หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เปิดตัวแอป SafeRadius ช่วยให้พนักงานรู้สึกปลอดภัยเมื่อกลับไปทำงาน  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 20, 14:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ช่วยให้พนักงานมั่นใจในสวัสดิภาพ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน

Larsen & Toubro Infotech (BSE code: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ขอแนะนำ LTI SafeRadius แอปซึ่งพัฒนาขึ้นตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) เพื่อสร้างความมั่นใจในสวัสดิภาพและยกระดับประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน เมื่อพนักงานเริ่มทยอยกลับไปทำงานตามมาตรการผ่อนปรนเป็นระยะ แอปนี้จะวิเคราะห์ความเสี่ยงในการปฏิบัติงานอย่างเข้มข้น แต่เข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ด้วยการเก็บบันทึก ประมวลผล รวมและนำเสนอข้อมูลจากแหล่งที่มาต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกองค์กร

LTI SafeRadius ทำให้องค์กรสามารถวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้จากตำแหน่งต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มของ LTI ที่มีชื่อว่า Mosaic Lens ซึ่งนำเสนอการวิเคราะห์ที่เหนือชั้น รายงานที่ครอบคลุม ตลอดจนทำข้อมูลให้เห็นเป็นภาพที่เข้าใจง่าย เพื่อการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ในแต่ละวัน LTI SafeRadius ปฏิบัติตามแบบแผนและแนวปฏิบัติที่ออกโดยองค์กรสุขภาพระหว่างประเทศ สำหรับในอินเดียนั้น แอปนี้ผูกเข้ากับแอป "อโรคยา เซตู" (Aarogya Setu) ของรัฐบาล ผ่านการทำแบบสอบถาม ดังนั้นจึงช่วยให้ทราบถึงสวัสดิภาพโดยรวมของพนักงานในบริบทของโควิด-19 ทั้งภายในและภายนอกที่ทำงาน

ฟีเจอร์สำคัญ ๆ ของแอปนี้ ได้แก่ การสำรวจสุขภาพโดยรวมของพนักงาน การรวบรวมข้อมูลความเสี่ยงสูง การรายงานเหตุการณ์ การจัดที่นั่ง การเหลื่อมเวลาทำงาน การจัดการเดินทาง การแจ้งเตือนเมื่อเกิดการรวมกลุ่มกันโดยไม่ตั้งใจ การแสดงพื้นที่เสี่ยง และการติดตามการสัมผัสโรค

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวถึงแอปนี้ว่า "บริษัททั่วโลกเผชิญกับความท้าทายที่น่ากังวลในการที่จะต้องเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ เมื่อพนักงานเริ่มกลับมาทำงานที่ออฟฟิศอีกครั้งในช่วงที่โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด ความปลอดภัยของพนักงานและความต่อเนื่องของการดำเนินงานทางธุรกิจเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ในขณะที่เราเดินหน้าหน้าฝ่าวิกฤตนี้ LTI SafeRadius เป็นโซลูชันเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ ได้ง่ายและไม่ซับซ้อน แอปนี้ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับบริษัทต่าง ๆ ในการดูแลการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้พนักงานมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสวัสดิภาพ"

แอปนี้ช่วยให้ฝ่าย HR ฝ่ายโรงงาน และทีมสื่อสารภายในสามารถแบ่งปันคำแนะนำโดยทั่วไป ตลอดจนแลกเปลี่ยนข่าวสารและเหตุการณ์สำคัญ ๆ กับพนักงานได้ ผู้จัดการฝ่ายสามารถเข้าถึงรายงานการปฏิบัติงานได้อย่างครอบคลุมผ่านทางแดชบอร์ดแบบเรียลไทม์ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ ด้วยความที่แอปเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ผู้ใช้จึงสามารถปิดบริการระบุตำแหน่งได้อย่างง่ายดายเมื่อไม่อยู่ที่ออฟฟิศ

LTI SafeRadius อาศัยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีของ LTI ในการสร้างกระบวนการจัดการเหตุการณ์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ปัจจุบัน พนักงาน LTI หลายพันคนในอินเดียใช้แอปนี้เป็นประจำ

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 420 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพของดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

เชื่อมต่อกับ LTI :
- อ่านข่าว และ Blogs ของเรา
- ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์บน Facebook
- รับชมวิดีโอบน YouTube

สื่อมวลชนติดต่อ LTI ได้ที่ :
Shambhavi Revandkar
PR & Media Relations - India
+91-9769509545
shambhavi.revandkar@lntinfotech.com

Karin Bakis
PR & Media Relations - USA
+1-978-998-1578
karin.bakis@lntinfotech.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม