หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผ่อนคลายให้สุดกับไอศกรีมช็อกโกแลต 2 รสชาติใหม่ล่าสุดจาก Haagen-Dazs  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 20, 17:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผ่อนคลายให้สุดกับไอศกรีมช็อกโกแลต 2 รสชาติใหม่ล่าสุดจาก Haagen-Dazs

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความหลงใหลในไอศกรีมช็อกโกแลตรสชาติใหม่ล่าสุดกับ ไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ และ ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท ที่มาพร้อมกับรูปแบบสติ๊กบาร์ที่เป็นลิมิเดต็ดอีดิชันที่ดีที่สุดจาก Haagen-Dazs

ฮาเก้น-ดาส (Haagen-Dazs) ชวนเริ่มต้นฤดูกาลแห่งความผ่อนคลายและเฉลิมฉลองไปกับไอศกรีมช็อกโกแลต 2 รสชาติใหม่ ที่ได้รับการรังสรรค์จากความชำนาญและวัตถุดิบระดับพรีเมียมชั้นยอด ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกถึงความหวานหอมละมุน เพื่อการยกระดับความหรูหราแบบหลากมิติกว่าที่เคยกับช็อกโกแลตสูตรพิเศษ พร้อมสนุกไปกับเสียงหัวเราะและความเพลิดเพลินที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสวรรค์บนดินแบบคูณสามไปกับคนที่คุณรัก เพื่อให้ความสำคัญกับความผูกพันที่ประเมินค่าไม่ได้ พร้อมร่วมค้นหาความหมายที่แท้จริงของการได้อยู่ร่วมกันอีกครั้งกับไอศกรีมช็อกโกแลตรสชาติใหม่สุดพิเศษที่มาพร้อมเนื้อไอศกรีมที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งผสมผสานความลงตัวกลมกล่อมของโกโก้อันเข้มข้นไว้ด้วยกัน ทำให้ได้เป็น ไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ และ ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท ที่มาพร้อมรูปแบบไอศกรีมสติ๊กบาร์ที่เป็นลิมิเต็ดอีดิชัน รสชาติใหม่ล่าสุดของฮาเก้น-ดาส อีกหนึ่งส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุก ๆ โอกาสในเทศกาลและวันหยุดนี้ เหมือนที่ว่า Together is Better when you Don’t Hold Back! อยู่ด้วยกันแล้วทำมันให้สุด!
ไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ เป็นไอศกรีมสูตรเข้มข้นแสนอร่อยที่ประกอบด้วยรสสัมผัสที่ทั้งนุ่มนวลและกรุบกรอบ พร้อมผสมผสานรสชาติที่ทั้งขมและหวานเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีส่วนผสมของดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นถึง 82% ซึ่งคัดสรรเมล็ดโกโก้อย่างดีมาบดเป็นผงละเอียดก่อนจะนำไปปั่นกับครีมแท้ 100% พร้อมนมสดแท้จากประเทศฝรั่งเศสและเบลเยี่ยม ไข่ไก่ที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ และน้ำตาล ก่อนจะแบ่งชั้นด้วยอัลมอนด์เคลือบคาราเมลกรุบกรอบสลับด้วยซอสโกโก้เข้มข้นเนื้อละเอียด ทำให้ได้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ซับซ้อนเป็นชั้น ๆ ในทุก ๆ คำที่รับประทาน เพื่อส่งมอบช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินที่สัมผัสได้แม้ยามหลับตา
ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท มีความลับอยู่ที่ส่วนผสมพื้นฐาน ซึ่งเป็นช็อกโกแลตเบลเยี่ยมจากโกโก้ระดับพรีเมียมความเข้มข้น 50% ที่ผลิตขึ้นจากกระบวนการอุ่นที่ค่อยเป็นค่อยไปและละเอียดอ่อน รวมถึงมีการปรับอุณหภูมิด้วยความระมัดระวังในห้องช็อกโกแลต จนได้เนื้อช็อกโกแลตที่เรียบเนียนและสมบูรณ์แบบ ขณะที่เฮเซลนัทที่ใช้ก็นำไปอังไฟจนกลายเป็นสีน้ำตาลทองสวยงาม ก่อนนำไปเคลือบด้วยน้ำตาลคาราเมลบาง ๆ ให้เหมือนแผ่นเวเฟอร์ แล้วนำไปผสมรวมเป็นไอศกรีมร่วมกับซอสช็อกโกแลตเฮเซลนัทเข้มข้นเนื้อเนียนละเอียด มีรสชาติแสนอร่อยจากการผสมผสานระหว่างช็อกโกแลตเบลเยี่ยมและความกรุบกรอบของเฮเซลนัททำให้ได้รับความเพลิดเพลินในแบบที่เกินจะต้านทานในทุก ๆ คำที่รับประทาน
ไอศกรีมสติ๊กบาร์รสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท ที่ผลิตขึ้นแบบลิมิเต็ดอีดิชั่น ในจำนวนจำกัด อีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกที่กระตุ้นการตอบสนองความอยากลิ้มรสชาติของช็อกโกแลตได้ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ถือเป็นไอศกรีมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือระหว่างการเดินทางอย่างแท้จริง เพราะจะได้ลิ้มลองรสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นซึ่งเคลือบอยู่ชั้นนอกสุดที่ทำมาจากซอสเฮเซลนัทบริสุทธิ์และโรยด้วยชิ้นเฮเซลนัทตั้งแต่คำแรกที่รับประทาน ตามด้วยเนื้อไอศกรีมรสช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่อยู่ด้านในซึ่งผสมผสานไปด้วยชิ้นช็อกโกแลตกรุบกรอบจำนวนมากที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ให้กับประสาทสัมผัสในหลาย ๆ ด้านไปในทุก ๆ คำที่ได้ลิ้มลอง
ลองไอศกรีม ฮาเก้น-ดาส รสช็อกโกแลต ทั้ง 2 รสชาติใหม่ ได้แล้ววันนี้ กับไอศกรีมไพน์ราคา 359 บาท ไอศกรีมมินิคัพราคา 109 บาท และไอศกรีมสติ๊กบาร์ราคา 99 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Haagen-Dazs, ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook , Instagram หรือLine @: HaagendazsTH
***********

เกี่ยวกับ Hagen-Dazs
Hagen-Dazs ทำไอศกรีมมาตั้งแต่ปี 1961 Reuben Mattas ผู้ก่อตั้งบริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะทำไอศกรีมที่รสชาติดีที่สุดในโลกโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไอศกรีม Hagen-Dazs ทุกรสตั้งต้นมาจากครีมแท้และนมก่อนจะนำไปผสมสานกับวัตถุดิบที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี แม้จะเริ่มต้นจากไอศกรีมรสพื้นฐานสามรสได้แก่ รสช็อกโกแลต รสวานิลลา และรสกาแฟ วันนี้แบรนด์มีผู้ติดตามหลายล้านคนจากมากกว่า 84 ประเทศทั่วโลกและมีการจัดจำหน่ายไอศกรีมดังกล่าวในร้าน Hagen-Dazs ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วไปรวมถึงช่องทางการให้บริการอาหารต่าง ๆ และมีสินค้ามากกว่า 24 ตัวรวมถึงไอศกรีมไพน์ มินิคัพ และสติ๊กบาร์ และรสชาติไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแมคคาดาเมียนัท เบลเยี่ยน ช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ มัชฉะกรีนที วานิลลาและคุกกี้แอนด์ครีมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม