หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บทเรียนชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุบัติเหตุของคุณสอนอะไรคุณบ้าง?  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ส.ค. 20, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ หากฉันได้ทำความเข้าใจสิ่งหนึ่งชีวิตจะแปรไปจากที่พวกเราคิดแผนไว้ - รวมทั้งโน่นก็ช่างเถอะ แต่ว่าบางคราวบางทีอาจเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่รวมทั้งดีมากกว่า เมื่อฉันสูญเสียขาทีแรกฉันทำให้ตนเองยุ่งอยู่กับการ บาคาร่า พยายามกลับสู่สภาพการณ์ธรรมดากลับไปดำเนินชีวิตก่อนจะเกิดอุบัติเหตุฉันทุ่มพลังทั้งผองสำหรับในการ 'เอาชนะ' ความตรากตรำนี้ ถึงแม้ฉันจะฉลองการบรรลุผลนิดๆหน่อยๆรวมทั้งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ได้รับคุณภาพชีวิตที่ดียอดกลับมา แต่ว่าฉันก็เพียรพยายามค้นหาตัวตนของฉันในตัวฉันคนใหม่นี้โดยมิได้ใส่ใจว่าคุณไม่อาจจะผ่านสิ่งที่ฉันมีได้สูญเสียขาทั้งสองข้างและก็ออกมา อีกด้านหนึ่งไม่มีสัญลักษณ์และไม่มีคนไหนแตะ
“ การเอาชนะความตรากตรำรวมทั้งความท้ามิได้เกี่ยวกับการกลับไปมีชีวิตดังเดิมหรือโลกรอบกายพวกเราแปรไปตามความพอใจของพวกเรา มันเกี่ยวกับการก้าวเข้ามาในชีวิตอย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้และก็ทั้งผองที่เป็นได้ ”
มันเกี่ยวกับการยินยอมรับความเคลื่อนไหวเห็นด้วยสิ่งที่เป็นอยู่รวมทั้งปลดปล่อยให้มีพื้นที่ว่างสำหรับจินตนาการว่าอะไรจะเป็นได้ ไม่ดูความเคลื่อนไหวแล้วก็ความลำเค็ญเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องเอาชนะ แม้กระนั้นปรับพฤติกรรมเห็นด้วยและก็ปลดปล่อยให้จินตนาการของคุณนึกถึงความน่าจะเป็นทั้งผองในชีวิตจากที่ควรเป็น”
รู้สึกยังไงที่ได้รับข่าวสารว่าพาราลิมปิกถูกเลื่อนออกไปคุณมีขั้นตอนการทางด้านจิตใจเช่นไรแล้วก็นำมาซึ่งความเคลื่อนไหวในเชิงบวก
“ สำหรับในการเล่นกีฬาพวกเราชอบมีจุดมุ่งหมายที่มีความชัดเจนและก็กำหนดไว้โดยยึดติดกับกรอบในตอนที่แน่ๆซึ่งบางทีอาจตรงเวลาหรือระยะทางหรือแม้กระทั้งการจัดชั้นในโลกนี้ แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นยิ่งต่อการบรรลุเป้าหมายเป็นการปรับตัวแล้วก็ยืดหยุ่นในขณะดำเนินการเพื่อทำเครื่องหมายพวกนั้น
ในฐานะนักกีฬาคุณจะได้ทำความเข้าใจตั้งแต่เนิ่นๆว่าสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยเรียกว่า 'การบรรลุผล' นั้นควรเป็นสิ่งที่อยู่เหนือกว่าเหรียญรางวัลรวมทั้งการประสบความสำเร็จในบางช่วงเวลามีต้นเหตุมากมายก่ายกองที่อยู่นอกจากการควบคุมของพวกเราได้แก่อาการบาดเจ็บลักษณะอากาศหรือเพียงแต่คู่ปรับที่เก่งกว่า วัน.
เมื่อข่าวสารการเลื่อนเกิดขึ้นแน่ๆว่าจำเป็นต้องใช้เวลาทำงาน 2-3 วัน แต่ว่าเร็วนี้ๆฉันก็รู้ว่าสิ่งนี้มิได้เปลี่ยนเป้าหมาย แต่ว่าเป็นเพียงแต่กรอบเวลา
กลับมาจากการบาดเจ็บมากมายในตอนสองสามปีที่ล่วงเลยไปกรอบเวลาใหม่นี้ให้โอกาสเยอะมากที่จะเป็นนักกีฬาที่ดียิ่งขึ้นเมื่อเกมจะมาถึงท้ายที่สุด ทำให้พวกเรามีเวลาสำหรับในการดำเนินงานกับเนื้อหาที่เล็กลงรวมทั้งใหญ่ขึ้นซึ่งบางทีก็ให้ความใส่ใจเป็นชั้นสองในขณะจัดเตรียมสำหรับเพื่อการแข่งที่ใหญ่ขึ้น
คุณมีกลเม็ดสำหรับการแปลงความทุกข์ยากตรากตรำให้เป็นช่องทางไหมหรือมีตัวอปิ้งสำหรับในการทำสิ่งนี้ในชีวิตของคุณเองไหม?
“ ขาที่เดินหนแรกของฉันมีสิ่งที่พวกเราเรียกว่าเครื่องแต่งตัวตุ๊กตาบาร์บี้ซึ่งแปลว่ามันจะครอบคลุมเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งกลไกทั้งผองที่ทำให้ขาเทียมของพวกเราปฏิบัติงานภายใต้โฟมเพื่อดูเหมือนกับว่า 'ธรรมดา'

ให้ฉันบอกคุณสิ่งหนึ่ง - ขากลุ่มนี้มองไม่เสมือนตุ๊กตาบาร์บี้โดยรากฐานแล้วเป็นโฟมสีเบจที่ห่อหุ้มด้วยไนล่อน ฉันเกลียดชังทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเกี่ยวกับพวกเขามันราวการใส่รองเท้าน่าสะอิดสะเอียนคู่เดิมทุกเช้าตรู่ ไม่มีอะไรที่ฉันต้องการใส่จะสำเร็จการเดินเข้าไปในร้านค้าขายรองเท้าโดยปกติ 90% ของรองเท้าไม่ใช่ตัวเลือก ฉันไม่อาจจะชี้นิ้วเท้าของฉันได้ด้วยเหตุนั้นฉันก็เลยไม่สามารถที่จะสวมส้นหรือรองเท้าบูทได้และก็ต่อให้การใส่กางเกงยีนส์สรับประทานนี่ก็ไม่มีทางเป็นไปได้
ฉันมีความคิดว่าสิ่งต่างๆเริ่มแปรไปจริงๆเมื่อฉันถูกขอให้ถ่ายรูปกับแฝดดีไซเนอร์ที่น่าทึ่ง Jila & Jale ดีไซน์เนอร์กำลังตรวจสอบหนทางสำหรับในการทำให้แฟชั่นสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและก็เหมาะกับคนที่มีความผิดพลาดทางร่างกายแล้วก็ด้วยเหตุบังเอิญที่พวกเขาเลือกให้ฉันเป็นผู้แทนของคอลเลกชันแรก
เมื่อฉันมาถึงสถานที่พวกเขาดูฉันแล้วก็ขาที่เดินแต่ละวันอย่างเร็วแล้วก็ถามคำถามว่าฉันมีขาวิ่งอยู่ด้วยหรือไม่ พวกเขาชี้แจงว่าพวกเขาจะปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีมากยิ่งขึ้นเมื่อมีรูปลักษณ์ที่พวกเขาคิดไว้ ฉันไม่เชื่อ กลับไปที่รถยนต์เพื่อเอาขาที่วิ่งออกมาจากรองเท้าบู๊ต
ภายหลังที่ฉันทำผมรวมทั้งเสริมสวยเสร็จสมบูรณ์แล้วใส่ชุดหนังสีดำที่เหลือเชื่อที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมารวมทั้งกลายเป็นขาวิ่งคาร์บอนเส้นใยฉันดูในกระจกรวมทั้งเป็นครั้งแรกที่ฉันสูญเสียขา ดูเข้าไปในกระจกและไม่มีความรู้สึกว่าตนเองงามถึงแม้ว่าตนเองทุพพลภาพ แต่ว่าเป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกงามดังเดิม
ฉันรู้สึกทั้งยังหัวใจแล้วก็ภูมิใจรวมทั้งบางทีอาจเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันเห็นด้วยรวมทั้งสารภาพว่าฉันเป็นผู้ใด ไม่ใช่เพราะเหตุว่าฉันใช้เวลาทำผมและก็เสริมสวยโดยประมาณ 4 ชั่วโมงหรือด้วยเหตุว่าฉันสวมชุดที่งดงามนี้ เป็นครั้งแรกที่ฉันมองดูเข้าไปในกระจกรวมทั้งมีความรู้สึกว่าสังคมนี้ที่ฉันอาศัยอยู่มีพื้นที่สำหรับฉันพื้นที่สำหรับคนๆนั้นในแบบที่ฉันเป็น
“แทนที่จะแปลงสิ่งที่ไม่อาจจะถูกแทนที่ได้เนื้อและก็กระดูกของฉันเพราะเหตุไรไม่รับว่าฉันเป็นคนใดกัน เพราะเหตุไรปฏิเสธความเป็นเอกลักษณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของฉันและก็อาจก่อให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของอัตลักษณ์ทางสายตาของฉัน ”
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม