หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HP พลิกโฉมการพิมพ์ดิจิทัล ด้วยที่สุดแห่งพอร์ทการผลิตสื่อประสิทธิภาพสูง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 20, 15:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เครื่องพิมพ์ดิจิทัลโซลูชั่น HP Indigo รุ่นใหม่ ในเจนเนเรชั่นที่ 5 และ 6 ออกแบบมาเพื่อขยายโอกาสสู่การเติบโตอย่างรวดเร็ว

กรุงเทพฯ, มีนาคม 2563 – ภายในงาน drupa เอชพี อิงค์ เปิดตัว HP Indigo รุ่นล่าสุด ออกแบบมาสำหรับผู้ให้บริการการพิมพ์ และเพื่อก้าวสู่ยุคการพิมพ์ดิจิทัล ขยายขีดความสามารถการพิมพ์ให้ได้ปริมาณมากขึ้น สร้างผลกำไรด้วยนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยความเร็วและประสิทธิภาพในการผลิตที่สูงขึ้น โดยทั้งสองแพลตฟอร์มจะเพิ่มโอกาสใหม่ๆ จากยุคการพิมพ์แบบอนาล็อกสู่ดิจิทัล

• เครื่องพิมพ์ขนาด B2 ใน HP Indigo 100K Digital Press สำหรับการพิมพ์เชิงพาณิชย์เป็นเครื่องพิมพ์แรกในแพลตฟอร์ม Series 5 ซึ่งได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสำหรับแผ่นพิมพ์ขนาด B2 สองหน้าคู่ต่อเดือนมากกว่าหนึ่งล้านแผ่น โดยสามารถพิมพ์ชิ้นงานถึง 6,000 ชิ้นภายในหนึ่งชั่วโมง เครื่องพิมพ์ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานออฟเซ็ตที่ต้องการงานพิมพ์ตามสั่งปริมาณมากได้อย่างคุ้มค่าและไม่สิ้นเปลือง พร้อมวางจำหน่ายที่งาน drupa

• สำหรับงานการผลิตฉลาก HP Indigo V12 Digital Press ออกแบบด้วยระบบ HP Indigo LEPX รุ่นใหม่ เป็นเครื่องพิมพ์ดิจิทัลแบบ Narrow-web ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Liquid Electrophotography (LEP) ของ Indigo โดยเครื่องพิมพ์ HP Indigo V12 เป็นรุ่นแรกในแพลตฟอร์ม Series 6 พิมพ์สีสูงสุด 12 สี ด้วยความเร็วสูงสุด 120 เมตรต่อนาที และมีประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นสองเท่าเพื่อให้ตรงกับความเร็วเทียบเท่ากับการพิมพ์แบบอนาล็อก มาพร้อมกับSpot Master เทคโนโลยีจับคู่สีอัตโนมัติแบบใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการพิมพ์สีเร็วขึ้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ในงาน drupe ยังได้นำเสนอการพัฒนานวัตกรรมการพิมพ์อย่างต่อเนื่องในเครื่องพิมพ์ใหม่อีก 8 รุ่น ได้แก่ เครื่องพิมพ์ขนาด B2 ใน HP Indigo 15K, SRA3 + HP Indigo 7K และ HP Indigo 7eco สำหรับการพิมพ์เชิงพาณิชย์และ HP Indigo 6K, HP Indigo 8K, HP Indigo 25K สำหรับผลิตฉลากและบรรจุภัณฑ์ HP Indigo 35K และเครื่องพิมพ์ขนาด B1 ใน HP Indigo 90K สำหรับผลิตกล่องพับและแอพพลิเคชั่นการผลิตงานเฉพาะทางซึ่งมาพร้อมกับแพ็คเกจที่ลูกค้าสามารถอัพเกรดตัวเลือกเสริมใหม่เพื่อใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติและสมรรถภาพการพิมพ์ใหม่เหล่านี้

เครื่องพิมพ์ HP Indigo 100K รุ่น ใหม่ สร้างโอกาสในการทำกำไรมากขึ้น

โซลูชั่นในเครื่องพิมพ์ดิจิทัล B2 ใน HP Indigo 100K Digital Press ได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้ผลผลิตสูงโดยให้ผู้ใช้ออฟเซ็ตก้าวสู่ยุคดิจิทัลและเพิ่มความยั่งยืนด้วยการพิมพ์ตามแบบที่ต้องการ

HP Indigo 100K ใหม่ออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ที่ไม่หยุดนิ่ง เป็นเครื่องพิมพ์ HP Indigo Series 5 เครื่องแรกที่ให้ผลผลิตที่สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึก พิมพ์ได้มากถึง 6,000 แผ่นต่อชั่วโมง HP Indigo 100K สามารถพิมพ์สี่สีต่อชั่วโมงในการพิมพ์ด้วยระบบดิจิทัลในระยะเวลาอันสั้นและคำนวณต้นทุนซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตสามารถคาดการณ์ถึงต้นทุนการผลิตของผู้ใช้งานได้ HP Indigo 100K ใช้ระบบการจัดการกระดาษขั้นสูงและออกแบบออฟเซ็ตโดยใช้เครื่องมือจับ gripper-to-gripper เพื่อให้เกิดการตั้งค่าที่แม่นยำ แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพของการพิมพ์ดิจิทัล รวมถึงแหล่งป้อนสัญญาณถึง 5 input ในระบบสีอัตโนมัติ การกำหนดค่าสี และการเปลี่ยนสลับไปมาระหว่างแต่ละงานได้อย่างรวดเร็ว

นับตั้งแต่เปิดตัวในงาน drupa 2012 เครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัล HP Indigo แบบ B2 เป็นผู้ครองตลาดที่มียอดขายมากกว่า 1,000 เครื่อง

LEP X ระบบใหม่ปลดปล่อยพลังไร้ขีดจำกัดของ HP Indigo

LEPX ยกระดับเทคโนโลยี LEP ซึ่งผลิตงานพิมพ์ดิจิทัลคุณภาพสูงที่มีชื่อเสียงของ Indigo ในระบบLEP X พิมพ์งานหกแบบอินไลน์พร้อมกันแทนที่จะเป็นงานรูปแบบเดียวใน LEP ให้ความเร็วสองเท่าเพื่อให้เทียบเท่ากับระบบอนาล็อกซึ่งเพิ่มประโยชน์ของการพิมพ์ดิจิทัล ด้วยเหตุนี้ LEPX จึงให้ความเร็วและประสิทธิภาพให้กับผู้ผลิต PSP สร้างผลกำไรและให้พิมพ์ปริมาณมากกว่าที่เคย

จุดเด่นของ LEP X:

• ผู้ปฏิบัติงานสามารถทำงานด้วยความเร็วที่สามารถคาดเดาได้ในครั้งเดียวครอบคลุมถึงประเภทของกราฟฟิกหรือการควบคุมหมึกพิเศษ
• พิมพ์ได้สูงสุด 12 สี เปลี่ยนหมึกได้ทันทีและสร้างชุดสีใดก็ได้
• ความละเอียดการพิมพ์ที่ 1600 dpi
• เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo V12 แบบ Narrow-web พิมพ์งานได้ยาวถึง 120 เมตรต่อนาทีสำหรับงานที่มากถึง 6 สี เทียบได้กับความเร็วแบบอะนาล็อก รองรับการพิมพ์ฉลากในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ตั้งแต่ฟิล์มหนาขนาด 12 ไมครอน ไปจนถึงบอร์ดหนาขนาด 450 ไมครอน (18 pt) โดยใช้การผสมสานอินไลน์ไพรเมอร์

HP 3D Printing เปิดศักราชใหม่ในวงการ digital manufacturing

กว่า 100 ชิ้นส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Indigo รุ่นใหม่ผลิตขึ้นมาด้วยเทคโนโลยี Multi Jet Fusion ของ HP รวมถึงชิ้นส่วนของ HP Indigo 100K Digital Press, HP Indigo V12 Digital Press และ HP Indigo 15K Digital Press

เทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ HP ช่วยเสริมศักยภาพการเรียนรู้และการออกแบบ สามารถผลิตชิ้นส่วนได้ภายในหลักวันจากเดิมเป็นหลักสัปดาห์ ทั้งยังลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก จากการใช้พลังงานและวัสดุที่ลดลงและส่วนประกอบบางชิ้นมีน้ำหนักเบากว่าเดิมถึง 90%

แพลตฟอร์มเดียวสำหรับระบบอัตโนมัติและความเป็นเลิศ

นอกเหนือจากการพิมพ์แล้ว HP PrintOSX ได้รวมแอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ด้วยการบริการที่ขับเคลื่อนด้วย AI และรองรับโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน เครื่องพิมพ์นี้ด้วยเทคโนโลยี PrintOSX เครื่องมือและทักษะ ลูกค้าสามารถเริ่มต้นสร้าง “โรงพิมพ์แห่งอนาคต” และเข้าถึงความเป็นเลิศในการการผลิตแบบอัตโนมัติและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น

การวางจำหน่าย

เครื่องพิมพ์ดิจิทัลแบบ B2 ใน HP Indigo 100K และ HP 15K, SRA3 + HP Indigo 7K และ HP Indigo 7eco สำหรับเชิงพาณิชย์รวมถึง HP Indigo 6K, HP Indigo 8K, HP Indigo 25K, HP Indigo 35K และ HP Indigo 90K สำหรับฉลากและบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนหรือหลังจากปี 2020

HP Indigo V12 Digital Press จะถูกนำมาจัดแสดงในงาน drupa มีกำหนดการวางจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ในปี 2020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  HP Indigo  HP 3D Printing  HP Indigo 100K Digital Press  HP Indigo V12 Digital P 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม