หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พรีวิว RAVPower 65W Wall Charger เป็นหัวชาร์จแบบติดกำแพง  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 20, 23:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พรีวิว RAVPower 65W Wall Charger เป็นหัวชาร์จแบบติดกำแพงที่มาพร้อมระบบ Quick Charge 3.0 รวมทั้งพอร์ต USB Type-C port และ iSmart Port สะดวกสำหรับการเชื่อมต่อแล็ปท็อป และสมาร์ทโฟนไปพร้อมๆ กัน รวมทั้งยังชาร์จไฟได้เร็วด้วยกำลัง 65 วัตต์ และยังมีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก


นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันการชาร์จไฟเกินหรือไฟลัดวงจร ช่วยให้อุ่นใจหากออกไปข้างนอกแล้วยังเสียบที่ชาร์จแบตเตอรี่เอาไว้ ขณะเดียวกับด้วยเทคโนโลยี GaN รองรับกระแสไฟฟ้าได้สูงกว่า กระแสไฟฟ้าไหลผ่านได้เร็วกว่า ทำให้การชาร์จแบตมีประสิทธิภาพสูง และที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้หลากหลายด้วย

พรีวิว RAVPower 65W Wall Charger ชาร์จเต็มประสิทธิภาพ รองรับ Quick Charge 3.0

จุดเด่นของ RAVPower 65W Wall Charger

- ให้กำลังไฟเต็มที่ถึง 65 วัตต์ ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่มีความเร็วโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน
- มีระบบป้องกันการชาร์จไฟสูงเกินไป , ไฟฟ้าลัดวงจร, การชาร์จที่เกิดแรงดันเกิน และหากกรณีที่เกิดความร้อนสูง
- ขนาดที่เล็กเท่ากระเป๋าตังค์หรือฝ่ามือทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ตลอด และไม่ต้องกลัวว่าจะหาที่ชาร์จไม่ได้
- เทคโนโลยี GaN รองรับกระแสไฟฟ้าได้สูงกว่า กระแสไฟฟ้าไหลผ่านได้เร็วกว่า
- หัวเดียวจบไม่ต้องพบหัวชาร์จอื่นๆ ไปให้เสียเวลา เพราะมีช่องเสียบที่รองรับอุปกรณ์ดีไวซ์มากมาย
- สามารถเสียบอุปกรณ์เพื่อชาร์จแบตฯ ได้พร้อมกัน และประสิทธิภาพในการชาร์จไม่ลดทอนลงไปเลย

ให้พลังงานในการชาร์จเต็มสูบ 65 วัตต์

สำหรับ RAVPower 65W Wall Charger เป็นหัวชาร์จแบบ USB-C PD เป็นตัวต่อเชื่อมต่อโดยมีพอร์ตชาร์จไฟสำหรับเครื่องแล็บท็อปเช่น MacBook และอุปกรณ์ดีไวซ์ต่างๆ พวกสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว โดยหากนับเปอร์เซนต์พลังงานจาก 0 เปอร์เซนต์ ไปถึง 100 เปอร์เซนต์ ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นโดยสามารถชาร์จผ่านหัวเสียบแบบ USB-Cมีระบบป้องกันการชาร์จไฟเกินช่วยให้ปลอดภัยไร้กังวล
บางครั้งเราอาจจะเผลอชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนหรือเครื่องแล็บท็อปเอาไว้ ขณะที่ออกจากบ้าน ซึ่งกรณีนี้แบบอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ อย่างไรก็ตาม หัวชาร์จแบบติดกำแพง RAVPower 65W Wall Charger สามารถตัดระบบทันทีเมื่อมีการชาร์จไฟสูงเกินไป บางครั้งอาจจะเกิดไฟฟ้าลัดวงจร, การชาร์จที่เกิดแรงดันเกิน และหากกรณีที่เกิดความร้อนสูง ทั้งหมดนี้ไม่ต้องกังวลเลย เพราะหัวชาร์จตัวนี้มีระบบป้องกัน และจะตัดการทำงานทันทีเมื่อเกิดกรณีผิดปกติดังกล่าวขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาติดตัวไว้ไปไหนมาไหนอุ่นใจและสะดวก

สำหรับหัวชาร์จ RAVPower 65W Wall Charger มีขนาดเล็กกว่าหัวชาร์จแบบ 60W ถึง 30 เปอร์เซนต์ เหมาะกับการนำเข้าไปใส่ในกระเป๋าได้สบายๆ เพราะมีขนาดเท่ากับกระเป๋าตังค์ และฝ่ามือเท่านั้น ในส่วนของตัวปลั๊กพ่วงก็พับได้ซึ่งทำให้ยิ่งง่ายในการจัดเก็บ โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีหัวชาร์จ เพราะมันจะติดตามไปได้ทุกที่ทุกเวลา


เทคโนโลยี GaN ช่วยให้การชาร์จไฟมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหลายเท่า

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่พัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดย Gallium Nitride หรือ “GaN” เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่นำมาใช้กับหัวชาร์จรุ่นนี้ ซึ่งสามารถรองรับกระแสไฟฟ้าได้สูงกว่า กระแสไฟฟ้าไหลผ่านได้เร็วกว่า แถมตัวอะแดปเตอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีนี้จะใช้ส่วนประกอบที่น้อยกว่าจึงทำให้มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวกขึ้น ยกตัวอย่างประสิทธิภาพของเทคโนโลยี GaN ใน USB Type-C 65W ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ Xiaomi Mi 10 Pro ที่มีความจุ 4,500 mAh จาก 0 เปอร์เซนต์ ไปถึง 100 เปอร์เซนต์ ได้ในเวลาแค่ 45 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้เครื่องไม่ค่อยร้อนด้วย
ใช้งานได้พร้อมกันแบบไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์


หัวชาร์จ 65W PD AC แบบ Wall Charger มาพร้อมกับ USB TYPE-C port รองรับการใช้งานแล็ปท็อป และสมาร์ทโฟนด้วยการเสียบชาร์จไฟได้พร้อมกัน ที่สำคัญยังให้กำลังไฟในการชาร์จที่เร็วมากเมื่อมีการชาร์จอุปกรณ์ตัวเดียว แต่หากชาร์จพร้อมกันก็ไม่มีปัญหา ความเร็วไม่มีลดลงเช่นกันนำไปใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย

หัวชาร์จตัวนี้เป็นเหมือนอุปกรณ์แบบตัวเดียวจบงานไม่ต้องพกอะไรให้เยอะแยะวุ่นวาย เนื่องจากมันมีทั้งช่องเสียบกับหัว USB-C และ USB-A ฉะนั้นบรรดาพวกสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ตั้งแต่ iPhone ไปจนถึง Samsung ก็ใช้งานร่วมกันได้ รวมไปถึงช่องเสียบ USB-C ก็ใช้งานกับแล็ปท็อปได้หมดสรุป
สำหรับหัวชาร์จ RAVPower 65W Wall Charger เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างมากเพราะมีระบบการชาร์จที่รวดเร็วให้กำลังไฟถึง 65 วัตต์ ที่สำคัญยังมีระบบป้องกันไฟลัดวงจร ไฟเกิน ด้วย ทำให้ปลอดภัยหายห่วงหากลืมว่าได้ชาร์จแบตเตอรี่เอาไว้ขณะที่ออกไปข้างนอก ขณะเดียวกันอุปกรณ์ตัวนี้ยังเล็กพาพาได้สะดวก ทำให้เราสามารถนำติดตัวไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ GaN ช่วยให้การชาร์จไฟมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นหลายเท่า

ขอบคุณข้อมูล Cameara Maker
https://cameramaker.co.th/2020/04/06/%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7-ravpower-65w-wall-charger/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม