หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดประกวดภาพถ่ายประจำปีที่ 9  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ย. 20, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดประกวดภาพถ่ายประจำปีที่ 9 ชิงรางวัลมูลค่า 5,000 ดอลลาร์ พร้อมตั๋วบินจาก FlyNYON


การประกวดในปีนี้ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปร่วมโหวตตัดสินรางวัลชนะเลิศ

หอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ประกาศจัดการประกวดภาพถ่ายประจำปี ครั้งที่ 9 ซึ่งเริ่มขึ้นในวันที่ 10 กันยายน 2563 โดยขอเชิญชวนช่างภาพมือสมัครเล่นทั่วสหรัฐอเมริการ่วมส่งผลงานภาพถ่ายของตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมลุ้นโอกาสแสดงผลงานและชิงรางวัลใหญ่ การประกวดในปีนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้ติดตามและแฟน ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตทได้ร่วมส่งผลโหวตภาพถ่ายที่ตนชื่นชอบมาทาง esbphotocontest.com โดยผู้ชนะรางวัลใหญ่จะได้รับเงิน 5,000 ดอลลาร์ และตั๋วขึ้นเฮลิคอปเตอร์ 2 ที่นั่งจาก FlyNYON เพื่อถ่ายภาพทางอากาศของตึกเอ็มไพร์สเตทอีกด้วย ส่วนรางวัลรองชนะเลิศจะได้รับเงิน 1,500 ดอลลาร์ นอกจากนี้ ทางตึกเอ็มไพร์สเตทยังเตรียมรางวัลให้กับผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ รางวัลละ 500 ดอลลาร์ อีก 8 รางวัล


ทั้งนี้ กรรมการจะคัดเลือกผู้เข้าชิงจากผลงานในหมวดหมู่ใหม่ 8 รายการ ได้แก่ (1) General Entry, (2) Best Smart Phone Shot, (3) Best FlyNYON Shot, (4) Best Photoshop/Edit, (5) Best Weather Shot, (6) Best Quarantine Shot, (7) Best View Shot และ (8) Best Exhibit Shot โดยแฟน ๆ ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถส่งผลโหวตภาพถ่ายที่ชื่นชอบมาที่ www.esbphotocontest.com ภายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้


“ตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งตระหง่านเป็นศูนย์กลางที่น่าภาคภูมิใจของนิวยอร์ก” ฌอง-อีฟ กาซี ประธานของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว “ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ดึงดูดช่างภาพจากทั่วโลกตลอดมา เรารู้สึกประทับใจที่มีผู้ส่งภาพถ่ายเข้ามาทุก ๆ ปี ฝีมือการถ่ายภาพของแฟน ๆ ตึกเอ็มไพร์สเตทเรียกได้ว่าหาตัวจับยาก จนเราอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ชมผลงานการถ่ายภาพในมุมต่าง ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังของโลก ซึ่งช่างภาพเหล่านี้ตั้งใจนำเสนอในการประกวดที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 9”


ความงดงามของตึกที่ผสานสถาปัตยกรรมคลาสสิกสไตล์อาร์ตเดคโคหลังนี้ เผยโฉมตระหง่านเหนือมหานครนิวยอร์กที่พลุกพล่านและเร่งรีบเมื่อตึกนี้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยการรีโนเวทจนแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม 2562 ด้วยงบประมาณราว 165 ล้านดอลลาร์ ทำให้หอชมวิวได้ผ่านการรังสรรค์อย่างงดงามกลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมภายนอกอย่างลงตัว พร้อมทั้งถ่ายทอดช่วงเวลาอันน่าจดจำของตึก ผ่านโมเดลจำลองตึกสูง 25 ฟุตบริเวณโถงบันไดกลาง, พิพิธภัณฑ์ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตที่ชั้น 2, จุดชมวิวยอดนิยมที่ชั้น 86 และหอชมวิวบนชั้น 102 ที่เปรียบเสมือนเพชรยอดมงกุฎของตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งโอบล้อมด้วยหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานและวิวที่หาชมไม่ได้จากที่อื่น

การประกวดภาพถ่ายจะหมดเขตวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเป็นพลเมืองตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา สามารถชมผลงานภาพถ่ายที่ชนะเลิศการประกวดเมื่อปีที่แล้วได้ที่ลิงก์นี้ https://www.dropbox.com/sh/8n51l1enluu0vw5/AABo8_3ke7mQ7C993LR7TeHZa?dl=0 สำหรับเกณฑ์การประกวดอย่างเป็นทางการและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวดภาพถ่าย สามารถดูได้ที่ www.esbphotocontest.com


เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น “อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, https://twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc, https://www.tiktok.com/@empirestatebldg หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg


เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท “อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1252247/Empire_State_Building___Photo_Contest_Winner_19.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1252248/ESB.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม