หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "อัศวิน"มอบผลิตภัณฑ์ 1.5 ล้านบาท หนุน3โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 29 ธ.ค. 20, 19:35 น

"อัศวิน"มอบผลิตภัณฑ์ 1.5 ล้านบาท หนุน3โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน


กระทู้: "อัศวิน"มอบผลิตภัณฑ์ 1.5 ล้านบาท หนุน3โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 29 ธ.ค. 20, 19:35 น
วันที่ 28 ธันวาคม 2563 บริษัท ผึ้งหลวง อัศวิน จำกัด นำโดย นายวุฒิศักดิ์ รัตนสุวรรณ์ กรรมการบริหาร มอบเครื่องดื่มสมุนไพร จำนวน 2,000 ลัง มูลค่า 1,500,000 บาท เพื่อสนับสนุน 3 โครงการเกี่ยวกับความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 โดยมี พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานกรรมการนโยบายป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนแห่งชาติ (นปถ.) รับมอบในงานพิธีเปิดศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 3 ชั้น 5 กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

นายวุฒิศักดิ์ ฯ กล่าวว่า บริษัท ผึ้งหลวง อัศวิน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรพริกไทยดำสกัดผสมถั่งเช่า กระชายดำ และขมิ้นชัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพ มีความปรารถนาดีต่อผู้ใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 จึงได้นำผลิตภัณฑ์ของอัศวินมามอบให้กับบุคลากรที่เกี่ยวข้องที่ต้องดูแลประชาชนในช่วงวันหยุดยาวนี้ โดยมอบให้กับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จำนวน 700 ลัง เพื่อร่วมรณรงค์ ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 นี้ และมอบให้กับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขตสมุทรสาคร ซึ่งตอนนี้ทำงานหนักมากอีก 300 ลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับชาวจังหวัดสมุทรสาครที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และ อีก 1,000 ลัง อันนี้เป็นความร่วมมือกันกับสมาพันธ์แรงงานแท็กซี่ไทยและสหกรณ์ภูมิพลังแท็กซี่ มอบให้เป็นขวัญกำลังใจแก่เพื่อนสมาชิกแท็กซี่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

นายวุฒิศักดิ์ ฯ กล่าวด้วยว่า บริษัทผึ้งหลวง อัศวิน จำกัด ยินดีสนับสนุนโครงการดี ๆ และขอเคียงข้างกับประชาชนคนไทย ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ใดในบ้านเมือง ก็พร้อมที่จะยืนหยัดและร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกคน เพื่อที่เราจะผ่านพ้นสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภัยพิบัติ หรือแม้แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไปด้วยกัน