หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “สถาบัน AZI มุ่งออกแบบชีวิต และสร้างธุรกิจชั้นสูงระดับโลก”  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มิ.ย. 20, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 AZI สถาบันออกแบบชีวิตและธุรกิจแห่งอนาคต โมเดลขับเคลื่อนชุดความคิดสู่การสร้างระบบนิเวศของชีวิตและธุรกิจในโลกยุคใหม่ ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย การเปลี่ยนผ่านและการที่มนุษย์ต้องปรับตัวด้วยอัตราเร่ง ทั้งทางชีวิต ธุรกิจ สังคม จิตวิญญาณ รวมถึงเทคโนโลยี ปัญหาในโลกยุคเก่าที่ทับถมมา บวกกับปัญหาในโลกใหม่ที่จะมีท้าทาย ความไม่แน่นอน สับสน และซับซ้อนมากขึ้นในทุก ๆ บริบท โดยสถาบันไม่ได้เพียงแค่มีหลักสูตรอบรมเพื่อการออกแบบชีวิตและสร้างธุรกิจชั้นสูงที่เรียนด้วยเนื้อหา แต่ละหลักสูตรมีความรู้ที่เข้มข้นกว่า 90 sections จาก 9 Modules โดยอำนวยการสอนเองจากประธานสถาบันและบุคลากรที่ประสบความสำเร็จในชีวิตและธุรกิจระดับโลกเท่านั้น และที่สำคัญผู้เรียนทุกคนจะได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ใน AZI Family ที่เป็นเสมือนครอบครัวแห่งความสำเร็จอย่างมีความสุข ที่มี Mindset แบบใหม่ รวมทั้งเป็นเสมือน Gateway เชื่อมต่อไปยังเครือข่ายทางธุรกิจมากมายสำหรับผู้มาเรียนกับสถาบันเหมือนมี Connection ระดับโลก และผู้เรียนดีเด่นจะมีโอกาสได้เข้าร่วมใน AZI Future Club ซึ่งเป็น Club ที่รวมบุคคลสำคัญที่สำเร็จระดับโลก


นายพฤสณัย มหัคฆพงศ์ หรืออาจารย์แป๊ก (Patrick) นักออกแบบนวัตกรรมชีวิต ผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจระดับโลก ประธานสถาบัน Actualizentral Institute (AZI: เอ ซี ไอ) ที่มุ่งสร้างคนให้มีศิลปะการสร้างชีวิตและธุรกิจชั้นสูงระดับโลก รวมถึงดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาด้านนวัตกรรมทางการศึกษาของศูนย์พัฒนาธุรกิจเชิงนวัตกรรมสู่นานาชาติ (International Innovative Business Development Center: IIBD) คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และนักบริหารดีเด่นแห่งปี 2019 จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย เผยว่า เวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างบุคคลากรไทยไปสู่เวทีโลก การเปลี่ยนแปลงของโลกรอบนี้เหมือนกับการที่ทุก ๆอย่างกำลังต้องมาเริ่มต้นกันใหม่ model และชุดความคิดที่เคยสร้างชีวิตและธุรกิจที่ใช้กันมา กำลังจะล้าสมัยและใช้ไม่ได้อีกต่อไป จังหวะนี้เราต้องการปลุกพลังคนไทยและเด็กไทยให้ตั้งเป้าหมายสู่ความสำเร็จยิ่งใหญ่ระดับโลก ด้วยการเปลี่ยนชุดความคิดครั้งใหญ่ และ AZI จะร่วมสร้างประชากรของโลกใหม่ให้สามารถเตรียมพร้อมกับ เกมส์และการเติบโตของโลกในบริบทใหม่ได้ ด้วยการเปิดสถาบัน AZI ซึ่งเป็นสถาบันองค์กรเอกชนที่มุ่งให้ความรู้ ทักษะ และทัศนคติในรูปแบบที่แตกต่างจากสมัยก่อน โดยไม่เน้นการเรียนเพื่อจบแล้วไปสมัครงานแต่เพียงอย่างเดียว แต่มุ่งสร้างให้คนสามารถออกแบบสิ่งแวดล้อมแห่งความสุขและความสำเร็จของตนเอง สามารถค้นพบว่าความต้องการของชีวิตคืออะไร และหลุดจากวงโคจรแบบเดิมในโลกยุคเก่า


จึงได้ตัดสินใจเปิดสถาบัน AZI โดยมี ผศ.ดร.กฤษณะ บุหลัน นักวิชาการด้านการศึกษาที่มีความรู้รอบด้านกับดีกรีปริญญาเอกถึง 3 ใบ ที่ล่าสุดสำเร็จการศึกษาปริญญาเอกจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยเกรดเฉลี่ย 4.00 ที่ปรึกษาธุรกิจด้านวัตกรรม และ OKRs-ตามแนวทางของ Google ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ในวงการการศึกษา ทั้งยังที่ปรึกษาธุรกิจทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 15 ปี มาเป็นผู้บริหารในตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันฯ เพื่อร่วมวางทิศทาง ยุทธศาสตร์ จนถึงการบริหารหลักสูตรให้ได้มาตรฐานและคุณภาพตามเอกลักษณ์ของ AZI พร้อมด้วย ดร.สกุล เกียรติจิรวิรัตน์ นักวิชาการด้านการศึกษา ผู้คร่ำหวอดในแวดวงการศึกษาที่สร้างหลักสูตรมามากมาย ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการ รวมถึงจัดตั้งคณะที่ปรึกษาสถาบันจากผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ศาสตราจารย์.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ นักวิชาการอาวุโส (Senior Fellow) มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ผศ.ดร.นพ.อมรพันธุ์ เสรีมาศพันธุ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้เชี่ยวชาญด้าน DNA และ Wellness อาจารย์ ดร.ลักษมณ สมานสินธุ์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการใช้ประโยชน์ทรัพยากรอุดมศึกษาระหว่างประเทศ สำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นต้น

“ผมและทีมทุกท่านมีความมุ่งมั่นในการจัดตั้งสถาบัน AZI โดยมีความตั้งใจทำให้ผู้เรียน ‘มีศิลปะการสร้างชีวิต และการสร้างธุรกิจชั้นสูง’ โดยเชื่อว่าผู้ที่ผ่านหลักสูตรนี้จะมีวิธีคิดระดับโลก สามารถออกแบบชีวิตได้อย่างถูกต้อง เข้าใจชีวิตในโลกยุคใหม่ รวมถึงขับเคลื่อนธุรกิจของตนเองไปสู่ระดับโลกได้ เพื่อการพัฒนาโมเดลทางความคิดไปสู่การเป็นเศรษฐีที่ร่ำรวยความสุขในแต่ละบริบทของแต่ละชีวิต” อาจารย์แป๊ก (Patrick) กล่าว


สถาบัน AZI พร้อมเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเปิดโอกาสทางความคิด และเรียนรู้ศิลปะการสร้างชีวิต การสร้างธุรกิจชั้นสูงระดับโลก โดยไม่จำกัดว่าเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเริ่มเรียนรุ่นแรกวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ Line : @aziglobalofficial https://lin.ee/w9kMtUh แต่ละรุ่นรับจำนวนจำกัด สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/AZIGlobalOfficial www.instragram.com/AZIGlobalOfficial Website : http://www.azi-global.com/ , E-mail : info@azi-global.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 065-4269661
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  AZI ActualizentralInstitute สถาบันออกแบบชีวิตและธุรกิจแห่งอนาคต อาจารย์แป๊ก(Patr 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม