หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ฮิตาชิ แวนทารา" แต่งตั้งผู้บริหารอาวุโสประจำประเทศไทยและอาเซียน  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ธ.ค. 20, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ฮิตาชิ แวนทารา" แต่งตั้งผู้บริหารอาวุโสคนใหม่ประจำประเทศไทยและอาเซียน (New Senior Executives For Thailand and ASEAN)


ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งคุณChua Kee Hwee เข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Managing Director in Thailand) และคุณ Varghese Mathew เข้ารับตำแหน่งประธานฝ่ายพันธมิตรของบริษัทประจำภูมิภาคอาเซียน (Head of Partners & Alliances, ASEAN)

ฮิตาชิ แวนทารา (Hitachi Vantara) บริษัทด้านโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันดิจิทัลในเครือบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) ประกาศแต่งตั้งคุณ Chua Kee Hwee เป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Managing Director of Thailand) และคุณ Varghese Mathew เป็นประธานฝ่ายพันธมิตรของบริษัทประจำภูมิภาคอาเซียน (Head of Partners & Alliances, ASEAN)

งานล่าสุดของคุณ Chua คือการดูแลตลาดเกิดใหม่ของฮิตาชิ แวนทารา และรับผิดชอบการควบคุมดูแลการดำเนินงานในประเทศฟิลิปปินส์ เวียดนาม และศรีลังกา และในตำแหน่งใหม่นี้ เขาจะรับผิดชอบภาพรวมของการพัฒนาและจัดการกลยุทธ์ธุรกิจของบริษัทในประเทศไทย

คุณ Chua เป็นผู้เชี่ยวชาญที่สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ICT มากว่า 35 ปี และดำรงตำแหน่งด้านการบริหารระดับสูงมานานกว่า 20 ปีในบริษัทเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น NetApp, StorageTek และ Sun Microsystem ก่อนจะมาร่วมงานกับฮิตาชิ แวนทาราในปี 2560 คุณ Chua เคยทำงานกับ Symantec โดยทำหน้าที่ดูแลการดำเนินงานในประเทศฟิลิปปินส์และเวียดนาม เขามีประสบการณ์หลายปีในการช่วยลูกค้าจำนวนมากให้รู้ถึงมูลค่าของข้อมูลและการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดเกิดใหม่

คุณ Joe Ong รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียนของฮิตาชิ แวนทารา (Vice President and General Manager, ASEAN, Hitachi Vantara) กล่าวว่า "คุณ Chua มีความรู้ในอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง เข้าใจความต้องการของลูกค้า และมีประวัติการทำงานที่แข็งแกร่งในด้านการนำทีมทั่วทั้งภูมิภาคซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเราในประเทศไทยได้อีก"

คุณ Joe Ong เสริมว่า "คุณ Chua จะพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกันของเรา และเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลให้กับลูกค้าของเราในประเทศไทย"

อีกด้านหนึ่ง คุณ Mathew ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานฝ่ายพันธมิตรของบริษัทประจำภูมิภาคอาเซียน (Head of Partners & Alliances, ASEAN) ซึ่งจะรับผิดชอบในด้านการผลักดันโปรแกรมช่องทางของฮิตาชิ แวนทาราในอาเซียน ซึ่งคุณ Mathew จะเข้ามาสร้างการบูรณาการและการเติบโตของเครือข่ายพันธมิตรในภูมิภาค ด้วยการกำหนดแนวทางที่ดีที่สุดในการบริหารของกลยุทธ์การออกสู่ตลาดพันธมิตรของฮิตาชิ แวนทารา

คุณ Mathew มีประสบการณ์กว่า 21 ปีในอุตสาหกรรมนี้ โดยเชี่ยวชาญในการพัฒนาธุรกิจ ช่องทางและการจัดการพันธมิตร และการออกแบบโซลูชัน ก่อนร่วมงานกับฮิตาชิ แวนทาราเมื่อ 6 ปีก่อน คุณ Mathew ทำงานร่วมกับ EMC, T-Systems, HP Services และ HCL ในหลายตำแหน่ง

คุณ Ong กล่าวว่า "ประสบการณ์ของคุณ Mathew ช่วยให้เขามีมุมมองที่ไม่เหมือนใครในด้านความท้าทายและโอกาสในทุกด้านของช่องทาง เราหวังที่จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์มากมายของเขาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพันธมิตรของเราเพื่อเติบโตและเสนอมูลค่าที่มากกว่าแก่ลูกค้าของเราทั่วภูมิภาค"

ติดต่อ ฮิตาชิ แวนทารา ได้ที่

ทวิตเตอร์ - https://twitter.com/HitachiVantaraลิงด์อิน - https://www.linkedin.com/company/11257500เฟซบุ๊ก - https://www.facebook.com/HitachiVantara

เกี่ยวกับ ฮิตาชิ แวนทารา

ฮิตาชิ แวนทารา (Hitachi Vantara) เป็นบริษัทในเครือ ฮิตาชิ จำกัด ที่ตั้งมาเพื่อพาลูกค้าก้าวข้ามจากปัจจุบันสู่สิ่งต่อไปในอนาคตด้วยการแก้ปัญหาความท้าทายด้านดิจิทัลต่าง ๆ เราทำงานร่วมกับลูกค้าแต่ละรายโดยอาศัยความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัลที่ไม่มีใครเทียบมาผสานเข้ากับข้อมูลและแอปพลิเคชันของพวกเขาเพื่อสร้างประโยชน์ทั้งทางธุรกิจและต่อสังคม ปัจจุบันมีบริษัทในทำเนียบ Fortune 100 มากกว่า 80% ไว้ใจให้ฮิตาชิ แวนทารา เข้าไปช่วยพัฒนาช่องทางหารายได้, ปลดล็อกข้อได้เปรียบด้านการแข่งขัน, ลดต้นทุน, ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า ตลอดจนช่วยส่งมอบคุณค่าทางสังคมและสิ่งแวดล้อม ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ www.hitachivantara.com

เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บริษัทมุ่งเน้นธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมซึ่งผสานเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติการ เทคโนโลยีสารสนเทศ และผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกัน บริษัทมีรายได้รวมในปีงบการเงิน 2561 (สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2562) ที่ระดับ 9.4806 ล้านล้านเยน (8.54 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) และมีพนักงานราว 296,000 คนทั่วโลก ฮิตาชิส่งมอบโซลูชันดิจิทัลผ่านศูนย์ลูมาด้า (Lumada) ใน 5 อุตสาหกรรม ได้แก่ Mobility, Smart Life, Industry, Energy และ IT เพื่อเพิ่มคุณค่าทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจให้แก่ลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hitachi.com

HITACHI เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ส่วนเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ และชื่อบริษัทอื่น ๆ เป็นทรัพย์สินของผู้เป็นเจ้าของ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม