หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรม รีสอร์ท ที่พักหลบร้อน นอนทะเล กระบี่  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 20, 17:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โรงแรม รีสอร์ท ที่พักหลบร้อน นอนทะเล กระบี่


อากาศร้อนๆ แบบนี้ "หนีร้อนไปนอนทะเล" ที่ "กระบี่" กันเถอะ ที่พักไหนดี ที่พักไหนสวย เรามีมาแนะนำ ไปชมกัน


1. แซนซี รีสอร์ท กระบี่

Sand Sea Resort เป็นที่พักที่ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม หาดทราย น้ำทะเล โรงแรมได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักหรูหรา กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการชั้นเยี่ยมที่จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : 65 อาคาร หาดไร่เลย์ ถนนอ่าวนาง ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
การเดินทาง : จากตัวเมืองกระบี่ มุ่งหน้าไปทางอ่าวนาง นั่งเรือข้ามเกาะไปประมาณ 40 นาที จะถึงท่าเทียบเรือ ที่หาดไร่เลย์ จะมีป้ายบอกทางไปแซนด์ซีรีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, รถรับส่งสนามบิน


2. ปกาสัยรีสอร์ท กระบี่

ปกาสัยรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งแบบโมเดิร์น ปลูกสร้างลดหลั่นเป็นเชิงชั้นไต่ระดับ ทำให้สามารถมองเห็นวิวของหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติแท้ๆ เรียงรายในทะเลได้อย่างสวยงาม รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นด้วยวิวของเมือง ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้สะดวกสบาย

ที่ตั้ง : 88 หมู่ 3 อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
การเดินทาง : จากตัวเมืองกระบี่ ให้เข้าถนนทางหลวงหมายเลข 4202 ไปทางอ่าวนาง ตรงไปประมาณ 20 กิโลเมตร ปกาสัยรีสอร์ท อยู่ติดกับสำนักงานตำรวจท่องเที่ยว ทางด้านขวามือ บนถนนอ่าวนาง

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, รถรับส่งสนามบิน


3. อ่าวนาง คลิฟ บีช รีสอร์ท กระบี่

อ่าวนาง คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักระดับมาตรฐานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การตกแต่งของโรงแรมสวยงาม ภายใต้แนวความคิดให้ทุกอย่างสะดวกสบายโดยเน้นการพักผ่อนของนักท่องเที่ยว เป็นหลัก พร้อมทั้งการบริการที่ให้เป็นคนพิเศษเหนือใคร

ที่ตั้ง : 328 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
การเดินทาง : ใกล้กับชายหาดอ่าวนางประมาณ 500 เมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, รถรับส่งสนามบิน4. โซฟิเทล โภคีธารา กระบี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

โซฟิเทล โภคีธารา กระบี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบตกแต่งภายใต้แนวความคิดสไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่ ณ หาดคลองม่วง เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ด้วยห้องพักถึง 278 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่กว้างมากถึง 7,000 ตารางเมตร นับเป็นสระน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดกระบี่ และยังมีเลอสปาซึ่งเป็นที่แรกในทวีปเอเชียแปซิฟิก

ที่ตั้ง : 200 หมู่3 อาคาร หาดคลองม่วง ตำบลหนองทะเล อำเภอเมืองจังหวัดกระบี่ 81000
การเดินทาง : จากตัวเมืองกระบี่ มุ่งหน้าไปทางหาดคลองม่วง

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, สนามเด็กเล่น, คิดคลับ, สระว่ายน้ำ, ฟิสเนส, กีฬาทางน้ำ, รถรับส่งสนามบิน


5.ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา กระบี่

ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทสวยตั้งอยู่บนอ่าวพระนาง มีบรรยากาศของธรรมชาติ ทะเลที่สวยงาม ที่พักเป็นแบบบังกะโล ที่ตกแต่งด้วยไม้ไผ่แบบไทยๆ มีความทันสมัย พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นของสวน และหาดทรายที่ขาวสะอาด

ที่ตั้ง : 145 หมู่2 อาคาร บริเวณหาดไร่เลย์ ถนนเลียบชายหาด ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000
การเดินทาง : จากตัวเมืองกระบี่ นั่งเรือโดยสารที่ท่าเรือบริเวณอ่าวน้ำเมา จะมีเรือไปส่งต่อไปที่ไร่เลย์เบย์รีสอร์ทแอนด์สปา

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, รถรับส่งสนามบิน6. รายาวดี รีสอร์ท กระบี่

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักสุดหรู สร้างเหมือนเป็นคฤหาสน์หรูหลังขนาดใหญ่ เมื่อก้าวแรกที่เข้าไปสัมผัสจะทำรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพิเศษ เพราะการตกแต่งบ้านพักทั้ง 108 หลัง จะเน้นความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักเป็นพิเศษ ห้องพักมีความทันสมัย และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสต้อนรับแขกพิเศษอย่างทูตต่างประเทศอยู่เป็นประจำ

ที่ตั้ง : 214 หมู่2 อาคาร หาดน้ำเมา ถนนเลียบชายหาด ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
การเดินทาง : จากตัว เมืองกระบี่ ให้ตรงไปสุสานหอย นั่งเรือจากท่าเรืออ่าวนาง หรือท่าเรืออ่าวน้ำเมา ตรงไปหาดไร่เลย์ จะเห็นรายาวดีรีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องอาหาร/ภัตตาคาร, บริการทัวร์ , รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องพักปลอดบุหรี่, ตู้นิรภัยในห้องพักระบบคีย์การ์ด, บริการซักรีด, รถรับส่งสนามบินโรงแรม รีสอร์ท ที่พักหลบร้อน นอนทะเล กระบี่ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โรงแรม รีสอร์ท ที่พักหลบร้อน นอนทะเล กระบี่ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม