หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SHEIN เตรียมจัดงาน SHEIN TOGETHER มอบความบันเทิงสุดพิเศษ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 20, 07:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

SHEIN ร้านค้าออนไลน์ระดับโลก เตรียมจัดงาน SHEIN TOGETHER มอบความบันเทิงที่นำทีมโดย Katy Perry และ Lil Nas X หวังระดมทุนสมทบกองทุนสู้โรคโควิด-19
ประกาศจัดอีเวนต์เสมือน มุ่งสมทบทุนให้กองทุนร่วมใจสกัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อสนับสนุน WHO โดยมูลนิธิสหประชาชาติ
SHEIN ร้านค้าออนไลน์ระดับชั้นนำของวงการโลก ประกาศเตรียมจัดงาน SHEIN Together เทศกาลความบันเทิงในรูปแบบดิจิทัลเป็นครั้งแรกของแบรนด์ในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ซึ่งงาน SHEIN Together นาน 4 ชั่วโมงครั้งนี้ จะมีการถ่ายทอดผ่านระบบสตรีมมิงผ่านแอปฟรีของ SHEIN โดยมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนและสร้างความตระหนักรู้และการบริจาคเงินสมทบกองทุนร่วมใจสกัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หรือ COVID-19 Solidarity Response Fund เพื่อสนับสนุนองค์การอนามัยโลก (WHO) ของมูลนิธิสหประชาชาติ
กองทุนร่วมใจสกัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อสนับสนุน WHO เป็นวิธีการเดียวที่บุคคลทั่วไป ภาคองค์กรธุรกิจ มูลนิธิ และองค์กรอื่น ๆ ทั่วโลก สามารถให้การสนับสนุนได้โดยตรงแก่การทำงานในระดับโลกของ WHO เพื่อช่วยประเทศต่าง ๆ ในการป้องกัน ตรวจหา และจัดการกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยกองทุนนี้ยังสนับสนุนการทำงานของพันธมิตร 2 หน่วยงาน คือยูนิเซฟ และกลุ่มพันธมิตรความร่วมมือด้านนวัตกรรมเพื่อรับมือโรคระบาด (CEPI)
งานแสดงเสมือนจริงที่ไม่เหมือนใครงานนี้ พร้อมเริ่มความสนุกในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก ซึ่งจะอัดแน่นไปด้วยการแสดงดนตรีสุดพิเศษ ส่วนของเซเลบริตี การปรากฏตัวของอินฟลูเอนเซอร์คนพิเศษ และแขกรับเชิญจากแอป TikTok โดยมี Erin Lim พิธีกรรายการ “The Rundown” ทางช่อง E! News เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งผู้ชมจะได้พบกับการสอนแต่งหน้าโดย Chrisspy, การจัดแต่งทรงผมด้วยตัวเองโดยสไตลิสต์ชื่อดังอย่าง Maeve Reilly และ Karla Welch และยังมีเซอร์ไพรซ์อีกมากมาย!
การแสดงโดย:
KATY PERRY
LIL NAS X
RITA ORA | DOJA CAT
แขกรับเชิญพิเศษ:
HAILEY BIEBER
YARA SHAHIDI
MADELAINE PETSCH
STORM REID
VANESSA MORGAN
LELE PONS
TYLER CAMERON
KIMBERLY LOAIZA
SOFIA WYLIE
SHEIN มีความมุ่งมั่นที่จะบริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์ให้แก่กองทุนนี้ ซึ่งผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยการซื้อเสื้อยืดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันในคอลเลคชั่น #SHEINtogether โดยเงินรายได้ทั้ง 100% จะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิของยูเอ็นเพื่อกองทุนร่วมใจสกัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อสนับสนุน WHO เสื้อยืด #SHEINtogether คอลเลคชันนี้จำหน่ายในราคาตัวละ 10 ดอลลาร์ และสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมนี้ที่ www.shein.com และผู้ชมยังสามารถบริจาคเงินผ่านทางลิงก์บริจาค https://covid19responsefund.org/?ms=SHEIN ในแอป โดยเงินทั้งหมดจะนำไปสนับสนุนกองทุนดังกล่าว
“ในฐานะแบรนด์ระดับโลก เรารู้ว่าวิกฤติครั้งนี้กระทบชุมชนและผู้บริโภคของพวกเราทั้งหมด รวมทั้งครอบครัวของพวกเขาด้วย เราจะยืนเฉย ๆ และไม่ช่วยไม่ได้” Molly Miao ผู้ร่วมก่อตั้ง SHEIN กล่าว “นอกจากความพยายามของเราในการบริจาคหน้ากากให้แก่ผู้ที่อยู่ในแนวหน้าระหว่างประเทศแล้ว เราต้องการที่จะทำให้แน่ใจด้วยว่า ผู้ชมรายการเราจะเข้าใจความสำคัญของการสนับสนุนความพยายามนี้ ซึ่งก็คือเหตุผลที่เราผุดไอเดียที่จะจัดงาน SHEIN Together ขึ้นมา”
ดาวน์โหลดแอปบน iPhone หรือ Android ได้ที่ Apple App Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shein.com
เกี่ยวกับ SHEIN Together:
SHEIN Together เป็นงานแสดงความบันเทิงแบบเสมือนจริง เพื่อร่วมสนับสนุนกองทุนสกัดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อสนับสนุน WHO โดยมูลนิธิสหประชาชาติ งานนี้ได้ Erin Lim พิธีกรรายการ “The Rundown” ทางช่อง E! News เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งจะมีการถ่ายทอดผ่านระบบสตรีมมิงการแสดงดนตรีสุดพิเศษโดย Katy Perry, Lil Nas X, Rita Ora และ Doja Cat ร่วมด้วยการแสดงในส่วนของเซเลบริตี อินฟลูเอนเซอร์คนพิเศษ และการปรากฏตัวของแขกจากแอป TikTok ทั้ง Hailey Bieber, Yara Shahidi, Madelaine Petsch, Storm Reid, Vanessa Morgan, Lele Pons, Tyler Cameron และอื่น ๆ อีกหลายท่าน งาน SHEIN Together จะถ่ายทอดผ่านแอป SHEIN เท่านั้นในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอปได้ทั้ง iPhone และ Android
เกี่ยวกับ SHEIN:
SHEIN ก่อตั้งในปี 2018 เป็นร้านออนไลน์ที่ขายเสื้อผ้าแนว fast-fashion ซึ่งมีเครือข่ายทั่วโลกที่กระจายอยู่ใน 220 ประเทศและดินแดน ซึ่งที่ SHEIN เราไม่ได้ให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าของเรา แต่ เราให้ความสำคัญกับทางเลือก นั่นคือเหตุผลที่เราออกสินค้าแฟชันใหม่ ๆ 500 ชิ้นทุกวัน โดยตามใจลูกค้าของเราด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงที่อยู่ในเทรนด์ให้เลือกจนละลานตา ซึ่งพวกเขาสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามที่ใจต้องการ เราทำสิ่งนี้เพราะเราเชื่อว่าเสื้อผ้าที่พวกเราสวมใส่อยู่นั้นสะท้อนบุคลิกภาพของเรา และเราต้องการเสริมพลังผู้หญิงในยุคปัจจุบันให้ได้สำรวจและแสดงถึงความเป็นตัวตนของพวกเขา และด้วยทางเลือกมากมายที่เราจัดให้ ลูกค้าของเราจึงสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างละเอียด ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของพวกเขาได้ หรือสรุปสั้น ๆ ได้ว่า เราช่วยคุณสร้างความเป็นคุณ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1163414/SHEIN_LOGO_Logo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1163416/SHEIN_TOGETHER_FINAL.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม