หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์คเพิ่มขีดความสามารถการผลิตในธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ในสหรัฐ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 20, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เพิ่มกำลังการผลิตมากขึ้นภายในสิ้นปี 2021 เพื่อตอบสนองความต้องการในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน


- การขยายโรงงานในเมืองแดนเวอร์ส รัฐแมสซาชูเซตส์ และเมืองแจฟฟรีย์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา ช่วยสร้างงานใหม่รวมเกือบ 700 ตำแหน่ง


- เม็ดเงินลงทุนของเซกเตอร์ธุรกิจที่ประกาศในปี 2020 มีจำนวนรวมกว่า 350 ล้านยูโร


เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศขยายฐานการผลิตด้วยการลงทุนรวม 40 ล้านยูโรในโรงงานที่เมืองแดนเวอร์ส รัฐแมสซาชูเซตส์ และเมืองแจฟฟรีย์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา โดยโรงงานเหล่านี้ช่วยป้อนผลิตภัณฑ์สำคัญแก่ลูกค้าในการพัฒนาวิธีบำบัดรักษาเพื่อช่วยชีวิตผู้คน รวมถึงวัคซีนโควิด-19 ตลอดจนจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ การขยายโรงงานเหล่านี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตและผลผลิตภายในสิ้นปี 2021 และ 2022 ตามลำดับ และช่วยสร้างงานใหม่ในสายการผลิตเกือบ 700 ตำแหน่ง


"การระบาดของไวรัสโคโรนาทั่วโลกได้กระตุ้นความต้องการด้านเทคโนโลยีการคัดกรองไวรัสแบบใช้ครั้งเดียว ซึ่งเราจัดหาให้กับบริษัทมากกว่า 50 แห่งที่ทำงานเกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 ที่อยู่ระหว่างการทดลอง" คริส รอสส์ รักษาการหัวหน้าแผนก Life Science ที่เมอร์ค กล่าว "การลงทุนเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างฐานการผลิตทั่วโลกของเรา ซึ่งจะทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งช่วยให้ได้วัคซีนและวิธีบำบัดรักษาผู้ป่วยเพิ่มขึ้นและเร็วขึ้น"


แผนขยายโรงงานจะเพิ่มพื้นที่ 6,000 ตารางเมตรให้กับฐานการประกอบชิ้นส่วนแบบใช้ครั้งเดียวของโรงงานที่เมืองแดนเวอร์ส จากเดิมที่โรงงานมีขนาด 11,000 ตารางเมตร ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตที่จำเป็นในไลน์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงสินค้าที่ใช้ครั้งเดียวอย่าง Mobius(R) โดยการลงทุนทั้งหมดในแดนเวอร์สมีมูลค่าราว 21 ล้านยูโร ซึ่งจะสร้างงานใหม่ราว 400 ตำแหน่งในปี 2021


ส่วนแผนขยายโรงงานในเมืองแจฟฟรีย์ ประกอบด้วยการเพิ่มพื้นที่อีก 2,300 ตารางเมตร จากเดิมที่มีขนาด 24,000 ตารางเมตร โดยเป็นการเพิ่มสายการผลิตและอุปกรณ์ใหม่ เพื่อรองรับการผลิตเครื่องมือคัดกรองและผลิตภัณฑ์เยื่อบุผิว โดยเฉพาะตัวกรอง Durapore(R), Express(R) และไลน์ผลิตภัณฑ์ Viresolve(R) ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ช่วยสร้างความเชื่อมั่นว่าเทคนิคการรักษาผู้ป่วยจะปราศจากเชื้อโรค และกำจัดการปนเปื้อนของไวรัสสำหรับเทคนิคต่าง ๆ เงินลงทุนทั้งหมดในเมืองแจฟฟรีย์นี้อยู่ที่ประมาณ 18.5 ล้านยูโร โดยคาดว่าจะช่วยสร้างงานใหม่เกือบ 275 ตำแหน่งภายในปี 2022 หลังจากการขยายโรงงานเสร็จสิ้นแล้ว


นอกจากการขยายโรงงานใน 2 รัฐดังกล่าวแล้ว การลงทุนในธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ที่ประกาศในปี 2020 ยังรวมถึงการเพิ่มขีดความสามารถและกำลังการผลิตในเมืองบูคส์ สวิตเซอร์แลนด์, เมืองคาร์ลสบัด รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา, เมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา และเมืองดาร์มสตัดต์ เยอรมนี เพื่อขยายฐานการผลิตของบริษัททั่วโลก


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของบริษัทในการตอบสนองโควิด-19 ทั่วโลกได้ที่: https://www.merckgroup.com/en/company/press/press-kits/corona-pandemic.html


ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้


เกี่ยวกับ เมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และวัสดุสมรรถนะสูง พนักงานประมาณ 57,000 คนของบริษัทต่างทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างที่ดีต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านคนในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่มีความสุขและยั่งยืนยิ่งขึ้น เมอร์คเป็นทั้งผู้พัฒนาเทคโนโลยีตัดต่อยีน ไปจนถึงการเสาะหากลวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่ท้าทายที่สุด ตลอดจนการคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยในปี 2562 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.62 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ


การสำรวจทางวิทยาศาสตร์และการทำธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ คือหัวใจหลักในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมอร์ค ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเมอร์คนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 ปัจจุบัน ครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ของเมอร์คดำเนินงานภายใต้ชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน ในวงการดูแลสุขภาพ, มิลลิพอร์ซิกมา ในวงการชีววิทยาศาสตร์ และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1358444/Merck_Expansions.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม