หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Axora เตรียมขยายแพลตฟอร์มและตลาดซื้อขายนวัตกรรมใหม่  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ต.ค. 20, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัทได้รับเงินลงทุน 10 ล้านดอลลาร์ พร้อมประกาศผู้ถือหุ้นและซีอีโอคนใหม่

Axora แพลตฟอร์มด้านนวัตกรรมระดับโลกและตลาดซื้อขายโซลูชันดิจิทัลระดับชั้นนำสำหรับบริษัทอุตสาหกรรม เตรียมขยายธุรกิจ หลังจากสามารถระดมทุนได้กว่า 10 ล้านดอลลาร์จากการระดมทุนในวงจำกัด โดยการลงทุนรอบล่าสุดนี้มีกลุ่มผู้ถือหุ้นรายย่อยรายใหม่ อาทิ Traxys ซัพพลายเออร์สินค้าโภคภัณฑ์ทั่วโลกระดับชั้นนำ และ Societe Generale เข้าร่วมด้วย ขณะที่กลุ่มนักลงทุนเอกชน อาทิ กองทุน ABCP และ Boston Consulting Group ได้จัดสรรเงินทุนสนับสนุนเพิ่มเติมด้วย ซึ่งทำให้ Axora สามารถพัฒนาแพลตฟอร์มด้านนวัตกรรมต่อไปอีก และทำให้โซลูชันด้านเทคโนโลยีล่าสุดและที่เกี่ยวข้องที่สุดที่มีอยู่ในพอร์ทของบริษัทเติบโตขึ้นอีก

"เราคาดการณ์ว่า ทรัพย์สินทางปัญญาที่มีมูลค่าประมาณ 2 แสนล้านดอลลาร์ถูกนำไปทำซ้ำทุกปีในบริษัทอุตสาหกรรมต่าง ๆ" Ajay Chowdhury กรรมการผู้จัดการและพาร์ทเนอร์ของ BCG Digital Ventures กล่าว "บริษัทหลายแห่งในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ กำลังพิจารณาที่จะแก้ไขปัญหาแบบเดียวกันหรือเหมือน ๆ กัน แต่ก็โชคไม่ดีที่ขาดความโปร่งใสในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ จึงทำให้การลงทุนสูญเปล่า เพราะบริษัทได้พัฒนาโซลูชันเทคโนโลยีที่มีการสร้างไว้แล้วที่อื่น"

นอกจากผู้ถือหุ้นรายใหม่แล้ว Axora ยังได้ต้อนรับ Ritz Steytler ในฐานะซีอีโอ หลังผ่านขั้นตอนการสรรหามามากมาย โดยคุณ Ritz มีประสบการณ์กว่า 27 ปีในการการเปลี่ยนแปลงที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวนำ และการขยายธุรกิจของบริษัทข้ามชาติ เขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและผู้รวบรวมระบบให้กับ Accenture และ IBM ในช่วงแรกของการทำงาน โดยส่งมอบโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงให้แก่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งในวงการค้าปลีก โทรคมนาคม และบริการทางการเงิน ต่อมา เขาดำรงตำแหน่งซีอีโอและคณะกรรรมการบริหารของ PXP ผู้ดำเนินการชำระเงินผ่านช่องทางที่หลากหลาย (omni-channel) ก่อนที่จะซื้อกิจการโดย Kalixa ในเดือนพฤษภาคม 2014 และหลังจากนั้น เขาดำรงตำแหน่งซีโอโอและคณะกรรมการบริหารของ Kalixa จนถึงเดือนตุลาคม 2015 ซึ่งก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Axora เขาดำรงตำแหน่งซีโอโอของ Featurespace ผู้นำโลกด้านการวิเคราะห์พฤติกรรมการปรับตัวและการตรวจจับการทุจริตด้วยเทคโนโลยี A

"นี่เป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Axora ในฐานะซีอีโอ เพราะบริษัทต่าง ๆ มีความต้องการอย่างยิ่งที่จะทำงานแบบดิจิทัลได้อย่างปลอดภัยขึ้น ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพ" Ritz Steytler กล่าว "ด้วยโซลูชันดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท Axora จึงอยู่ในสถานะหนึ่งเดียวที่จะช่วยให้บริษัทอุตสาหกรรมทำการเปลี่ยนแปลงและประสบความสำเร็จ การลงทุนใหม่ครั้งนี้นอกจากจะพิสูจน์รับรองผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว ยังรับรองด้วยว่า เราจะยังคงค้นหาและจัดหาโซลูชันที่ช่วยแก้ไขปัญหาความยุ่งยากหลายข้อที่ธุรกิจต่าง ๆ ในภาคอุตสาหกรรมกำลังประสบอยู่ในปัจจุบัน ผมตั้งตารอที่จะนำ Axora ให้ผ่านพ้นการพัฒนาในเฟสต่อไปของบริษัท"

ด้วยความเข้าใจเชิงลึกในภาคอุตสาหกรรมระดับผู้เชี่ยวชาญ Axora จึงมีโซลูชันนวัตกรรมกว่า 100 ตัวจากผู้นำกลุ่มธุรกิจ ไปจนถึงสตาร์ทอัพ มหาวิทยาลัย และที่ปรึกษา ตัวอย่างเช่น เทคโนโลยีการมองเห็นด้วยเครื่องจักรที่สามารถตรวจหาสารปนเปื้อนในแร่ธาตุได้เร็วกว่าสายตามนุษย์ 3 เท่า และตัวแบบจำลองแบบคาดเดาสำหรับแท่นขุดเจาะน้ำมันที่ใช้เซ็นเซอร์แบบบิวท์อินและ AI เพื่อทำให้ผลิตได้มากที่สุด โซลูชันดิจิทัลที่ผ่านการพิสูจน์แล้วของ Axora ช่วยลดการลงทุนที่สูญเปล่า หลีกเลี่ยงการทำซ้ำ และทำให้ธุรกิจเติบโตเร็วขึ้น

Axora ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม วิศวกร และผู้ประกอบการธุรกิจ อาทิ Boston Consulting Group และปัจจุบัน บริษัทกำลังให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ และการทำเหมืองและโลหะ และเตรียมจะขยายไปยังธุรกิจอื่นในเร็ว ๆ นี้

เกี่ยวกับ Axora:

Axora เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมข้ามอุตสาหกรรมตัวใหม่ และเป็นตลาดซื้อขายโซลูชันดิจิทัล เราช่วยให้องค์กรระดับชั้นนำทั่วโลกค้นพบนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อปลดล็อคการเปลี่ยนแปลงและส่งมอบคุณค่าของธุรกิจ ภายใต้การนำของทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม และการสนับสนุนจากนักลงทุนที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เราจึงยืนหยัดเพื่อส่งมอบศักยภาพของโซลูชันดิจิทัล และด้วยความสามารถของแพลตฟอร์มเว็บระดับชั้นนำในวงการของเรา เราจึงแสดงให้เห็นความเข้าใจเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญ และมุมมองของภาคอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยี ประกอบกับโซลูชันระดับชั้นนำที่ช่วยจัดการกับความท้าทายในภาคอุตสาหกรรมทุกวันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม