจน์ ถึงพริกถึงเครื่องแกงแน่นอน
อ่าน New Year dinner at PLAKAN RESTAURANT >> เพิมเติมที่นี่ https://www.plakanresort.com/post/new-year-dinner-at-plakan-restaurant