หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MamyPoko CLUB แพ็คเกจรายเดือน เพื่อม่าม้ายุคใหม่ พร้อมสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ค. 20, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ในสมัย 2020 ที่มาพร้อมการสร้างความธรรมดาใหม่ หรือ New Normal ในการดำรงชีวิต ที่จะต้องรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distance เพื่อรักษาความปลอดภัยในชีวิต รวมทั้งป้องกันการระบาดของโรคอุบัติใหม่อย่าง COVID-19 ดังนี้เหล่าแม่มือใหม่เองก็ต้องเรียนรู้เพื่ออยู่กับ New Normal นี้ด้วยเหมือนกัน

คุณพ่อคุณแม่หลายๆคน ฉวยโอกาสใช้ช่วงเวลาอันมีค่านี้เพื่ออยู่กับลูกน้อยที่บ้าน เนื่องจากต้องทำงานที่บ้าน หรือออกไปไหนลดลง ช่วงอันสำคัญนี้ ถือเป็นจังหวะดีที่กำลังจะได้ใกล้ชิดกับลูกน้อย พร้อมนั้น ควรหลีกเลี่ยงการออกไปในที่ที่มีผู้คนขวักไขว่ และตระเตรียมให้พร้อมอยู่เสมอ ได้แก่ ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมืออยู่เป็นประจำรวมถึงหมั่นเช็คอุณหภูมิร่างกายและการดูแลรักษาระยะห่าง พร้อมระมัดระวังการสัมผัสกับบุคคลอื่นๆอยู่เป็นประจำ

ผ้าอ้อม มามี่โพโค แบรนด์ผ้าอ้อมชั้นนำยอดจำหน่ายสูงสุดนับเป็นเวลาหลายปีซ้อน เอาอกเอาใจม่าม้าสมัยใหม่ในขณะสำคัญที่ต้องอยู่ร่วมกันมากเพิ่มขึ้น ให้คุณแม่ดูแลลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้มีเวลาให้ลูกน้อยเพิ่มมากขึ้น ด้วยแพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB ที่สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บทางการของ MamyPoko CLUB ได้อย่างง่ายดายตามลำดับต่อไปนี้

* ลงทะเบียนสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ https://www.mamypoko-club.com/
* เลือกสินค้าผ้าอ้อมแบบเทป หรือผ้าอ้อมแบบกางเกง มามี่โพโค ที่อยาก (รุ่นและก็ไซส์)
* เลือกปริมาณ ความถี่ (ทุกๆ1 หรือ 2 เดือน) แล้วก็วันที่สำหรับการรับผ้าอ้อมรอบต่อไป
* ใส่ข้อมูลการติดต่อ ที่อยู่จัดส่ง
* ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตความพิเศษของแพ็กเกจผ้าอ้อมรายเดือน MamyPoko CLUB นอกเหนือจากที่จะให้ท่านแม่สามารถสั่งซื้อ ผ้าอ้อม MamyPoko ผ่านหนทางออนไลน์ได้อย่างง่ายๆพร้อมจัดแจงผ้าอ้อมในแต่ละเดือนได้อย่างมีคุณภาพแล้ว คุณแม่ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆสำหรับสมาชิกอีกเพียบเลย โดยสิทธิประโยชน์แบ่งเป็นลำดับขั้นของสมาชิก MamyPoko CLUB ตามจำนวนครั้งที่สั่งซื้อ ดังต่อไปนี้

* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 1-4 - POKO STARTER


* รับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อผ้าอ้อม มามี่โพโค ยกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน
* สั่งซื้อทีแรก รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังซอรัส ปริมาณ 1 ตัว ราคา 349 บาท
* สั่งซื้อคราวแรกรับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program ปริมาณ 100 คะแนน (ครั้งต่อๆไปรับ 50 คะแนน) สามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังจากจ่ายเงินจะได้รับเป็นรหัสในท้ายอีเมล์รวมทั้งสามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังเพียงพอยท์โปรแกรม


* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 5-9 - POKO SILVER


* รับส่วนลด 5% สำหรับเพื่อการสั่งซื้อผ้าอ้อม มามี่โพโค ยกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักในทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน
* สั่งซื้อครั้งที่ 5 รับฟรี! โพโคจังยูนิคอร์นเบลท์ จำนวน 1 ชิ้น ราคา 429 บาท หรือเสมอกัน
* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกของขวัญอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังจากจ่ายเงินจะได้รับเป็นรหัสในด้านหลังอีเมล์และก็สามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอยท์โปรแกรม


* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 10-14 - POKO GOLD


* รับส่วนลด 10% สำหรับในการสั่งซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ยกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักในทันทีในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงิน
* สั่งซื้อครั้งที่ 10 รับฟรี! หมอนผ้าสำหรับห่มโพโคจัง ปริมาณ 1 ชิ้น มูลค่า 499 บาท หรือเท่ากัน
* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program จำนวน 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกเปลี่ยนของรางวัลอื่นๆถัดไปได้ โดยหลังจากชำระเงินจะได้รับเป็นรหัสในด้านหลังอีเมล์และก็สามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอยท์โปรแกรม


* สมาชิกที่สั่งสินค้าตั้งแต่ครั้งที่ 15 เป็นต้นไป - POKO PLATINUM


* รับส่วนลด 10% สำหรับในการสั่งซื้อผ้าอ้อม MamyPoko ยกลังในทุกรอบใบเสร็จรับเงิน โดยส่วนลดจะหักในทันทีในแต่ละรอบบิล
* รอบใบเสร็จรับเงินที่ 15 รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังจัมโบ้นุ่มนิ่มน่ากอด ปริมาณ 1 ตัว ค่า 1,259 บาท หรือเท่ากัน
* รับคะแนนสะสม Poko Chan Point Program ปริมาณ 50 คะแนน สามารถนำคะแนนไปแลกของรางวัลอื่นๆต่อไปได้ โดยภายหลังจากจ่ายเงินจะได้รับเป็นรหัสในท้ายอีเมล์รวมทั้งสามารถนำรหัสไปกรอกบนแอพพลิเคชั่นโพโคจังพอเพียงยท์โปรแกรมและพิเศษสุดๆเอาใจแม่มือใหม่ที่บางทีอาจเหมือนไซส์ไม่ถูก เนื่องจากลูกโตเร็ว รับฟรีโดยทันที ขนาดทดลองไซส์ถัดไป เมื่อซื้อผ้าอ้อม MamyPoko Super premium organic ไซส์ NB หรือ S โปรพิเศษให้ท่านแม่มือใหม่อย่างนี้ เฉพาะวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้เพียงแค่นั้น สมัครเลย!
และพิเศษอีกต่อ เพราะสมัครออเดอร์แรกวันนี้ ลดเพิ่มอีก 200 บาท จากราคาปกติ พร้อมรับแต้มสะสมโพโคจัง พอยท์โปรแกรมเพิ่มเติม 50 แต้ม (รวมเป็น 100 แต้ม) และก็รับฟรี! ตุ๊กตาโพโคจังซอรัสสุดสวย
มั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยรับประกันผลิตภัณฑ์แท้ 100% พร้อมจัดส่งฟรีทั่วไทยทุกรอบบิล และก็ยังสามารถยกเลิกโปรแกรมได้อย่างง่ายๆโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย สมัครเลย คลิก MamyPoko-CLUB.com


Tags : MamyPoko CLUB,-,-

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม