หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ชูศักยภาพ Huawei Mobile Services ใน HUAWEI P40 Series  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 20, 14:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย เปิดตัว HUAWEI P40 Series ยกระดับประสบการณ์ใช้งานขึ้นอีกขั้นด้วย Huawei Mobile Servicesในงานเปิดตัว HUAWEI P40 Series หัวเว่ยได้ประกาศก้าวแห่งการพัฒนาครั้งใหม่ของระบบนิเวศและแอปพลิเคชันในกลุ่ม Huawei Mobile Services (HMS) โดยหัวเว่ยพร้อมอ้าแขนรับเหล่านักพัฒนาให้มาร่วมงานกับทางบริษัทเพื่อขยายระบบนิเวศสุดยิ่งใหญ่นี้ อันจะนำมาซึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก


ปัจจุบัน HUAWEI AppGallery, HUAWEI Browser, HUAWEI Mobile Cloud และ HUAWEI Themes เปิดให้ผู้ใช้งานในกว่า 170 ประเทศและดินแดนได้ใช้บริการแล้ว ซึ่งหัวเว่ยเตรียมที่จะเปิดให้บริการ HUAWEI Video, HUAWEI Music และ HUAWEI Reader ในภูมิภาคอื่น ๆ เพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ เพื่อมอบความบันเทิงเต็มระดับให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก


คุณริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวในงานครั้งนี้ว่า HMS ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้ใช้งานทั่วโลก และกลายเป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าเชื่อถือซึ่งพร้อมมอบประสบการณ์คุณภาพเยี่ยมแบบครบวงจร ด้วยการเปิดตัว HUAWEI P40 Series ระบบนิเวศ HMS จึงจะมอบฟีเจอร์เด็ด ๆ ให้กับลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่ชาญฉลาดขึ้น เต็มอิ่มขึ้น มีประสิทธิภาพมากกว่า และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


แอปพลิเคชัน HMS เติบโตอย่างก้าวกระโดด

คุณริชาร์ด กล่าวว่า หัวเว่ยได้เดินหน้าขยายคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมียมบนแพลตฟอร์มของ HMS โดยหัวเว่ยจับมือกับ BBC เพื่อเพิ่มช่อง BBC News บน HUAWEI Video เพื่อให้ผู้ใช้งานในกว่า 20 ประเทศและดินแดนได้อัปเดตข่าวสารคุณภาพก่อนใคร สำหรับในอนาคตอันใกล้นี้ HUAWEI Video และ BBC จะมอบรายการทีวีและสารคดีคุณภาพจาก BBC Studio ให้กับผู้ใช้งานทั่วโลกเพิ่มขึ้น


ด้วยแอปพลิเคชัน HMS Apps หัวเว่ยจึงได้มอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบเต็มระดับให้กับผู้ใช้งาน ผ่านการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก

- HUAWEI Video: หัวเว่ยได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการคอนเทนต์และพาร์ทเนอร์ด้านคอนเทนต์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ZDF, Filmin, Megogo, Rakuten และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมอบคอนเทนต์วิดีโอทั้งในท้องถิ่นและระดับอินเตอร์ให้กับผู้ใช้งานทุกคน


- HUAWEI Music: หัวเว่ยได้มอบคลังเพลงสุดฮอตที่สามารถสตรีมผ่าน HUAWEI Music ด้วยการจับมือกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Music Group, Universal Music Group, Sony Music Entertainment และอื่น ๆ อีกมากมาย


- HUAWEI Reader: หัวเว่ยได้ขยายหมวดหนังสือดิจิทัลมากมายในหลากหลายภาษาสำหรับผู้ใช้งานในจีน สเปน และมาเลเซีย

นอกจากนี้ ธีมแบบพาโนรามาใหม่ล่าสุดใน HUAWEI Themes ก็ได้เปิดตัวในสมาร์ทโฟน P40 Series ด้วยเช่นกัน ด้วยการร่วมมือกับศิลปินจากทั่วโลก ผู้ใช้งานจึงจะได้เพลิดเพลินกับธีมแบบพาโนรามาหลากหลายรูปแบบทั้งไลฟ์โฟโต และลวดลายแบบจีน (Chinoiserie) ซึ่งจะมอบประสบการณ์เสมือนจริงให้กับผู้ใช้งานด้วยอินเตอร์แอคชันแบบพาโนรามา ซึ่งจะสร้างธีมที่ตรงกับสไตล์ของแต่ละคนได้บนสมาร์ทโฟน


HUAWEI Mobile Cloud รองรับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนมือถือ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถสำรองข้อมูลอุปกรณ์ของตนเองได้ 18 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลคลังภาพ รายชื่อผู้ติดต่อ ปฏิทิน WLAN และอื่น ๆ


นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันกู้ข้อมูลและประสานการทำงานของอุปกรณ์หลายตัว ซึ่งทำหน้าที่เชื่อมโยงข้อมูลสำคัญต่าง ๆ บนอุปกรณ์ของหัวเว่ยที่ใช้ HUAWEI ID เดียวกันแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ผู้ใช้งานบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายยิ่งขึ้น ส่วนฟีเจอร์ “Find My Phone” ใน HUAWEI Mobile Cloud จะเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ทโฟน P40


ผนึกกำลังนักพัฒนา เร่งสร้างเทคโนโลยีอัจฉริยะ

หัวเว่ยดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์เทคโนโลยีอัจฉริยะที่รองรับกับทุกสถานการณ์ โดยเปิดโอกาสให้เหล่านักพัฒนาและพาร์ทเนอร์ทั่วโลก สามารถเข้าถึงขีดความสามารถอันมากมายของ HMS เพื่อให้พวกเขาพัฒนาแอปสำหรับแพลตฟอร์มและเข้าถึงผู้ใช้อุปกรณ์ของหัวเว่ยกว่าหลายล้านคนทั่วโลกได้ง่ายขึ้น หัวเว่ยขอเชิญชวนให้นักพัฒนาแอปทั่วโลกร่วมเปิดตัวแอปของตนบน AppGallery เพื่อผนึกกำลังกับหัวเว่ยในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานแอปที่ดีกว่าแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก


ปัจจุบัน AppGallery มีแอปจากจีนและประเทศอื่น ๆ รวมกัน 18 หมวด ไม่ว่าจะหมวดข่าวสาร โซเชียลเน็ตเวิร์ก วิดีโอ เพลง ความบันเทิงและเกม ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการเสิร์ชชั้นนำอย่าง Qwant และเกมมือถือ Game of Thrones Beyond the Wall ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดทาง AppGallery ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนนี้


บริการดิจิทัลรองรับทุกสถานการณ์ สนองทุกแง่มุมของชีวิต

HUAWEI P40 Series มาพร้อมกับ AppGallery ซึ่งเป็นแหล่งรวมแอปอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย ทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มจำหน่ายแอประดับท็อป 3 ของโลกด้วย AppGallery เพียบพร้อมด้วยแอปยอดนิยมของโลก และยังนำเสนอประสบการณ์ที่ตรงใจผู้ใช้งานในแต่ละประเทศด้วยแอปที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากประเทศนั้น นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัว Quick Apps ทั่วโลก เพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสประสบการณ์การใช้แอปอันสะดวกสบาย


นอกจากนี้ยังมี HUAWEI Ability Gallery สำหรับนักพัฒนาและพาร์ทเนอร์ เพื่อผนวกรวมบริการของตนเข้ากับ HUAWEI Assistant ซึ่งเปิดใช้งานได้ด้วยการปัดหน้าโฮมบนอุปกรณ์หัวเว่ยไปทางซ้าย โดยเป็นการเปิดพื้นที่ให้พวกเขาเข้าถึงผู้ใช้งานได้โดยตรง ยกตัวอย่างเช่น สำนักพิมพ์ชื่อดังของอังกฤษอย่าง News UK ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับหัวเว่ย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรับข่าวสารจาก News UK ผ่าน Instant Access, AI Tips และจุดเข้าถึงอื่น ๆ บน HUAWEI Assistant ทั้งยังมีแอปเรือธงของ News UK อย่าง The Times, talkSPORT และ The Sun รวมอยู่ใน AppGallery ด้วย


คุณริชาร์ด กล่าวว่า “หัวเว่ยยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพด้านชิปเซ็ต อุปกรณ์ และคลาวด์ ให้ก้าวล้ำต่อไป และเราหวังที่จะจับมือกับเหล่านักพัฒนาและพาร์ทเนอร์ทั่วโลก เพื่อเร่งการพัฒนาระบบนิเวศ HMS และเมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราจะสามารถสร้างประสบการณ์อันชาญฉลาดได้ดียิ่งกว่า จากการงัดใช้ขุมพลังเทคโนโลยี 5G เพื่อมอบประโยชน์แก่ผู้ใช้งาน”


ด้วยการมาถึงของ HUAWEI P40 Series หัวเว่ยจะเดินหน้าต่อยอดระบบนิเวศ HMS เพื่อเติมเต็มดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน HUAWEI P40 Seriesnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม