หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เปิดบิ๊กแคมเปญ ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION’  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 20, 16:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing - Brand communication บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ที่ผ่านมา โรบินสัน ได้เดินหน้ากระตุ้นการจับจ่ายนักช้อปมาอย่างต่อเนื่องผ่านหลากหลายแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งใน การช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยเฉพาะตลาดค้าปลีกของไทย และล่าสุดเราได้วางแผนที่จะรองรับความต้องการในการจับจ่ายของนักช้อปในช่วงเทศกาลสำคัญอย่าง ‘เทศกาลปีใหม่’ ที่โดยปกตินักช้อปมักจะมีความต้องการใน การจับจ่ายสินค้าสูงในหลายๆ กลุ่มสินค้า เพื่อเป็นของขวัญ ของกำนัล หรือเพื่อใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปี รวมทั้งวางแผนที่จะกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปให้มีความคึกคักควบคู่กันไป ด้วยการเปิดบิ๊กแคมเปญอย่าง ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION’ (โรบินสัน เมจิคอล เซเลเบรชั่น) ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 – 6 มกราคม 2564 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 47 สาขาทั่วไทย (ยกเว้นสาขาสุขุมวิท และจังซีลอน ป่าตอง)

โดยแคมเปญฯ มาพร้อมไฮไลท์สำคัญกับครั้งแรกของการจับมือกันระหว่าง โรบินสัน และ ‘ดิสนีย์ ประเทศไทย’ สร้างประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษในการช้อปปิ้งในช่วงเทศกาลปีใหม่แก่ลูกค้าโรบินสันทั่วประเทศ ด้วยการคัดสรรหลากหลายสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเลคชั่นมิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ ลายลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ มาให้นักช้อปได้เลือกสรรเพื่อเก็บสะสม หรือเพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลพิเศษนี้ที่การันตีว่าต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ประกอบด้วย กลุ่มสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องสำอาง สินค้าเด็ก สินค้าเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน อาทิ แบรนด์ Anello, Lacoste, Levi’s , Casio , Giordano, Prima, Lancme, Beauty Box Set , Be Character, Tylnn, Brand Cartoon Agency, Haven รวมทั้งกลุ่มสินค้าเฮ้าส์แบรนด์อย่างแบรนด์ F.O.F, F.O.F Kids, Pacific Union , Haven , Cuizimate และ Proofs ที่มีสินค้าลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งเป็นครั้งแรกของการร่วมมือกันระหว่างโรบินสัน และดิสนีย์ ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย แอคเซสซอรี่ ทั้งบุรุษ สตรี เด็ก และสินค้ากระเป๋าเดินทาง อีกทั้งยังมี สินค้าแลกซื้อ ลายลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ เมื่อช้อปตั้งแต่ 500 บาท ขึ้นไป ประกอบด้วย รองเท้าสำหรับใส่ในบ้าน แลกซื้อในราคา 159 บาท จากราคาปกติ 299 บาท ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ (6 ชิ้น) แลกซื้อในราคา 299 บาท จากราคาปกติ 699 บาท


กระเป๋าสะพายแคนวาส แลกซื้อในราคา 399 บาท จากราคาปกติ 899 บาท และ กระเป๋ารถเข็นล้อลาก แลกซื้อในราคา 899 บาท จากราคาปกติ 1,599 บาท โดยสามารถรับสิทธิ์แลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป (เฉพาะกระเป๋ารถเข็นล้อลากแลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2563เป็นต้นไป) ใช้ใบเสร็จ / สิทธิ์แลกซื้อ จำกัดจำนวนการแลกซื้อ 3 สิทธิ์ ในกลุ่มสินค้า ต่อหมายเลขสมาชิก (สินค้ามีจำนวนจำกัดและเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่โรบินสันเท่านั้น) นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกันออกแบบลายกระดาษห่อของขวัญ ถุงกระดาษสุดน่ารัก และการ์ดอวยพร เพื่อทำให้เทศกาลปีใหม่นี้ เป็นอีกหนึ่งปีที่พิเศษและน่าประทับใจสำหรับลูกค้าห้างโรบินสัน และแฟนๆ ดิสนีย์ทุกคน

อีกทั้ง ยังร่วมกับพันธมิตรชั้นนำอื่นๆ มากมาย จัดดีลสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สมาชิกเดอะวัน แลกรับคูปองส่วนลด สูงสุด 50% เมื่อใช้คะแนนแลกตามเงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้า AIS และ AIS FIBRE รับฟรีคูปองส่วนลด 15 – 50% ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 2 ใบ ลูกค้าสายการบินเวียตเจ็ท รับฟรีคูปองส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อแสดง BOADING PASS ของผู้โดยสาร“สายการบิน เวียตเจ็ท และไทยเวียตเจ็ท” และรับสิทธิ์ ลดและรับเพิ่ม สูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีดีลดีๆ สำหรับสายช้อปออนไลน์ พบกับสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเลคชั่นมิคกี้เม้าส์ และมินนี่เมาส์ ลายลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ ให้เลือกช้อปมากมาย พร้อมฟรี! บริการห่อของขวัญสำหรับคนพิเศษกับลายกระดาษห่อของขวัญ และถุงกระดาษลายมิคกี้เม้าส์ และมินนี่เมาส์สุดน่ารัก เมื่อช้อปครบ 499.- ขึ้นไป และช้อปครบ 2,000 และ 3,500 บาท รับส่วนลดเพิ่มเติม 200 และ 450 บาท ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน - 6 มกราคม 2564 ที่ www.robinson.co.th

พร้อมได้เนรมิตบรรยากาศและกิจกรรมสุดสนุกภายในห้างฯ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วันที่ 4 ธันวาคม 2563 ‘THE MAGICAL CELEBRATION’ งานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข โดยศิลปิน – ดารา ชื่อดัง ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง วันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2563 ‘THE MAGICAL DIY CARD’ เวิร์คช้อปดีไอวายการ์ดคริสต์มาส – ปีใหม่สุดเก๋ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา วันที่ 24 – 27 ธันวาคม 2563 ‘THE MAGICAL TREE’ ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเลคชั่นมิคกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันที่ร่วมรายการ และวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ‘THE CHRISTMAS KIDS SHOW’ ดื่มด่ำไปกับบทเพลงเพราะๆ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจากน้องๆ หนูๆ มากความสามารถ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา

และความพิเศษอีกหนึ่งสิ่งของแคมเปญฯ กับการเปิดตัว ‘ROBINSON GIFT CARD’ ลายใหม่ อีกหนึ่งประเภทของขวัญที่ได้รับความนิยมจากนักช้อป ซึ่งในปีนี้เปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘MILLION CHOICES OF HAPPINESS’ ส่งความสุขไม่รู้จบ ด้วยบัตรของขวัญโรบินสัน ซึ่งมุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มมิลเลนเนียล และกลุ่มคนมีรายได้สูง โดยมี 2 รูปแบบ คือ แบบเติมเงิน และแบบระบุจำนวนเงิน ซึ่งสามารถ


ซื้อได้ในราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท ขึ้นไป โดยมีดีลสุดพิเศษสำหรับนักช้อปสมาชิก เดอะวัน รับคูปองแทน เงินสดสูงสุด 400,000 บาท เมื่อซื้อบัตรกิฟต์การ์ด ครบตามเงื่อนไข ต่อใบเสร็จ และรับเครดิตเงินคืนจำกัดสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2563 ซึ่งนักช้อปสามารถเลือกซื้อได้ที่ จุดแคชเชียร์ และจุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ทุกสาขา หรือในช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ROBINSON CHAT & SHOP, ROBIN-SON CALL & SHOP, ROBINSON FACEBOOK LIVE และ ROBINSON FACEBOOK INBOX

“โรบินสัน มั่นใจว่าจากความพิเศษของแคมเปญ ROBINSON MAGICAL CELEBRATION ทั้งหมดข้างต้น จะทำให้เราสามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปทั้งในด้านสินค้า บริการ และบรรยากาศที่สนุกสนานในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้แก่นักช้อปได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะส่งผลให้บรรยากาศการจับจ่ายของนักช้อปในช่วงปลายปีเป็นไปด้วยความคึกคักและมีสีสันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยของปีนี้ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีอีกด้วย” นายสเตฟาน กล่าวสรุป


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  robinson  โรบินสัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม