หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dole Worldwide Packaged Foods แต่งตั้ง ดร.ลาร่า รามดิน  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ต.ค. 20, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มุ่งสานต่อพันธสัญญา Dole Promise เพื่อช่วยให้ประชากรโลก 1 พันล้านคนเข้าถึงอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ พร้อมกับลดการสูญเสียผลไม้ ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน และเลิกใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกฟอสซิลภายในปี 2568

Dole Worldwide Packaged Foods แต่งตั้ง ดร.ลาร่า รามดิน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายนวัตกรรม โดยมีเป้าหมายในการเสริมแกร่งศักยภาพด้านนวัตกรรมของบริษัท เพื่อทำตามพันธสัญญา Dole Promise นั่นคือ การช่วยให้ประชากรทั่วโลกเข้าถึงอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

ดร.รามดิน จะประจำอยู่ที่บริษัทสาขาเวสต์เลควิลเลจ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เธอเป็นผู้คร่ำหวอดด้านการวิจัยและพัฒนา การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรม โดยผ่านการทำงานกับองค์กรชั้นนำระดับโลกอย่าง Unilever, Estee Lauder และ Molson Coors Beverages Company เธอศึกษาสาขาชีววิทยาประยุกต์ที่มหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์ จากนั้นศึกษาต่อระดับปริญญาเอกสาขาภูมิคุ้มกันวิทยาที่มหาวิทยาลัยเซาแทมป์ตัน ก่อนที่จะทำงานเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนา/นวัตกรรม รวมถึงที่ปรึกษาของธุรกิจขนาดเล็กและบริษัทสตาร์ทอัพ ดร.รามดิน เป็นนักนวัตกรรมผู้ทุ่มเท นักปฏิบัติและผู้ฝึกที่มีกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) และมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น นอกจากนี้ เธอยังอุทิศตนสนับสนุนผู้หญิงรุ่นใหม่ในแวดวง STEM (วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์) ผ่านการรับบทเป็นที่ปรึกษาขององค์กร The Girls' Network และ 1Mmentors รวมทั้งในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนและสมาชิกคณะกรรมการขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Irish Film London

ปิแอร์ ลุยจิ ซิกิสมอนดี ประธานกรรมการบริษัท Dole Packaged Foods, LLC กล่าวว่า การแต่งตั้งดร.รามดิน ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Dole ในการสร้างบริษัทสุขภาพและโภชนาการที่มีความโดดเด่นและยั่งยืน ซึ่งสามารถรับมือกับความท้าทายมากมายท่ามกลางความไม่แน่นอนด้านสิ่งแวดล้อมในทุกวันนี้

"ตอนนี้มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องพัฒนาโซลูชันและแนวทางใหม่ ๆ ในการตอบสนองความต้องการอาหารเพื่อสุขภาพในราคาย่อมเยาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อหล่อเลี้ยงประชากรโลกทั้งในปัจจุบันและอนาคต ลาร่ามีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือในฐานะนักนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ ผู้ท้าทายความคิดเดิม ๆ เพื่อสร้างโอกาสและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในขณะที่เรากำลังพยายามหาทางลดขยะอาหาร ส่งมอบอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสู่ผู้บริโภคให้มากขึ้น และเลิกใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกฟอสซิล เราเชื่อว่าความสามารถและประสบการณ์ของเธอจะช่วยเติมพลังและความมุ่งมั่นให้กับเรา"

ในฐานะสมาชิกคนสำคัญของทีมผู้บริหารหลัก ดร.รามดิน จะรายงานตรงต่อคุณซิกิสมอนดี ในโอกาสนี้ เธอได้แสดงความยินดีที่ได้เข้าร่วมงานกับ Dole และมีส่วนร่วมในภารกิจสำคัญ เช่น การมอบโภชนาการที่ยั่งยืน/การลดขยะเหลือศูนย์ ตลอดจนเป็นกำลังขับเคลื่อนการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่จำเป็นต่อการบรรลุเป้าหมายเหล่านี้

"ฉันชื่นชมค่านิยมและความมุ่งมั่นของ Dole ในการสร้างสรรค์แบรนด์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนและโลกของเรา พร้อมกับสร้างผลตอบแทนที่ยั่งยืนให้แก่ผู้ถือผลประโยชน์ทุกคน ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่ได้ทราบเป้าหมายด้านนวัตกรรมของบริษัท รวมถึงความมุ่งมั่นของบริษัท (และคุณปิแอร์ ลุยจิ) ฉันตั้งตารอที่จะช่วยผลักดันบริษัทให้บรรลุเป้าหมายและวิสัยทัศน์เหล่านี้" ดร.รามดิน กล่าว

คุณซิกิสมอนดี กล่าวเสริมว่า การแต่งตั้งดร.รามดิน เกิดขึ้นหลังจากที่มีการแต่งตั้งผู้บริหารหญิงฝ่าย Product Development และ Category Development ซึ่งจะทำงานร่วมกับดร.รามดิน อย่างใกล้ชิดต่อไป โดยคิมเบอร์ลี กาลังต์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าฝ่าย Global Product Development และ พีวี ดิซอน เป็นหัวหน้าฝ่าย Global Category Development ในขณะที่คุณซิกิสมอนดีพยายามผนึกกำลังทีมผู้บริหารเพื่อปฏิบัติตามพันธสัญญา Dole Promise ที่ประกาศไปเมื่อต้นปี

เกี่ยวกับ Dole Packaged Foods, LLC
Dole Packaged Foods, LLC คือผู้นำระดับโลกด้านการเพาะปลูก จัดหา จัดจำหน่าย และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ผลไม้และอาหารว่างเพื่อสุขภาพ Dole จำหน่ายผลิตภัณฑ์ผลไม้ครบวงจร ได้แก่ ผลไม้บรรจุห่อที่เก็บในอุณหภูมิห้องได้ ผลไม้แช่แข็ง ผลไม้อบแห้ง และน้ำผลไม้ บริษัทดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นใน 4 เสาหลักแห่งความยั่งยืน ได้แก่ การจัดการน้ำ การลดการปล่อยคาร์บอน การอนุรักษ์ดิน และการลดขยะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dolesunshine.com หรือ sunshineforall.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1306287/Dole_Galante_Dizon_Ramdin.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/152677/dole_packaged_foods_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม