หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Benigna Parfums โชว์ขวดคริสตัลสุดประณีตและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ต.ค. 20, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Benigna Parfums แบรนด์น้ำหอมหรูแบรนด์ใหม่ที่น่าจับตา มาพร้อมขวดคริสตัลสุดประณีตและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หวังเป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสาวเรียนต่อในสาย STEM
เมื่อมองแวบแรก ขวดที่ส่องประกายแวววาวของ Benigna Parfums อาจดูเหมือนเป็นเพียงภาชนะสวยงามอีกใบหนึ่งที่ใช้บรรจุน้ำอมฤตล้ำค่าไว้ภายใน แต่ถึงกระนั้น วิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ ความใส่ใจในรายละเอียด และขวดรีฟิลที่ออกแบบตามสั่ง ได้รวบรวมเรื่องราวที่อธิบายไว้อย่างชัดเจนและมีความหมาย รวมกับแนวทางที่เป็นมิตรกับโลกของแบรนด์ ทำให้น้ำหอมขวดนี้มีข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่ไม่เหมือนใคร
Benigna Parfums แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้ขวดและบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนสำหรับน้ำหอมทั้งหมดของแบรนด์ แบรนด์น้ำหอมสุดหรูนี้ใช้และสนับสนุนขวดคริสตัลแบบรีฟิลและกล่องที่ใช้ซ้ำได้ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและลดการปล่อยคาร์บอน และเป้าหมายของแบรนด์คือการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยไม่ลดทอนความน่าสนใจของขวดและบรรจุภัณฑ์ โดยใช้ขวดคริสตัลเหลี่ยมเพชรพร้อมฝาคริสตัลเจียระไนด้วยมือและคอขวดเคลือบทอง 24k พร้อมด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ 7 ชิ้นที่สวยล้ำเลิศฝังอยู่รอบ ๆ และน้ำหอมจะบรรจุอยู่ในกระดาษแข็งและกล่องไม้หรูหราพร้อมถุงผ้าสวยงาม
Benigna ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์ กล่าวถึงการออกแบบว่า “ขวดของเราทำจากคริสตัลที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งสะท้อนแสงและเจียระไนให้เหมือนเพชร เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ชวนหลงใหล เนื่องจากรูปทรงเพชรเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ ความสมบูรณ์แบบ ความกลมกลืน ความคิดสร้างสรรค์ และความแข็งแกร่ง ซึ่งเป็นแก่นคุณค่าหลักของ Benigna Parfums ขณะเดียวกัน รายละเอียดด้านบนของฝาคริสตัลได้รับการออกแบบทางเรขาคณิต เพื่อเลียนแบบปีกเครื่องบิน ซึ่งเป็นตัวแทนเรื่องราวแท้จริงของแบรนด์เกี่ยวกับหญิงสาวเชื้อสายแอฟริกันคนหนึ่งที่ไล่ตามความฝันและความปรารถนาที่จะเป็นนักบินและวิศวกรการบิน โดยน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์ทั้ง 3 กลิ่น ได้แก่ Absolute Celebration, Premier Amour และ Escape Velocity แต่ละขวดจะมีฝาจุกคริสตัล 3 แบบไม่ซ้ำกัน ออกแบบมาในรูปทรงกลม ทรงรี และสี่เหลี่ยม นอกจากนี้ คริสตัลสวารอฟสกี้ทั้ง 7 ชิ้นยังมีความหมายที่สำคัญ ซึ่งเลข 7 หมายถึงความเพียบพร้อมและความสมบูรณ์แบบ ขณะที่โลโก้ที่พิมพ์ลงบนขวดจะเป็นทองคำบริสุทธิ์ สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราระดับไฮเอนด์และเหนือกาลเวลาของแบรนด์”
สำหรับการมุ่งเน้นด้านสิ่งแวดล้อม ทางแบรนด์เผยว่า “เนื่องจากกระบวนการผลิตที่แตกต่างกัน คริสตัลจึงไม่มีการนำกลับมาใช้ใหม่เหมือนกับแก้ว แนวทางที่สร้างสรรค์และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมของแบรนด์ได้กำหนดว่าขวดที่เหนือกาลเวลานี้จะต้องใช้ซ้ำได้ แบรนด์จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถเก็บของที่ระลึกส่วนตัวอันน่าประทับใจนี้ เพื่อที่จะส่งต่อรุ่นสู่รุ่นและเพลิดเพลินไปตลอดชีวิต นอกจากนั้น กระดาษแข็งและกล่องไม้ที่แบรนด์ใช้มาจากต้นไม้ที่ได้รับการรับรองโดย World Land Trust และ FSC”
แนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของแบรนด์เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวอันน่าหลงใหล เพราะนอกเหนือจากนั้น Benigna Parfums ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะสรรสร้างเฉพาะน้ำหอมที่ไม่ระบุเพศ เพื่อมีส่วนช่วยในภารกิจทำลายกำแพงเรื่องเพศ เนื่องจากน้ำหอมทั่ว ๆ ไปมักแบ่งแยกตามเพศโดยขึ้นอยู่กับส่วนผสม กลิ่น และบรรจุภัณฑ์ ซึ่ง Benigna Parfums มีความเชื่ออย่างยิ่งว่าสิ่งนี้จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง แบรนด์ยืนยันว่า “น้ำหอมไม่ควรขึ้นอยู่กับเพศหรือความแตกต่างอื่นใด น้ำหอมควรเคารพการเลือก รสนิยม และความชอบส่วนบุคคล เราไม่ได้กำหนดว่าน้ำหอมของเราผลิตขึ้นมาเพื่อใคร น้ำหอมของเรามีความเป็นกลางทางเพศและไม่ถูกบังคับด้วยความเป็นชายหรือความเป็นหญิง ขณะเดียวกัน เรื่องราวของแบรนด์เรามุ่งเน้นไปที่ดอกไม้ เราจึงใช้กลิ่นดอกไม้ที่โดดเด่นและผสมผสานเข้ากับกลิ่นหายากอื่น ๆ รวมทั้งสุดยอดส่วนผสม เช่น ไม้กฤษณา มัสก์ อำพันทะเล ออร์ริส และกลิ่นไม้ เพื่อรับรองว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ฉีดน้ำหอมเหล่านี้ พวกเขาจะได้สัมผัสประสบการณ์กลิ่นอันอัศจรรย์”
องค์ประกอบที่เป็นกลางทางเพศนี้เป็นส่วนสำคัญในดีเอ็นเอของแบรนด์ ซึ่งระบุว่าน้ำหอมสุดหรูของแบรนด์ได้โอบรับพลังแห่งความเป็นหนึ่งเดียว แต่ถึงกระนั้นก็ยังถ่ายทอดเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครลงบนผิวของทุกคน และผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เพียงส่วนผสมคุณภาพสูงสุดที่หายากและราคาแพงคือ การสร้างสรรค์ที่สวยงามและหรูหราที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่แสวงหาคุณภาพที่เหนือกว่าและความแตกต่างอย่างแท้จริง
นอกจากนี้ Benigna Parfums ยังมีกิจกรรมด้านการกุศลที่ดำเนินการอยู่ โดยแบรนด์จะบริจาคผลกำไรหนึ่งเปอร์เซ็นต์ให้กับ BeEagle Foundation ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกในการบรรลุการศึกษาและอาชีพด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) (ดูข้อมูลได้ที่ @BeEagle_STEM) ในโลกสมัยใหม่ที่การเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงกลายเป็นเรื่องสำคัญ จึงเป็นสิ่งอบอุ่นใจที่ได้เห็นแบรนด์หรูเป็นผู้นำในการกระตุ้นให้เกิดสิ่งนี้ และ Benigna Parfums เป็นแบรนด์ที่มีจุดมุ่งหมายที่สวยงามอย่างแท้จริง!

www.benignaparfums.com @Benignaparfums
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำหอมของแบรนด์ https://www.youtube.com/channel/UC4z9JWt5M-jBsmaFxSVqpWQ
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1295435/Benigna_Parfums.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1295434/A_New_Luxury_Niche_Fragrance_Brand.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1295433/Benigna_Parfums_Open.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1295437/Benigna_Parfums_Logo.jpg
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=tJgJyWyWNAo

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม