หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: nirvana icon ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวจัดสรรสองชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ลงตัว  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ธ.ค. 20, 16:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

nirvana icon ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวจัดสรรสองชั้น สไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ลงตัว
บ้านจัดสรร nirvana icon ปิ่นเกล้า โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นบนพื้นที่โครงการกว้างขวางถึง 97.2 ไร่ ออกแบบการจัดวางให้แต่ละยูนิตมีระยะห่างอย่างเหมาะสมเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่อิสระผสานกับนวัตกรรม บ้านใหม่ ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของสมาชิก nirvana daii เริ่มจากการเพิ่มพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการให้มากขึ้นเพื่อช่วยฟอกอากาศและลดการเกิดฝุ่นละออง การจัดวางระบบไฟฟ้า – อินเทอร์เน็ตใต้ดินเพื่อลดความเสี่ยงจากกระแสไฟฟ้าแรงสูงและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปล่อยกระแสไฟฟ้าและสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพมากกว่า นอกจากนี้ยังเพิ่มความสวยงามสบายสายตาให้กับผู้อยู่อาศัย และ ผู้มาเยี่ยมเยียน ระบบกรองน้ำประปาประจำ หมู่บ้าน nirvana ช่วยเพิ่มคุณภาพน้ำที่ดียิ่งขึ้นรวมถึงเนอวานายังให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการวางกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความตลอด 24 ชั่วโมง
เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า ออกแบบรูปทรง บ้านโมเดิร์น สไตล์มินิมอลที่เน้นความเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติแต่สะดวกต่อการใช้ชีวิตภายในบ้านแม้อยู่เป็นครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยการออกแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 4 ห้องนอนไว้อย่างลงตัว โดย หมู่บ้าน nirvana แห่งนี้มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบบนขนาดพื้นที่ที่แตกต่างกัน คือ
SANE ขนาดพื้นที่ใช้สอย 232 ตารางเมตร ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ในร่ม 2 คัน พื้นที่โดยรอบเป็นพื้นที่สนามหญ้ารอบบ้านสำหรับใช้จัดสรรเป็นสวนหย่อมสำหรับนั่งพักผ่อนกลางแจ้งภายในตัวบ้านชั้นล่างมีห้องนอนใกล้ห้องน้ำเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นที่ออกแบบให้มีลักษณะเป็น Icon space หรือพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางแบบ Double Volume Space และห้องรับประทานอาหารที่สามารถเปิดประตูสู่พื้นที่ซักล้างด้านหลังตัวบ้านได้ง่ายดายบริเวณชั้นสองแบ่งพื้นที่เป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำ 3 ห้อง
REACH และ INSPIRATION nirvana daii ขนาดพื้นที่ใช้สอย 289 ตารางเมตร มีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ในร่ม 2 คันและด้านนอกอาคาร 1 คัน ภายในมีการจัดโซนพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่มีระเบียงไว้เป็นสัดส่วนแยกต่างหากจากพื้นที่ห้องนอนส่วนตัวของผู้สูงอายุเชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารที่มีเพดานสูงเพื่อให้อากาศสามารถถ่ายเทได้โดยสะดวก อากาศปลอดโปร่งทั้งบ้านและไร้กลิ่นอับ และห้องครัวไทยขนาดใหญ่ใกล้กับห้องน้ำเพื่อความสะดวกในการทำธุระส่วนตัวของผู้สูงอายุ บริเวณชั้นบนเป็นห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้องและมีห้องนอนแบบ Master Bedroom ที่ภายในมีพื้นที่กว้างขวางสะดวกต่อการเคลื่อนไหว เชื่อมต่อกับ Walk – in closet และห้องน้ำขนาดใหญ่ ความพิเศษของแบบบ้าน INSPIRATION เพิ่มฟังก์ชัน panorama view ที่สามารถนั่งชมวิวแบบไร้ขอบจำกัดผ่านห้องนั่งเล่นได้โดยสะดวกและการจัดสรรพื้นที่ห้องนอนบริเวณชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุมีห้องน้ำในตัวตอบโจทย์ครอบครัวที่ต้องการหา บ้านใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาของสมาชิกทุกคนในครอบครัว
QUEST บ้านโมเดิร์น สุดหรูขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในโครงการจัดสรรให้พื้นที่ใช้สอยขนาด 365 ตารางเมตรเป็นห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวทั้ง 4 ห้องและเพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง Co – working space ที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นเพื่อให้ครอบครัวได้มีช่วงเวลาส่วนตัวและช่วงเวลาร่วมกันอย่างลงตัว รวมถึงมีห้องน้ำสำหรับแขกแยกต่างหากเพื่อไม่ให้รบกวนการใช้ชีวิตส่วนตัวของสมาชิกภายในบ้าน
บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า nirvana icon ปิ่นเกล้า มีคลับเฮาส์พื้นที่ส่วนกลางวิวสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแสนสวยรองรับการใช้งานจริงและมีการแบ่งพื้นที่สำหรับเด็ก - ผู้ใหญ่ออกจากกันโดยพื้นที่ภายในคลับเฮาส์มีความกว้างขวาง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างสวยงามสำหรับต้อนรับแขกหรือใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมและพื้นที่ Co – working space ได้อย่างลงตัว โดยทั่วพื้นที่ส่วนกลางมีอินเตอร์เน็ต Wi – Fi ความแรงสูงสำหรับอำนวยความสะดวกไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้สมาชิกเนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้ายังได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าผู้อยู่อาศัยใน บ้านจัดสรร ทั่วไปซึ่งสมาชิกจะได้รับการแจ้งเตือนสิทธิพิเศษ ข่าวสารหรือแจ้งเตือนกิจกรรมสำคัญผ่านทาง Nirvana Application ราวกับมีเลขาฯ ส่วนตัวจัดการให้ชีวิตทุกแง่มุมง่ายขึ้น ทำให้การอยู่อาศัยเต็มไปด้วยความปลอดภัยแลความสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบ
สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรรที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ดีไซน์ที่โดดเด่น การใช้งานพื้นที่ที่กว้างขวาง บ้านเนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า ยกระดับคุณภาพชีวิตและเติมเต็มชีวิตทุกด้านความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากกว่าบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม