หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hudson Hill Capital ผนึกกำลังทีมผู้บริหารอาวุโส เข้าซื้อกิจการของ inXpress  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 20, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hudson Hill Capital ("Hudson Hill" หรือ "HHC") บริษัทลงทุนเอกชนที่ก่อตั้งโดย Eric Rosen ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เข้าซื้อหุ้นส่วนใหญ่ใน InXpress Holdings Ltd ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกเจ้าของแฟรนไชส์ซอฟต์แวร์บริการคมนาคมและโลจิสติกส์ ภายใต้ความร่วมมือกับทีมผู้บริหารระดับอาวุโสของบริษัท การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมพันธกิจระยะยาวของ InXpress ในการมอบบริการโซลูชั่นการคมนาคมและโลจิสติกส์ระดับโลกให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

InXpress ตั้งอยู่ในเมืองแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร เป็นบริษัทระดับนานาชาติเจ้าของแฟรนไชส์ให้บริการขนส่งพัสดุ ขนส่งสินค้า และโลจิสติกส์ สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอีผ่านแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์และเครือข่ายทั่วโลกโดยมีแฟรนไชส์อยู่เกือบ 400 แห่งใน 14 ประเทศ บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2542 และมีความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการขนส่งพัสดุและขนส่งสินค้าทางอากาศ ตลอดจนผู้ให้บริการเจ้าอื่น ๆ ที่อยู่ในระดับเทียร์หนึ่งทั่วโลก เพื่อเสนอราคาในอัตราพิเศษแก่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ซึ่งมีความสัมพันธ์กับลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอีผ่านทีมการขายโดยตรง บริษัทยังให้บริการแพลตฟอร์ม SaaS แก่ลูกค้าเอสเอ็มอีและผู้ซื้อแฟรนไชส์ โดยช่วยให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์สามารถบริหารจัดการลูกค้าและการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจัดการกับความต้องการการขนส่งและโลจิสติกส์ InXpress ได้สร้างแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ออนไลน์ Webship+ ด้วยข้อมูลเชิงลึกกว่า 20 ปี ฟีเจอร์ของซอฟต์แวร์ Webship+ ที่ใช้งานง่าย ซึ่งประกอบด้วย การปรับแต่งเฉพาะในอัตราที่ดีที่สุดภายในเครือข่ายของผู้ให้บริการขนส่ง เครื่องมืออัปโหลดทีละหลายรายการ (bulk upload) เพื่อให้จัดการกับคำสั่งซื้อหลายรายการได้พร้อมกันอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้กับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซหลักทุกแพลตฟอร์ม

"กลุ่มเป้าหมายของเราคือบริษัทที่ก่อตั้งโดยผู้ประกอบการและบริหารโดยทีมบริหารจัดการคุณภาพสูงที่เราสามารถเข้าไปร่วมมือเพื่อยกระดับการเติบโตของบริษัทขึ้นไปอีกขั้น" Eric Rosen หุ้นส่วนผู้จัดการของ Hudson Hill กล่าว "InXpress ให้บริการแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนที่ไหนเพื่อช่วยในการสร้างธุรกิจทั่วโลก และนำเสนอโซลูชั่นการขนส่งสินค้าที่หลากหลาย เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับฝ่ายบริหารจัดการผู้ถือหุ้นของบริษัทในปัจจุบัน ทั้ง Mark Tayler, Adam Thompson, Dustin Hansen และทีมผู้บริหารทั้งหมด"

Mark Taylor ซีอีโอระดับโลกที่ทำงานกับ InXpress มาตั้งแต่ปี 2558 และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแฟรนไชส์ซึ่งมีประสบการณ์ทำงานกับบริษัทร่วมทุนจากสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และภาคพื้นทวีปยุโรปมาตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา กล่าวว่า "ธุรกิจเอสเอ็มอีส่วนใหญ่มักจะไม่สามารถเข้าถึงโซลูชั่นการขนส่งที่เรียบง่ายอย่าง InXpress หรือแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งในท้องถิ่นเหมือนกับที่ InXpress นำเสนอได้ แพลตฟอร์ม InXpress จะมามอบบริการโซลูชั่นการขนส่งครบวงจรซึ่งใช้ความเชี่ยวชาญของเรา ในการให้บริการลูกค้าอย่างทุ่มเท โดยอาศัยความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับผู้ให้บริการขนส่งหลายรายเพื่อนำเสนอทางเลือก ความสามารถในการขยายกิจการ และอัตราราคาที่สู้กับคู่แข่งได้ ให้กับลูกค้าประเภทอีคอมเมิร์ซและประเภทธุรกิจที่ทำการค้าระหว่างธุรกิจเพื่อช่วยให้ความต้องการด้านการขนส่งของลูกค้าเป็นไปอย่างง่ายดายขึ้น เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับทีมงานมากประสบการณ์ของ Hudson Hill เพื่อพัฒนาธุรกิจของพวกเราและยกระดับการบริการแก่ลูกค้าทั่วโลก"

Adam Thompson ซีอีโอของ InXpress ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ซึ่งมีส่วนช่วยในการก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้น กล่าวว่า "ผมภูมิใจอย่างยิ่งกับบริษัทที่พ่อผมก่อตั้งขึ้น ซึ่งมีการเติบโตอย่างมากในกว่า 20 ปีที่ผ่านมา เราทุกคนตื่นเต้นที่จะได้สานต่อการเติบโตของบริษัทต่อไปด้วยการร่วมมือกับทีมงานบริษัท HHC ซึ่งเล็งเห็นศักยภาพของเราและมุ่งขับเคลื่อนการเติบโตในขั้นต่อไปของ InXpress"

Dustin Hansen ซึ่งรับตำแหน่งซีอีโอประจำภูมิภาคอเมริกาของ InXpress มาตั้งแต่ปี 2556 และเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารสมาคมแฟรนไชส์ระหว่างประเทศ (International Franchise Association) กล่าวว่า "ลูกค้าของ InXpress ต่างก็ต้องการให้ความต้องการด้านการขนส่งสินค้าและการขนส่งสำหรับอีคอมเมิร์ซทั้งในประเทศและระหว่างประเทศเป็นไปอย่างง่ายดาย ในขณะที่ผู้ให้บริการขนส่งก็จะได้ประโยชน์จากการเข้าถึงฐานลูกค้าเอสเอ็มอีที่มีการกระจุกตัวน้อยและการบริการลูกค้าที่ง่ายดายขึ้นด้วยการเอาท์ซอร์สการสนับสนุนและการจัดการหลังบ้านกับ InXpress"

เกี่ยวกับ InXpress
InXpress คือบริษัทแฟรนไชส์แบบ business-to-business ในด้านอุตสาหกรรมการคมนาคมและโลจิสติกส์ระดับโลกที่มีเครือข่ายผู้ซื้อแฟรนไชส์อยู่เกือบ 400 รายใน 14 ประเทศ ซึ่งให้บริการโซลูชั่นการขนส่งสินค้าที่ลดเวลาและต้นทุนผ่านบริการที่ปรึกษาและซอฟต์แวร์เชิงนวัตกรรม ด้วยขนาดของบริษัทและเครือข่ายคู่ค้าผู้ให้บริการขนส่งที่ไว้วางใจได้กว่า 50 รายทั่วโลก ทำให้แฟรนไชส์ของ InXpress สามารถมอบส่วนลดการขนส่งในอัตราสูงให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางได้ นอกจากนี้ การเตรียมการขนส่งอัตโนมัติและการบริหารจัดการลูกค้าแบบหนึ่งต่อหนึ่งของบริษัท ยังช่วยทำให้ลูกค้า InXpress มีโอกาสได้รับการดูแลและบริการตามปกติ ซึ่งมักถูกสงวนไว้สำหรับบริษัทชั้นนำระดับ Fortune 1000 เท่านั้น InXpress มีบริการหลักประกอบด้วยการขนส่งพัสดุขนาดเล็กระหว่างประเทศ การขนส่งพัสดุขนาดเล็กภายในประเทศ และการขนส่งสินค้าแบบเต็มคันรถ (LTL) โดยบริษัท InXpress Americas เริ่มขายแฟรนไชส์มาตั้งแต่ปี 2549 ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสการลงทุนแฟรนไชส์และศักยภาพรายได้ต่อเนื่องได้ที่ www.inxpress.com

เกี่ยวกับ Hudson Hill
Hudson Hill (www.hudsonhillcapital.com) เป็นบริษัทการลงทุนเอกชนจากนิวยอร์ก ที่ก่อตั้งโดย Eric Rosen จากการลงทุนในอุตสาหกรรมบริษัทร่วมทุนที่มีผลตอบแทนระยะสั้น HHC หันมาลงทุนกับครอบครัว ผู้ประกอบการ และทีมผู้บริหารที่สนใจคู่ค้าการลงทุนระยะยาวที่ไม่รีบร้อน Hudson Hill ลงทุนในบริษัทของตนเองควบคู่ไปกับการลงทุนกับคู่ค้าที่มีวิสัยทัศน์แบบเดียวกันซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตสูงในอุตสาหกรรมที่มีกระแสการเติบโตระยะยาว โดยอุตสาหกรรมหลักที่อยู่ในความสนใจของ HHC ได้แก่ บริการธุรกิจ ซอฟต์แวร์ และบริการการเงิน

ติดต่อ :
สำหรับ HHC
Chris Tofalli, Chris Tofalli Public Relations
โทร: 914-834-4334
อีเมล: chris@tofallipr.com

สำหรับ InXpress
Melanie Spencer
โทร: +44(0)7399 532 702
อีเมล: melanie.spencer@inxpress.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม